Cần giúp Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Tự build máy chạy macOS
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 03-08-2019, 19:28
kyniema4 kyniema4 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2011
Posts: 183
Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev

Tình hình là mình định sắm con máy này:
https://maydongbo.vn/may-tram-dell-p...au-hinh-4.html

Nhu cầu: có thể sử dụng cùng lúc
- android studio + giả lập android ( ko có cũng ko sao , run ở máy thật được)
- xcode + giả lập ios device ( rất cần )
- react native
- PS / AI / XD

Phụ: dota 2 ( ko có cũng ko sao vì có thể đánh ở win )

Ko biết với cấu hình của máy trên có đủ để đáp ứng nhu cầu ko các thím
Reply With Quote
  #2  
Old 04-08-2019, 14:32
daohoi daohoi is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2013
Posts: 153
Re: Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev

Quote:
Originally Posted by kyniema4 View Post
Tình hình là mình định sắm con máy này:
https://maydongbo.vn/may-tram-dell-p...au-hinh-4.html

Nhu cầu: có thể sử dụng cùng lúc
- android studio + giả lập android ( ko có cũng ko sao , run ở máy thật được)
- xcode + giả lập ios device ( rất cần )
- react native
- PS / AI / XD

Phụ: dota 2 ( ko có cũng ko sao vì có thể đánh ở win )

Ko biết với cấu hình của máy trên có đủ để đáp ứng nhu cầu ko các thím
Hình như đã thử cài 1 con, tuy nhiên cài được mà vướng cái vga không nhận thì phải. Bác thớt muốn thử thì đưa qua e xem sao.
Reply With Quote
  #3  
Old 05-08-2019, 11:17
kyniema4 kyniema4 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2011
Posts: 183
Re: Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev

Quote:
Originally Posted by daohoi View Post
Hình như đã thử cài 1 con, tuy nhiên cài được mà vướng cái vga không nhận thì phải. Bác thớt muốn thử thì đưa qua e xem sao.
mình ko ở HN ko đưa qua được thím ạ
vga thì có 2 dòng quadro với GTX , nên chọn loại nào thím
Reply With Quote
  #4  
Old 05-08-2019, 13:39
ngdhieu ngdhieu is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2009
Posts: 189
Re: Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev

Quote:
Originally Posted by kyniema4 View Post
mình ko ở HN ko đưa qua được thím ạ
vga thì có 2 dòng quadro với GTX , nên chọn loại nào thím
Quadro tính tương thích cao hơn GTX à.
Reply With Quote
  #5  
Old 05-08-2019, 16:19
daohoi daohoi is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2013
Posts: 153
Re: Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev

Quote:
Originally Posted by kyniema4 View Post
mình ko ở HN ko đưa qua được thím ạ
vga thì có 2 dòng quadro với GTX , nên chọn loại nào thím
Hà nội cũng chiến được ạ, zalo cho e nào 0904053350 ạ
Reply With Quote
  #6  
Old 08-08-2019, 10:17
hyt_4ever hyt_4ever is offline
Junior Member
 
Join Date: 10-2012
Posts: 16
Re: Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev

Card này chỉ cài được tối đa phiên bản High Sierra thôi. Dòng Quadro K thì native support thì phải
Reply With Quote
  #7  
Old 08-08-2019, 20:10
spectre7894 spectre7894 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2012
Posts: 140
Re: Workstation dell t7500 hackintos dùng để dev

Giá máy thấy hơi mắc thì phải .
Mà sao không kiếm mấy con chip socket 2011 mới hơn chút nhỉ ? Chắc sợ ko native nhỉ
Bro qua f68 tham khảo giá thử xem sao .
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 16:09.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.