Yahoo khó đăng nhập... - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 02-02-2010, 13:20
vungocanh's Avatar
vungocanh vungocanh is offline
Super Saderator
 
Join Date: 10-2004
Location: Beta House
Posts: 94,911
Yahoo khó đăng nhập...

Mình bị mấy hôm nay rồi, ko login đc, để 1 lúc chơi pikachu chán rồi, signin mới đc

Đã tắt KIS rồi mà vẫn bị

Ai có giải pháp nào ko, giúp mình cái, để vậy cũng đc nhưng mà hơi khó chịu tí
Reply With Quote
  #2  
Old 02-02-2010, 13:22
osa osa is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Posts: 428
Re: Yahoo khó đăng nhập...

gì mà lạ thế ! Reinstall YM đi !
Reply With Quote
  #3  
Old 02-02-2010, 14:31
power's Avatar
power power is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2007
Location: Unlocation
Posts: 1,297
Re: Yahoo khó đăng nhập...

Quote:
Originally Posted by vungocanh View Post
Mình bị mấy hôm nay rồi, ko login đc, để 1 lúc chơi pikachu chán rồi, signin mới đc

Đã tắt KIS rồi mà vẫn bị

Ai có giải pháp nào ko, giúp mình cái, để vậy cũng đc nhưng mà hơi khó chịu tí
Con yahoo của mình starup cùng windows là ko thể đăng nhập được, phải right click vô nó chọn exit ròi bật lại mới đăng nhập được, po chiu lun
Reply With Quote
  #4  
Old 02-02-2010, 15:37
khanhvu's Avatar
khanhvu khanhvu is online now
[The Good]
 
Join Date: 07-2006
Location: Sài Gòn đẹp lắm
Posts: 4,112
Re: Yahoo khó đăng nhập...

Quote:
Originally Posted by vungocanh View Post
Mình bị mấy hôm nay rồi, ko login đc, để 1 lúc chơi pikachu chán rồi, signin mới đc

Đã tắt KIS rồi mà vẫn bị

Ai có giải pháp nào ko, giúp mình cái, để vậy cũng đc nhưng mà hơi khó chịu tí
Xem lại coi có dùng Freegate hay cái gì đó tương tự không? Vì YIM dùng thông tin Connections của IE, mà Freegate thì set lại IE dùng proxy của nó. Vào IE bỏ chọn proxy trong phần LAN settings đi...
Reply With Quote
  #5  
Old 03-02-2010, 12:06
vungocanh's Avatar
vungocanh vungocanh is offline
Super Saderator
 
Join Date: 10-2004
Location: Beta House
Posts: 94,911
Re: Yahoo khó đăng nhập...

Quote:
Originally Posted by khanhvu View Post
Xem lại coi có dùng Freegate hay cái gì đó tương tự không? Vì YIM dùng thông tin Connections của IE, mà Freegate thì set lại IE dùng proxy của nó. Vào IE bỏ chọn proxy trong phần LAN settings đi...
oài

thanks anh :x đúng bệnh
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 11:33.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.