Tư vấn Games và Cấu Hình - Page 7 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Games > Thảo luận chung
Reply
 
Thread Tools
  #61  
Old 08-03-2010, 13:40
JR003's Avatar
JR003 JR003 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 4,008

Gõ TV y như tiếng Thái, câu cú lằng nhằng, trình bày ko có thẫm mỹ. Những từ cơ bản của phần cứng cũng viết chưa đúng..

Thế mà mấy bác rảnh rỗi cứ nhào dzô xoắn

Chắc do Spam ở đây tăng Post, ko như Spam trong f17 =))
Reply With Quote
  #62  
Old 08-03-2010, 14:14
Minhdark's Avatar
Minhdark Minhdark is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2009
Location: 15-031
Posts: 547

Nhà tớ có con Vaio CPU T8300 2.4Ghz, Ram 4gb, VGA Geforce 8400 256Mb, OS Win7 32bit thì chơi MW2 với setting bao nhiêu là mượt hả bạn?
Reply With Quote
  #63  
Old 08-03-2010, 14:32
Tom Cruise Tom Cruise is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2009
Location: NIIT Cần Thơ
Posts: 233

bạn ơi game HEN*** nào có đồ họa đẹp nhứt chơi hay nhứt hiện nay zậy? đồ họa = Crysis càng tốt
Reply With Quote
  #64  
Old 08-03-2010, 17:55
caoanhquan's Avatar
caoanhquan caoanhquan is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 09-2008
Posts: 744

Quote:
Originally Posted by Tom Cruise View Post
bạn ơi game HEN*** nào có đồ họa đẹp nhứt chơi hay nhứt hiện nay zậy? đồ họa = Crysis càng tốt
Bờ I cờ O 3 - cũng là 1 game đáng chơi
Reply With Quote
  #65  
Old 08-03-2010, 18:07
hainam11 hainam11 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 417

Quote:
Originally Posted by Minhdark View Post
Nhà tớ có con Vaio CPU T8300 2.4Ghz, Ram 4gb, VGA Geforce 8400 256Mb, OS Win7 32bit thì chơi MW2 với setting bao nhiêu là mượt hả bạn?
máy bạn dư cấu hình chơi được rồi đấy! Bạnđể setting chominh ở 2 độ phân giải:
1024X768: như hình:mình đính kèm theo bài viết
1200x800:như hình
Khuyên bạn chơi trò này bằng laptop không nên bật firefox hay IE.và bất cứ phần mềm Antivirus nào. CHơi 2 tiếng mỗi lần thôi!

Ah quên! máy mình có cấu hình như ảnh và chơi 1024X768 thi ổn nhưng chơi 1200x800 thì all low, tuy alllow nhung hình ảnh vẫn đẹp.
cụ thể bạn muốn biết rõ hơn có thể pm: hoangtu_juno89.mình dùng Teamvieeer hướng dẫn bạn chi tiết.
Máy bạn em cũng gần giống bác tuy nhiên chỉ là 8200 thôi nhưng đều chơi được mức đó mượt.Còn tùy máy bác thế nào nữa: start up có bao nhiêu process....
Attached Images
File Type: jpg MD.jpg‎ (227.2 KB, 38 views)
File Type: jpg 1024X768.jpg‎ (174.5 KB, 36 views)
File Type: jpg 1200x800.jpg‎ (178.2 KB, 23 views)

Last edited by hainam11; 08-03-2010 at 18:15.
Reply With Quote
  #66  
Old 08-03-2010, 18:11
hainam11 hainam11 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 417

Quote:
Originally Posted by devilending View Post
Bác ui Máy em AMD X2 5000+
Ram 2GB
ATI Radeon 4730 512MB

Em đang tính cài game Lines98 cho má em chơi, nhưng nghe bảo game này sát phần cứng lắm, phải mức ngang ngửa với Crysis, trong khi đó em chiến tốt Crysis, nhưng em vẫn sợ ko chơi được, nhờ bác tư vấn cho chứ mua đĩa mắc lắm mà về ko chơi được thì khổ em
Chém gió cẩn thận bị chém.
Reply With Quote
  #67  
Old 08-03-2010, 20:59
cham3cham cham3cham is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2010
Posts: 127

up cho chủ topic nhiệt tình!
Reply With Quote
  #68  
Old 08-03-2010, 21:38
kocoten12 kocoten12 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Location: mai nói nhé , hoặc nếu gặp mình thì mình chỉ nhà cho ok ^^
Posts: 698

Quote:
Originally Posted by hainam11 View Post
Chém gió cẩn thận bị chém.
ng` ta hỏi mà bác ko nhiệt tình trả lời j cả thế mà mở topic tư vấn sao ???
Reply With Quote
  #69  
Old 08-03-2010, 21:41
Master619's Avatar
Master619 Master619 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2009
Location: Ghi gì vào đây nhể
Posts: 3,470

Quote:
Originally Posted by hainam11 View Post
Quên, bạn hỏi cấu hình của bạn hở?
Của bạn thì crysis bảo đảm được mưc high,tương tự với farcry2
Borderland:High setting ở các phân giải 1024X768,1200X800,1200X 1024 và cả 1600X900 max setting nếu ramcao hơn 1 chút nữa.
Ko biết có nhầm ko, tớ chơi Crysis 1024x768 medium vẫn thấy hơi lag những lúc nhiều lính, lên high thì giật giật khó chịu lắm. FC2 chưa thử chưa dám nói. Borderlands thì tớ high dc ở 1600x900 luôn tuy vài đoạn vẫn hơi giật
Reply With Quote
  #70  
Old 08-03-2010, 22:13
doandzung's Avatar
doandzung doandzung is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2009
Posts: 122

Intel Core i5
430M - 2.26Ghz
Chipset Mobile Intel® H55 Express Chipset
Memory 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM socket up to 8GB
Storage 320GB 5400 rpm SATA/ DVD Super Multi
Graphic ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 1G DDR3 VRAM
Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)


cho mình hỏi con này có chơi đc MW2 hay GTA4 ko vậy??? nếu có để cấu hình ntn là ok??? con này là lap à.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 00:13.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019