Cần giúp Đặt settings bridge cho modem gpon với router tp-link WRN820N - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Mạng gia đình & Doanh nghiệp nhỏ
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 22-09-2019, 16:08
napole.ong's Avatar
napole.ong napole.ong is offline
Member
 
Join Date: 11-2011
Location: Ở Đâu Còn Lâu Mới Nói :P
Posts: 96

Đặt settings bridge cho modem gpon với router tp-link WRN820N


Em tạo bridge trên con modem r mà sao con router vẫn không có tín hiệu hả các bác ? Trên con router em đã đăng nhập vào đúng tk ftth rồi cũng không được

Sent from Samsung SM-J600G using vozFApp
Reply With Quote
  #2  
Old 27-09-2019, 09:42
rainie_0102 rainie_0102 is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2012
Posts: 32

cần gì phải bridge cho mất công vây, đổi ip gateway con tplink thành 192.168.2.1 rồi cắm cáp thừ con gpon vào con WAN con tplink là xài được rồi
Reply With Quote
  #3  
Old 27-09-2019, 10:08
daigiasaithanh daigiasaithanh is online now
Senior Member
 
Join Date: 09-2014
Posts: 624

nói thật bạn kiếm được con ap nào cao hẳn thì hẵng nghĩ đến chuyện bridge, con WRN820N cùi bắp bridge làm dek j cho mất công.
Reply With Quote
  #4  
Old 01-10-2019, 06:59
sendmoney sendmoney is offline
Member
 
Join Date: 10-2014
Posts: 56

Bạn nào cho mình hỏi là theo như mình biết Router TP-Link làm bộ phát Wifi thì nếu mua nó, nó có bảo vệ cho cả máy tính dùng mạng dây của mình không hay là chỉ bảo mật cho Wifi thôi ?
Reply With Quote
Đang tải...
  #5  
Old 01-10-2019, 09:33
huy103 huy103 is offline
Member
 
Join Date: 09-2010
Location: Thiên....Đường
Posts: 94

Quote:
Originally Posted by sendmoney View Post
Bạn nào cho mình hỏi là theo như mình biết Router TP-Link làm bộ phát Wifi thì nếu mua nó, nó có bảo vệ cho cả máy tính dùng mạng dây của mình không hay là chỉ bảo mật cho Wifi thôi ?
Chạy TP link làm router thì chẳng có gì gọi bảo vệ gì cả vì đơn giản nó chỉ là con router lởm khởm, dùng phát wifi thì được.

Con này có lớp PSK2 mode nên lộ pass wifi thì người ngoài dùng cái ip scanner là search được hết các thiết bị nội bộ đang kết nối, nếu share data qua mạng nội bộ thì thảm họa

Còn muốn bảo mật ở mức cao hơn thì dùng router được build tốt hơn ví dụ như dòng draytek,mikrotik..,làm router chính, router cũ đổi pw admin factorylàm bộ phát wifi, hide ssid đang dùng, block mac hoặc filter mac..v.v..
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 18:17.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019