Tư vấn Games và Cấu Hình - Page 6 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Games > Thảo luận chung
Reply
 
Thread Tools
  #51  
Old 08-03-2010, 03:35
MapKute MapKute is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2009
Posts: 147
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Quote:
Originally Posted by hainam11 View Post
Bạn nói vậy chứng tỏ bạn không biết gì về phần cứng máy tính cả.minh không bảominh biết nhiều nhưng mình hỏi bạn, với cấu hình như sau của laptop liệu có chơi được Left4dead2 và call 6 không:
CPu t4200:2.00GHZ
ram 1ghz
VGA on 4500MHD

Bạn trả lời cho mình. Rồi mình sẽ nói cho bạn hiểu
chơi thì sao không chơi được, con này chắc kéo được low vẫn giật tung máy lên. Con Vaio P8700 2.53, Ram 4Gh( nhận 3Gh) chạy hdh win 7 mà chỉnh medium vẫn giật giật. Nói chung chơi laptop bắn COD và L4D2 chán lắm, màn hình ko đủ rộng mà hưởng thụ cảnh trong game
Reply With Quote
  #52  
Old 08-03-2010, 05:26
hainam11 hainam11 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 417
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Quote:
Originally Posted by KA52 View Post
Vậy giúp mình cái:
P4 1.8ghz ram 256mb vga ati 9200se 64mb
Cái này đi đc F.E.A.R & Heroes 5 & DMC 3 ko vậy?
Ram không đủ chơi 3 game trên:
Fear: Ram không đủ, card quá yếu
Hero 5: 1gu ram còn load rất lâu nên ram 256 miễn bàn. Card yếu quá.
Devil 3 Cũng tương tự :ram 512 mới chơi được không giật. Ngày trước máy mìnhnhư sau là chơi dc: pen 4 2,4ghz, ram 512, VGA9200 SE 128mb .
ban nên nânng cấp máy. bây giờ rất rẻ mà
Reply With Quote
  #53  
Old 08-03-2010, 05:31
hainam11 hainam11 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 417
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Quote:
Originally Posted by MapKute View Post
chơi thì sao không chơi được, con này chắc kéo được low vẫn giật tung máy lên. Con Vaio P8700 2.53, Ram 4Gh( nhận 3Gh) chạy hdh win 7 mà chỉnh medium vẫn giật giật. Nói chung chơi laptop bắn COD và L4D2 chán lắm, màn hình ko đủ rộng mà hưởng thụ cảnh trong game
Đồng ý với bác khoản màn hình. Nhưng em chơi call 6 low ở mưc 800x600 và 1024 x 768 thì chiến ngon. còn trên thì bắtđầu giật vì ko đủ ram. left 2 dc cai engine source vẫn chiến được ,cũng để cấu hình tương tự chơi trên garena hơi giât.
Căn bản chạy win 7 ngốn ram nhiều quá .
tóm lại ai hiểu vì sao em đưa ra con laptop này làm ví dụ thì nói cho cái bạn gì gì ấy biếtxem....

Last edited by hainam11; 08-03-2010 at 18:10.
Reply With Quote
  #54  
Old 08-03-2010, 12:00
cnh2109's Avatar
cnh2109 cnh2109 is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2010
Posts: 773
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Thế cấu hình tớ như sau: CPU Core2Duo 2.53Ghz, ram 2gb bus 800, vga 8500 GT top 512mb. Caais cấu hình đó chơi GTA 4 ở cỡ nào thì hợp lí. (Lại phải cài win lại, máy mình sp2 mới nhục). Tư vấn nhé!
Reply With Quote
  #55  
Old 08-03-2010, 12:10
nhatkila nhatkila is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2009
Posts: 51
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

máy pen 4 3.0 main 945gc, ram 2gb card 9500gt chơi dc AC 2 low ko giật ko, battlefield bad 2 all low nó bị hư hình @@
Reply With Quote
  #56  
Old 08-03-2010, 12:15
KA52's Avatar
KA52 KA52 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2008
Posts: 171
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Quote:
Originally Posted by hainam11 View Post
Ram không đủ chơi 3 game trên:
Fear: Ram không đủ, card quá yếu
Hero 5: 1gu ram còn load rất lâu nên ram 256 miễn bàn. Card yếu quá.
Devil 3 Cũng tương tự :ram 512 mới chơi được không giật. Ngày trước máy mìnhnhư sau là chơi dc: pen 4 2,4ghz, ram 512, VGA9200 SE 128mb .
ban nên nânng cấp máy. bây giờ rất rẻ mà
Vậy là update lại nhé, vì mình phá băng hết 3 game đó rồi.
Ram chỉ giúp load game nhanh hơn mà thôi, còn ram ít thì máy lấy virtual memory mà xài.
Reply With Quote
  #57  
Old 08-03-2010, 12:28
hainam11 hainam11 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 417
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Quote:
Originally Posted by KA52 View Post
Vậy là update lại nhé, vì mình phá băng hết 3 game đó rồi.
Ram chỉ giúp load game nhanh hơn mà thôi, còn ram ít thì máy lấy virtual memory mà xài.
Bạndùng con 9200SE 64 mb mình bảo đảm không chơi được Hero 5, chỉvơi ram 256 va bộ nhớ ảo bạn chơi được game này??? THế thì cần gì mua ram cho nó đỡ tốn tiền. Bộ nhớ ảo chỉ tăng được 1chut thoi bạn.ram mình ngày trươc 512 load game vật vã ở 5-10 phút,không hiểu bạn load được bao lâu?.
Mình dùng cả 2 9200SE rồi đấy bạn,mìnhbiết. Mình xl nếunói sai nhưng : Cóphải bạn muốn thử mìnhkhông đấy?
MÌnhđãnói từ đầu là mình tổnghợp từ tất cả các game mình đãchơi với cấu hình máy từ cao đến thấp( không phải cao cấp quá) và kiến thức mình đọc được ở các trang nước ngoài vì và các cuộc thử nghiệm game nữa. Mình dựa vào đó để giúp các bạn chơi được game củamình. Chứ không phải chơi rồi lại hỏi để tìm lỗi sai củamình. MÌnh bảo đảm máy bạn không chơi được. [SIZE="DUNGCHEM GIO"][/size]
Reply With Quote
  #58  
Old 08-03-2010, 12:35
hainam11 hainam11 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 417
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Quote:
Originally Posted by cnh2109 View Post
Thế cấu hình tớ như sau: CPU Core2Duo 2.53Ghz, ram 2gb bus 800, vga 8500 GT top 512mb. Caais cấu hình đó chơi GTA 4 ở cỡ nào thì hợp lí. (Lại phải cài win lại, máy mình sp2 mới nhục). Tư vấn nhé!
máy bạn chơi game ở độ fân giải thấp nhất với all low. Khung hình sẽ tầm 10-20f/ps. Thường thì bạn mình và mình toàn chơi game này với ram tối thiểu là 3Ghi và card thì bét cũng là 8600GT OC .nếu được bạn bán con 8500này trong voz hoặc đổi các thêmtiền cho ai đó là lên được mà.
Reply With Quote
  #59  
Old 08-03-2010, 12:53
devilending's Avatar
devilending devilending is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2008
Posts: 206
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Bác ui Máy em AMD X2 5000+
Ram 2GB
ATI Radeon 4730 512MB

Em đang tính cài game Lines98 cho má em chơi, nhưng nghe bảo game này sát phần cứng lắm, phải mức ngang ngửa với Crysis, trong khi đó em chiến tốt Crysis, nhưng em vẫn sợ ko chơi được, nhờ bác tư vấn cho chứ mua đĩa mắc lắm mà về ko chơi được thì khổ em

Last edited by devilending; 08-03-2010 at 12:57.
Reply With Quote
  #60  
Old 08-03-2010, 12:55
PeinPein's Avatar
PeinPein PeinPein is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 10-2009
Location: > HQ: Soundcloud !!!
Posts: 4,967
Re: Ai muốn chơi game nào ko bít cấu hình chơi được không cứ post vào đây em tư vân

Quote:
Originally Posted by devilending View Post
Bác ui Máy em AMD X2 5000+
Ram 2GB
ATI Radeon 4730 512MB

Em đang tính cài game Lines98 cho má em chơi, nhưng nghe bảo game này sát phần cứng lắm, phải mức ngang ngửa với Crysis, trong khi đó em chiến tốt Crysis, nhưng em vẫn sợ ko chơi được, nhờ bác tư vấn cho chứ mua đĩa mắc lắm mà về ko chơi được thì khổ em
Vãi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 22:15.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019