[Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3 - Page 3 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Đại sảnh > Review sản phẩm
Reply
 
Thread Tools
  #21  
Old 14-08-2019, 14:58
silvernanohtc silvernanohtc is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2009
Posts: 120
Re: [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by babyangelhp View Post
e cũng đang bí phần này trên con mikrotik đây, 4 port chạy 4 acc thì được rồi mà dây lằng nhằng quá, lại còn chiếm hết cổng lan trên mikrotik nên đang tìm hiểu 1 port nhiều acc mà chưa được
Bác cho em xin file cấu hình nhiều WAN trên OpenWRT với ạ
Reply With Quote
  #22  
Old 14-08-2019, 15:00
babyangelhp babyangelhp is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2010
Location: Đâu đó quanh đây
Posts: 211
Re: [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by silvernanohtc View Post
Bác cho em xin file cấu hình nhiều WAN trên OpenWRT với ạ
bạn dùng con gì mới được, còn hướng dẫn của nó thì đây
https://openwrt.org/docs/guide-user/...multiwan/mwan3
Reply With Quote
  #23  
Old 14-08-2019, 15:10
silvernanohtc silvernanohtc is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2009
Posts: 120
Re: [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by babyangelhp View Post
bạn dùng con gì mới được, còn hướng dẫn của nó thì đây
https://openwrt.org/docs/guide-user/...multiwan/mwan3
Mình dùng Linksys EA8500 chạy OpenWRT. Hướng dẫn của OpenWRT thấy có đến 2 WAN à. Mình cần cấu hình 4 WAN
Reply With Quote
  #24  
Old 14-08-2019, 15:14
HuyRongDen's Avatar
HuyRongDen HuyRongDen is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2014
Location: Sài Gòn
Posts: 6,907
Re: Page 2 - [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by babyangelhp View Post
e cũng đang bí phần này trên con mikrotik đây, 4 port chạy 4 acc thì được rồi mà dây lằng nhằng quá, lại còn chiếm hết cổng lan trên mikrotik nên đang tìm hiểu 1 port nhiều acc mà chưa được
Nghĩa là ví dụ mình có 2 Line GD3, 2 tài khoản PPPoE, giờ mình dùng con này thì chỉ cần một con GPON hay một dây AON là chạy được 2 tài khoản hả bạn?
Reply With Quote
  #25  
Old 14-08-2019, 15:14
babyangelhp babyangelhp is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2010
Location: Đâu đó quanh đây
Posts: 211
Re: [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by silvernanohtc View Post
Mình dùng Linksys EA8500 chạy OpenWRT. Hướng dẫn của OpenWRT thấy có đến 2 WAN à. Mình cần cấu hình 4 WAN
thì các wan 3 và 4 làm tương tự như wan 2 thôi bác, chứ config của e là đang dùng con Newifi3 chứ có cùng router với bác đâu mà dùng được
Reply With Quote
  #26  
Old 14-08-2019, 15:22
HuyRongDen's Avatar
HuyRongDen HuyRongDen is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2014
Location: Sài Gòn
Posts: 6,907
Re: Page 2 - [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by babyangelhp View Post
2 line GD3 thì cắm thẳng vào 2 port của con Mik là chạy được 2 acc rồi, còn dư 3 ra Lan để cắm ra các router, còn cái mà mình nói chạy nhiều acc PPPoE là trên 1 GPON hoặc AON để cheat của nhà mạng ấy thực tế thì con này chạy bao nhiêu tài khoản PPPoE cũng được, có thằng em nó làm được mà nó giấu ko chỉ cách config cho, đã thế nó còn hay khoe để trêu tức, bực ghê
Thì ý mình là cắm 1 dây thôi ấy chứ cắm 2 dây là dạng gộp bình thường rồi .
Reply With Quote
  #27  
Old 14-08-2019, 15:24
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 3,901
Re: Page 2 - [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by HuyRongDen View Post
Thì ý mình là cắm 1 dây thôi ấy chứ cắm 2 dây là dạng gộp bình thường rồi .
2 dây thì gộp bt. Còn đây là các thím ý cheat của nhà mạng. 1 dây thôi nhưng quay nhiều PPOE (cheat).

Trả tiền 1 gói nhưng cheat thành nhiều gói.

Còn thím là cheat lịch sự, cheat 2 gói trả tiền 2 gói =))
Reply With Quote
  #28  
Old 14-08-2019, 15:27
silvernanohtc silvernanohtc is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2009
Posts: 120
Re: [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by babyangelhp View Post
thì các wan 3 và 4 làm tương tự như wan 2 thôi bác, chứ config của e là đang dùng con Newifi3 chứ có cùng router với bác đâu mà dùng được
Bác cho xin file backup cấu hình để mình ngâm cứu với. Đa tạ bác
Reply With Quote
  #29  
Old 14-08-2019, 15:29
anicedoll123 anicedoll123 is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2012
Posts: 162
Re: Page 2 - [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by babyangelhp View Post
2 line GD3 thì cắm thẳng vào 2 port của con Mik là chạy được 2 acc rồi, còn dư 3 ra Lan để cắm ra các router, còn cái mà mình nói chạy nhiều acc PPPoE là trên 1 GPON hoặc AON để cheat của nhà mạng ấy thực tế thì con này chạy bao nhiêu tài khoản PPPoE cũng được, có thằng em nó làm được mà nó giấu ko chỉ cách config cho, đã thế nó còn hay khoe để trêu tức, bực ghê
K biết có cần thêm switch vlan gì ko nhỉ? Sao làm đc nhỉ suy nghĩ k ra
Reply With Quote
  #30  
Old 14-08-2019, 15:38
HuyRongDen's Avatar
HuyRongDen HuyRongDen is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2014
Location: Sài Gòn
Posts: 6,907
Re: Page 2 - [Quick Review] Cân bằng tải 4 wan với Mikrotik RB750gr3

Quote:
Originally Posted by tmk1207 View Post
2 dây thì gộp bt. Còn đây là các thím ý cheat của nhà mạng. 1 dây thôi nhưng quay nhiều PPOE (cheat).

Trả tiền 1 gói nhưng cheat thành nhiều gói.

Còn thím là cheat lịch sự, cheat 2 gói trả tiền 2 gói =))
Ơ thế à, thế có làm được không, 2 gói 1 dây .
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 03:45.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.