[Quick Review] VNPT gói Gia Đình 3 - Không như mong đợi! - Page 533 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Đại sảnh > Review sản phẩm
Reply
 
Thread Tools
  #5321  
Old 04-10-2019, 17:35
AQ_donkihote's Avatar
AQ_donkihote AQ_donkihote is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2010
Posts: 1,650

Quote:
Originally Posted by nhungconcho16 View Post
Cảm ơn Bác. Có con nào ngon hơn ko bác, ngân sách mình tầm 4 tr
4tr qua 10/10 làm con Netgear R9000 taobao là max ping

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Reply With Quote
  #5322  
Old 04-10-2019, 17:36
Kawasaki 1000cc Kawasaki 1000cc is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2016
Posts: 332

Quote:
Originally Posted by khang_dk View Post
Báo kĩ thuật ngay bác, down ngon thế mà up hơi thọt xem speed như vậy đủ chưa
gd3 đó thím
Reply With Quote
  #5323  
Old 04-10-2019, 17:47
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,296

Quote:
Originally Posted by khang_dk View Post
Báo kĩ thuật ngay bác, down ngon thế mà up hơi thọt xem speed như vậy đủ chưa
Đang cheat 2 đường -))))
Reply With Quote
  #5324  
Old 04-10-2019, 18:09
ferrarivn ferrarivn is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2013
Posts: 1,194

Quote:
Originally Posted by tmk1207 View Post
Đang cheat 2 đường -))))
Báo nó sao tui quay tay nhiều mà up ra càng lúc càng ít đi

Sent using vozFApp
Reply With Quote
  #5325  
Old 04-10-2019, 18:28
cvthang's Avatar
cvthang cvthang is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2009
Location: Sóc Sờ Bai
Posts: 254

Quote:
Originally Posted by nhungconcho16 View Post
Bữa mình kêu kĩ thuật tới luôn. Nó ko chịu thay con Igate g040h, kêu con modem hiênn tại đang dùng ổn định, bịa đủ lí do để không thay. Vậy nên mình tính mua con phát wifi
Mình "không khuyến khích" nhưng router nhà mạng cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nếu không đáp ứng được thì thay cái khác, như kỹ thuật nói nó đang dùng ổn định không chịu thay thì "thím giúp cho nó một tay" để nó đáp ứng được yêu cầu thay nhé. Ở mình, nếu mình yêu cầu không được thì bye, thời buổi cạnh tranh mà.
Reply With Quote
  #5326  
Old 04-10-2019, 18:35
codochi's Avatar
codochi codochi is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2006
Posts: 6,858

Quote:
Originally Posted by tmk1207 View Post
Đang cheat 2 đường -))))
2 lai của chủ tịch nè, mới đt kêu mạng gì chậm vậy? Thế là em tổng đài nâng lên dùm.

https://www.speedtest.net/result/8646587092
Reply With Quote
  #5327  
Old 04-10-2019, 18:37
codochi's Avatar
codochi codochi is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2006
Posts: 6,858

Quote:
Originally Posted by cvthang View Post
Mình "không khuyến khích" nhưng router nhà mạng cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nếu không đáp ứng được thì thay cái khác, như kỹ thuật nói nó đang dùng ổn định không chịu thay thì "thím giúp cho nó một tay" để nó đáp ứng được yêu cầu thay nhé. Ở mình, nếu mình yêu cầu không được thì bye, thời buổi cạnh tranh mà.
Sao ông ko kêu nó cấp cho con draytex thay con modem mà xài
Reply With Quote
  #5328  
Old 04-10-2019, 18:43
cvthang's Avatar
cvthang cvthang is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2009
Location: Sóc Sờ Bai
Posts: 254

Quote:
Originally Posted by codochi View Post
Sao ông ko kêu nó cấp cho con draytex thay con modem mà xài
Để làm gì thím, mình có nhu cầu đâu, nhưng mình nói ở trên là cái cơ bản mà nhà cung cấp mạng phải đáp ứng chứ không phải đòi hỏi vô lối của người dùng. Mạng cấp băng thông 120Mb nhưng lại cấp thiết bị max 100Mb liệu có phù hợp không thím?
Reply With Quote
  #5329  
Old 04-10-2019, 18:56
codochi's Avatar
codochi codochi is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2006
Posts: 6,858

Quote:
Originally Posted by cvthang View Post
Để làm gì thím, mình có nhu cầu đâu, nhưng mình nói ở trên là cái cơ bản mà nhà cung cấp mạng phải đáp ứng chứ không phải đòi hỏi vô lối của người dùng. Mạng cấp băng thông 120Mb nhưng lại cấp thiết bị max 100Mb liệu có phù hợp không thím?
Thôi ông ạ, tôi dùng gói ranh nghiệt, nó đưa tôi con gw040 mà tôi ko đồng ý, kêu đưa con HG805A (huawei) để bridge đây.
Ai nói line gd3 50Mbps * 2 = 120Mbps?

Ông đi mua cc giá 1 tỷ7 ông đòi phải có nội thất cao cấp chứ cái bồn cầu toto dell có chức năng sấy mông, dell có lưỡi liếm @$$ mỗi khi ! xong.
Đòi hỏi vô lối vl

Tôi nói rồi, ngay cả con gw040 hay gw040h wife cũng như ccc thì lấy làm mẹ gì cho mang bực? Bỏ tí tiền mua con rau tơ wife tầm 1tr5 muốn làm vương làm tướng gì cũng được.

Ngon qua line viettel bắt nó bridge coi nó có bridge ko???

Nói luôn gói ranh nghiệt của tôi giờ là 200Mbps ko phải 100Mbps nhé!
Reply With Quote
  #5330  
Old 04-10-2019, 19:03
khang_dk khang_dk is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2013
Posts: 583

Quote:
Originally Posted by tmk1207 View Post
Đang cheat 2 đường -))))
từ ngày mấy con New wifi và GeHua cập bến Voz thì ko tin lắm vào speedtest nữa rồi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 01:51.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019