Load Balance Router Tenda G3 - Tiếp thu để hoàn thiện - Page 51 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Đại sảnh > Review sản phẩm
Reply
 
Thread Tools
  #501  
Old 04-11-2019, 13:56
that is love that is love is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 159

Quote:
Originally Posted by TendaVietNam View Post
là cái nào ấy
Captive ấy, làm tốt phần đó đi. Phù hợp với quán cafe. Ổn định đấy cấp phát IP nhanh, ổn
Captive làm cho ngon vào, load balance thì tập trung vào low latency là ok nhất
Xong hết rồi mai mốt đi cò cho mấy quán cafe bao lụm lúa

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
  #502  
Old 04-11-2019, 15:19
dattenkhophet dattenkhophet is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2018
Posts: 3,470

IPTV nó mặc định ở LAN 1 rồi. Nhưng nếu muốn 2 cổng iptv. Thì cài đặt thế nào các thím nhỉ. Có phải chỗ này ko. Nếu phải thì điền thông số thế nào cho hợp lệ
Reply With Quote
  #503  
Old 04-11-2019, 15:31
dattenkhophet dattenkhophet is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2018
Posts: 3,470

Mà có cái switch chia vlan tiện phết. Chỉ cần chia vlan ở switch. Rồi cắm trực tiếp settopbox vào switch là xem đc iptv, khỏi cần cắm qua modem 
Reply With Quote
  #504  
Old 04-11-2019, 16:27
qtgl099's Avatar
qtgl099 qtgl099 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2012
Posts: 188

mấy địa chỉ ip mình bind xong rồi giờ tìm để gỡ bind ở đâu vậy maifen , mới factory reset trong trang quản lý rồi mà vân xkjo thấy số lượng user
Reply With Quote
  #505  
Old 04-11-2019, 17:15
TendaVietNam's Avatar
TendaVietNam TendaVietNam is online now
Senior Member
 
Join Date: 04-2018
Posts: 277

Quote:
Originally Posted by dattenkhophet View Post
IPTV nó mặc định ở LAN 1 rồi. Nhưng nếu muốn 2 cổng iptv. Thì cài đặt thế nào các thím nhỉ. Có phải chỗ này ko. Nếu phải thì điền thông số thế nào cho hợp lệ
cái này không phải đâu, từ cổng LAN 1 đó cắm ra switch nhé, rồi nối ra thì xài bao nhiêu IPTV cũng được
e hèm
Reply With Quote
  #506  
Old 04-11-2019, 17:16
dattenkhophet dattenkhophet is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2018
Posts: 3,470

Quote:
Originally Posted by TendaVietNam View Post
cái này không phải đâu, từ cổng LAN 1 đó cắm ra switch nhé, rồi nối ra thì xài bao nhiêu IPTV cũng được
e hèm

Thế dùng 2 tivi lại phải thêm cái switch à thím. Có tùy chọn thêm cổng lan thành iptv thì tốt
Reply With Quote
  #507  
Old 04-11-2019, 17:22
AQ_donkihote's Avatar
AQ_donkihote AQ_donkihote is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2010
Posts: 1,650

Quote:
Originally Posted by dattenkhophet View Post
IPTV nó mặc định ở LAN 1 rồi. Nhưng nếu muốn 2 cổng iptv. Thì cài đặt thế nào các thím nhỉ. Có phải chỗ này ko. Nếu phải thì điền thông số thế nào cho hợp lệ
Ko tag đc cho cái IPTV thứ 2 nhé ...ko tag vlan cho từng Lan đc nên xài 2 line Viettel.GPON trở lên +TV thì chỉ xài đc 1 line do chỉ tag đc Vlan 35 chỉ 1 LAN duy nhất

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Reply With Quote
  #508  
Old 04-11-2019, 17:26
TendaVietNam's Avatar
TendaVietNam TendaVietNam is online now
Senior Member
 
Join Date: 04-2018
Posts: 277

Quote:
Originally Posted by qtgl099 View Post
mấy địa chỉ ip mình bind xong rồi giờ tìm để gỡ bind ở đâu vậy maifen , mới factory reset trong trang quản lý rồi mà vân xkjo thấy số lượng user
network-> LAN setting nè maifen

Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living
Reply With Quote
  #509  
Old 04-11-2019, 17:27
dattenkhophet dattenkhophet is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2018
Posts: 3,470

Quote:
Originally Posted by AQ_donkihote View Post
Ko tag đc cho cái IPTV thứ 2 nhé ...ko tag vlan cho từng Lan đc nên xài 2 line Viettel.GPON trở lên +TV thì chỉ xài đc 1 line do chỉ tag đc Vlan 35 chỉ 1 LAN duy nhất

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp

Đúng rồi, chỉ tag đc ở wan0, và iptv chỉ tồn tại ở lan1
Reply With Quote
  #510  
Old 04-11-2019, 17:28
TendaVietNam's Avatar
TendaVietNam TendaVietNam is online now
Senior Member
 
Join Date: 04-2018
Posts: 277

Quote:
Originally Posted by dattenkhophet View Post
Thế dùng 2 tivi lại phải thêm cái switch à thím. Có tùy chọn thêm cổng lan thành iptv thì tốt
Quote:
Originally Posted by AQ_donkihote View Post
Ko tag đc cho cái IPTV thứ 2 nhé ...ko tag vlan cho từng Lan đc nên xài 2 line Viettel.GPON trở lên +TV thì chỉ xài đc 1 line do chỉ tag đc Vlan 35 chỉ 1 LAN duy nhất

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
đã feedback lại vụ thêm VLAN IPTV cho các cổng LAN

thêm vụ trùng VLAN để quay PPPoE

Last edited by TendaVietNam; 04-11-2019 at 17:31.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 11:19.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019