Xài Pin AA gì cho máy Canon S3IS - Page 2 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chụp ảnh & Quay phim
Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 05-06-2008, 22:53
bl4ckdr4g00n's Avatar
bl4ckdr4g00n bl4ckdr4g00n is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2006
Location: :noitacoL
Posts: 8,942

Quote:
Originally Posted by black jack
Bạn mua pin eneloop đi không hối hận đâu.
Mình mới mua 4 viên ở mycamel hết 320k (không biết bác admin bán có 250k)
Chụp được 300 kiểu rồi trong đó có khoảng 70 kiểu bật flash max, tầm 100 kiểu để flash mức trung bình. Hiện tại pin vẫn chưa hết đang để chụp tiếp sẽ update số lượng ảnh chụp tối đa lên đây
Máy của mình là S3IS
anh chỉ luôn tận tình chỗ bán và cách mua để đc 250K cho em đc không
Reply With Quote
  #12  
Old 05-06-2008, 23:05
black jack's Avatar
black jack black jack is offline
Team "thèm tít"
 
Join Date: 11-2006
Posts: 2,459

Quote:
Originally Posted by bl4ckdr4g00n
anh chỉ luôn tận tình chỗ bán và cách mua để đc 250K cho em đc không
Pm cho anh Trung admin để mua với giá 250k, hy vọng là còn pin
Còn mycamel thì ở số 1 Hạ Hồi (quán cà phê) ngõ 20 Quang Trung, đến 20 Quang Trung hỏi số 1 Hạ Hồi mọi người sẽ chỉ cho.
Reply With Quote
  #13  
Old 06-06-2008, 18:28
i-boy's Avatar
i-boy i-boy is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 08-2006
Location: HCM - VN
Posts: 1,204

Mượn 4 viên pin sạc tốt 2500mAH thử mà vẫn chụp không hơn 150 pô thì chắc chắn máy có vấn đề, đi BH gấp (vì mấy loại Canon 4 pin bèo bèo cũng >300 400 pô)
Reply With Quote
  #14  
Old 10-09-2008, 10:28
htaingoc's Avatar
htaingoc htaingoc is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 02-2008
Posts: 1,559

Quote:
Originally Posted by gthn
1. nên dùng pin dung lượng càng cao càng tốt. 2300, 2500, 2700 mAh
2. chú ý dùng pin tránh để pin bị chai, mau hết điện.
3. Hạn chế dùng flash nếu đủ sáng (chuyển qua chế độ chụp M)
//bro chụp đc chế độ này hok mà khuyên người ta
//còn pin thì kiếm bộ phin xạc < ~250k> và cục xạc là uki, nhưng cẩn thận bởi pip nạp đa số là 1.2v < mình hok biết S3 dùng mấy quả, nhưng nếu tình 1.2x4=4.8 đuối mất 1.2v >
Reply With Quote
  #15  
Old 11-09-2008, 11:53
rekcorvn's Avatar
rekcorvn rekcorvn is offline
Professional Pilot
 
Join Date: 08-2007
Location: The land of doors
Posts: 3,133

Chụp Manual cũng bt mà
Reply With Quote
  #16  
Old 12-09-2008, 00:49
Mr.Katze's Avatar
Mr.Katze Mr.Katze is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Location: unidentified
Posts: 12,379

Quote:
Originally Posted by htaingoc
//bro chụp đc chế độ này hok mà khuyên người ta
Mua DC chủ yếu để học cách chụp ở chế độ Manual mà bro

Last edited by Mr.Katze; 12-09-2008 at 01:31.
Reply With Quote
  #17  
Old 12-09-2008, 13:28
DHD's Avatar
DHD DHD is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 11-2006
Location: Quê nhà tôi ơi! Xứ Đoài xa vắng...
Posts: 1,990

Mua pin sạc Panasonic + cái sạc xịn xịn thì chụp bét nhè mới hết pin mà giá thì rẻ thối.
4 viên Panasonic 2230mAh thì cái máy FujiFilm ghẻ của tớ phải làm được 400 shot có 50% flash là ít.

Last edited by DHD; 12-09-2008 at 13:30.
Reply With Quote
  #18  
Old 12-09-2008, 16:26
anhdung11689's Avatar
anhdung11689 anhdung11689 is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2008
Location: somewhere in VoZ
Posts: 2,545

Quote:
Originally Posted by rockportcity
Mình đang xài máy Canon S3IS, thấy nó ngốn pin kinh hoàng quá. Một vỉ 4 viên Enerzizer 35k mà nó chén khoảng gần 20 "pô" là cạn. Mà cái sự chụp ảnh là phải 2-3 pô mới căn được 1 pô như ý (giá mà shot phát nào ngon lành phát đấy thì tốt). Có quất flash thì còn ăn ghê hơn.
Lắp con thỏ 2k/vỉ vào thì thậm chí mới bấm lấy focus thôi, chưa shot phát nào nó đã đòi thay pin khác (pó tay hàng VN chất lượng cao). Không biết con này có chơi được với mấy loại pin National, Panasonic giá rẻ hơn ko nhỉ ?, và trung bình với 1 vỉ Panasonic thì con này shots đựơc nhiu phát ??

Thanks anh em
đi test máy đi bro ơi
Enerzizer cũng thuộc loại TOP của pin rồi mà, thằng Canon nó ko chế tạo ra mấy cái máy ăn pin như ăn bỏng ngô thế đâu lmao
Reply With Quote
  #19  
Old 12-09-2008, 18:43
Mr.Katze's Avatar
Mr.Katze Mr.Katze is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Location: unidentified
Posts: 12,379

Quote:
Originally Posted by anhdung11689
đi test máy đi bro ơi
Enerzizer cũng thuộc loại TOP của pin rồi mà, thằng Canon nó ko chế tạo ra mấy cái máy ăn pin như ăn bỏng ngô thế đâu lmao
Enerzizer mà top gì lmao dùng cho remote là hợp.
Muốn dùng DC thì sắm lấy bộ pin sạc dung lượng từ 2000mha trở lên mà chụp.
Reply With Quote
  #20  
Old 12-09-2008, 18:45
ntdt85's Avatar
ntdt85 ntdt85 is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2007
Posts: 524

mua mấy con 2700ma ấy ! pana, enrer
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 20:08.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019