Thảo Luận Sản phẩm loa Hi-End Marten Coltrane 3 chính hãng - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Multimedia
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 05-04-2018, 08:50
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163

Sản phẩm loa Hi-End Marten Coltrane 3 chính hãng


Những điểm nổi bật của Marten - Coltrane 3:

Coltrane 3 mới là một sự sáng tạo mang tính bước ngoặt, một chuyến tham quan kỹ thuật nhằm kết hợp nghiên cứu và kỹ thuật âm thanh tiên tiến nhất của Marten cho đến nay. Nó có tính năng công nghệ đột phá ban đầu được phát triển cho Coltrane Supreme 2, tất cả các gói đẹp trong một hình thức thân thiện hơn với khách sạn.


Từ tủ đến các bộ phận nhỏ nhất, Coltrane 3 sử dụng các vật liệu độc quyền cao cấp để tiếp tục sự cam kết của Coltrane với cấu trúc và âm thanh cao cấp. Bộ lọc đơn đặt hàng đầu tiên và trình điều khiển khái niệm CELL được phát triển cùng với Accuton cung cấp một âm thanh hoàn hảo và hợp thời trang. Các loa tweeter, midrange và bass đều có các trung tâm âm thanh giống hệt nhau để có thời gian và dòng chảy tuyệt vời. Và sự méo mó không đáng kể, với mức độ chi tiết và độ phân giải tuyệt vời, với màu sắc tối thiểu của âm thanh, thậm chí ở âm lượng lớn. huylananhaudio.vn

Nó chỉ ra rằng nội các được làm bằng hai yếu tố; tất cả mọi thứ ngoại trừ tấm chắn phía trước là tấm laminate carbon dày 3/4 "(25mm) được bọc và dập dày đặc. Vách ngăn là tấm MDF và nhôm dày 2½" (68mm) cung cấp một neo rắn cho hai 10 "trình điều khiển bass bánh sandwich nhôm, loa mid 7" và loa tweeter kết hợp công nghệ CELL của Marten với mái vòm kim cương tinh khiết. Mặc dù khối lượng sợi carbon thấp, nhưng toàn bộ loa chỉ nặng khoảng 209 pounds.


Trở lại với một màn encore đáng khen ngợi khác là cấu trúc tủ tinh vi dày 25mm của Coltrane: hai lớp sợi carbon đan vào một tổ ong Kevlar 1 ".Điều này được sản xuất bằng khuôn nệm một mảnh nướng laminate trong chân không ở 300 ° để tạo ra một vách ngăn nhẹ, cực kỳ cứng, cong và không có cạnh song song, sau đó được damped với nhựa đường bitum "thử nghiệm đặc biệt" và đầy lông cừu tinh khiết đã được rửa sạch và xử lý. sơn mài.


Vách ngăn phía trước dày 68mm: hai lớp mỏng 30mm của tấm "fiberboard" màu đen "được chọn lọc đặc biệt" và một tấm nhôm dày 6mm, gắn liền với 1 lớp "chất kết dính chết người". Theo Marten, công trình này sẽ dập tắt bất kỳ và những rung động của người lái xe trước khi nó có thể tiếp cận được phần còn lại của nội các.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 17:50.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019