Hỏi Gấp Về Warcraft Iii - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Games > Thảo luận chung
Closed Thread
 
Thread Tools
  #1  
Old 27-12-2006, 09:17
xteamvndotcom's Avatar
xteamvndotcom xteamvndotcom is offline
Có xe mới nhưng rửa ăn gian!
 
Join Date: 09-2006
Posts: 922

Hỏi Gấp Về Warcraft Iii


Tiệm đang cài WarIII nhung chua biết dotA nó là cái gì , cài và choi ra sao , mong mọi ngùoi giúp đỡ và nếu có thể cho cái link để load về cài cái ...thx ....
  #2  
Old 27-12-2006, 10:06
KingOFighter's Avatar
KingOFighter KingOFighter is offline
Fade to black
 
Join Date: 07-2006
Posts: 636

Thông tin của DotA tại đây: http://en.wikipedia.org/wiki/DotA_Allstars

Muốn chơi map này offline:
1. Có Warcraft III TFT (có thể mua ở ngoài cửa hàng game)
2. Có map DotA (download tại www.getdota.com)
3. Các máy nối mạng LAN với nhau.
4. Cho 1 máy host qua LAN và các máy còn lại join.


Muốn chơi map này qua Hamachi:
--> Bước 1 và 2

3. Các máy ở ngoài tiệm (ở chỗ khác) phải cài đặt Hamachi và join chung 1 group với máy host.
4. Làm theo bước 4 của cách trên


Muốn chơi map này online:
--> Bước 1 và 2 ở trên.

3. Lên blizzard lấy bản patch mới nhất của nó, thường blizzard sẽ đặt file trong ftp link sau: http://ftp.blizzard.com/pub/war3x/patches/

Hiện nay đang dùng version: War3TFT_120e_English.exe

4. Lên http://eurobattle.net/ tải bạn patch của thằng này và cài đặt theo hướng dẫn của nó.

Hiện nay đang dùng version: w3battle_120e.exe

5. Sau khi patch ngon lành thì connect vào Battle.net, click Channel, gõ vào vietnam và sau đó bắt đầu host và chơi.



Chú ý:
- Version của blizzard và eurobattlenet phải giống nhau, version là phần tô màu đỏ phía trên.
- Muốn host trên battle.net phải mở gateway trong modem adsl: vào bảng NAT mở port 6112 + trỏ đến IP máy muốn làm host (ví dụ: 192.168.1.100) và tắt luôn cái firewall hoặc allow file war3.exe trong thư mục Warcraft.
  #3  
Old 27-12-2006, 10:26
Kuang2's Avatar
Kuang2 Kuang2 is offline
Dẫn đao tự cung ...
 
Join Date: 07-2006
Location: Lâm Gia Trang
Posts: 5,834

không biết dota, thật là tệ cu em Đực ạ
  #4  
Old 27-12-2006, 10:46
quang125's Avatar
quang125 quang125 is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2006
Location: Nhà chứ đâu :-))
Posts: 284

Hôm nào anh em Voz tạo Room hamachi làm vào trận DDay với Dota đê
  #5  
Old 27-12-2006, 10:51
DrCrazzzy's Avatar
DrCrazzzy DrCrazzzy is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Location: Về rồi...
Posts: 1,303

làm một cái Hamachi đi các đồng chí ,hồi xưa chơi qua Lan với thằng bạn vui bà thím ,giờ tụi nó cưới vợ bỏ cuộc chơi hết rồi
  #6  
Old 27-12-2006, 11:41
NHIM NHIM is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2006
Posts: 856

Hay quá các bác nếu có Hamachi Warcraft III cho em ủng hộ với.
  #7  
Old 27-12-2006, 12:25
xteamvndotcom's Avatar
xteamvndotcom xteamvndotcom is offline
Có xe mới nhưng rửa ăn gian!
 
Join Date: 09-2006
Posts: 922

Quote:
Originally Posted by KingOFighter
Thông tin của DotA tại đây: http://en.wikipedia.org/wiki/DotA_Allstars

Muốn chơi map này offline:
1. Có Warcraft III TFT (có thể mua ở ngoài cửa hàng game)
2. Có map DotA (download tại www.getdota.com)
3. Các máy nối mạng LAN với nhau.
4. Cho 1 máy host qua LAN và các máy còn lại join.


Muốn chơi map này qua Hamachi:
--> Bước 1 và 2

3. Các máy ở ngoài tiệm (ở chỗ khác) phải cài đặt Hamachi và join chung 1 group với máy host.
4. Làm theo bước 4 của cách trên


Muốn chơi map này online:
--> Bước 1 và 2 ở trên.

3. Lên blizzard lấy bản patch mới nhất của nó, thường blizzard sẽ đặt file trong ftp link sau: http://ftp.blizzard.com/pub/war3x/patches/

Hiện nay đang dùng version: War3TFT_120e_English.exe

4. Lên http://eurobattle.net/ tải bạn patch của thằng này và cài đặt theo hướng dẫn của nó.

Hiện nay đang dùng version: w3battle_120e.exe

5. Sau khi patch ngon lành thì connect vào Battle.net, click Channel, gõ vào vietnam và sau đó bắt đầu host và chơi.



Chú ý:
- Version của blizzard và eurobattlenet phải giống nhau, version là phần tô màu đỏ phía trên.
- Muốn host trên battle.net phải mở gateway trong modem adsl: vào bảng NAT mở port 6112 + trỏ đến IP máy muốn làm host (ví dụ: 192.168.1.100) và tắt luôn cái firewall hoặc allow file war3.exe trong thư mục Warcraft.
cho em hỏi cái nữa là khi up lên bản online thì có còn choi offline duoc ko , choi qua LAn đó
  #8  
Old 27-12-2006, 12:32
KingOFighter's Avatar
KingOFighter KingOFighter is offline
Fade to black
 
Join Date: 07-2006
Posts: 636

Quote:
Originally Posted by xteamvndotcom
cho em hỏi cái nữa là khi up lên bản online thì có còn choi offline duoc ko , choi qua LAn đó
Bình thường thôi em. Online (battle.net) và Offline (LAN) là 2 cái khác nhau, em mở thử Warcraft lên sẽ biết.
  #9  
Old 27-12-2006, 12:59
foggyflute's Avatar
foggyflute foggyflute is offline
Thiếu Protein
 
Join Date: 10-2006
Location: Gò Té - Sài Bông
Posts: 6,261

/mylove
dota thì không giám, dday chỉ dám nói chưa thua bao vờ
  #10  
Old 27-12-2006, 13:00
nevvb1e nevvb1e is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Posts: 132

Từ năm một đã lập nhóm bỏ học oánh dday với footmen tè le . Giờ nhiều chiến sĩ đã hy sinh (ra trường sớm) nên đành phải lo học vậy
Uhm bà con làm cái hamachi , post nickvoz/yahoo/giờ hay đánh đi
Closed Thread

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 10:14.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019