Cần giúp cấu hình PPPoE VNPT trên modem FPT - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Mạng gia đình & Doanh nghiệp nhỏ
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 03-10-2019, 22:52
pocketzx pocketzx is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2014
Location: Hà Nội
Posts: 3

cấu hình PPPoE VNPT trên modem FPT


Chào các bác.
Em có 1 con modem của FPT, nhưng khi sao nguyên cấu hình PPPoE của con modem VNPT sang rồi gọi tổng đài reset cổng nhưng cũng k truy cập đc. Vậy cho em hỏi là em còn thiếu bước nào.
Em thì nghĩ do modem VNPT đã add VLan còn modem FPT chưa add, chưa kiểm chứng ạ.
Reply With Quote
  #2  
Old 04-10-2019, 20:22
sigel's Avatar
sigel sigel is online now
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2007
Posts: 6,176

nếu là modem gpon của fpt thì k xài được ở mạng khác,

không biết bác đang xài modem gì?
Reply With Quote
  #3  
Old 04-10-2019, 23:05
TonightTV's Avatar
TonightTV TonightTV is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 634

Quote:
Originally Posted by pocketzx View Post
Chào các bác.
Em có 1 con modem của FPT, nhưng khi sao nguyên cấu hình PPPoE của con modem VNPT sang rồi gọi tổng đài reset cổng nhưng cũng k truy cập đc. Vậy cho em hỏi là em còn thiếu bước nào.
Em thì nghĩ do modem VNPT đã add VLan còn modem FPT chưa add, chưa kiểm chứng ạ.
Một số modem trong firmware nó tích hợp policy nếu ko nhận đúng dải ip do ISP cung cấp nó block luôn port WAN (ở đây modem FPT nên IP do BRAS cấp xuống buộc phải thuộc pool của FPT). Modem giờ rẻ bèo, thím ra ngoài mua 1 con xài cho thoải mái.
Reply With Quote
  #4  
Old 10-10-2019, 08:16
pocketzx pocketzx is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2014
Location: Hà Nội
Posts: 3

Quote:
Originally Posted by sigel View Post
nếu là modem gpon của fpt thì k xài được ở mạng khác,

không biết bác đang xài modem gì?
hiện tại em có rg6m và 1 con 1000f đời mới của fpt, k biết có sd đc k thím
Reply With Quote
Đang tải...
  #5  
Old 10-10-2019, 08:17
pocketzx pocketzx is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2014
Location: Hà Nội
Posts: 3

Quote:
Originally Posted by TonightTV View Post
Một số modem trong firmware nó tích hợp policy nếu ko nhận đúng dải ip do ISP cung cấp nó block luôn port WAN (ở đây modem FPT nên IP do BRAS cấp xuống buộc phải thuộc pool của FPT). Modem giờ rẻ bèo, thím ra ngoài mua 1 con xài cho thoải mái.
mà kiếm mấy con rẻ có 5GHz thì lại lởm thím ạ
Reply With Quote
  #6  
Old 10-10-2019, 08:33
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,059

Quote:
Originally Posted by pocketzx View Post
mà kiếm mấy con rẻ có 5GHz thì lại lởm thím ạ
Tiền ít thì đừng hít L` thơm.
Có con newifi gì đó 500k kìa, rẻ thối ra.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 13:01.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019