Thảo Luận Sản phẩm Hi-End D/A Converter MBL C31 chính hãng, giá tốt nhất - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Multimedia
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 23-03-2018, 09:52
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163

Sản phẩm Hi-End D/A Converter MBL C31 chính hãng, giá tốt nhất


Những điểm nổi bật của CD-DAC mbl C31:

CD31 có thể được coi là hợp lý với DAC với vận chuyển. Đây là bộ nạp ổ đĩa khe nhưng có đầu vào cho USB, Toslink và SPDIF với cả đầu ra RCA và XLR. DAC hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 96kHz, và không cao hơn nhưng nhà thiết kế của Jürgen Reis của MBL phản ứng bằng cách cho biết hiệu năng jitter cao cấp của thiết kế DAC của mình và bộ lọc tối ưu âm thanh tối ưu và độ chính xác thời gian đo được tương đương đến tốc độ lấy mẫu 192kHz.


Đầu ra của tín hiệu USB có một jitter rất thấp do chế độ đồng hồ Master của MBL tương tự như USB không đồng bộ. Bên trong, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số sử dụng cách ly điện giữa nhau và mặt đất để tránh dòng xoáy tần số cao. Đọc dữ liệu bộ đệm chính xác cao được cung cấp bởi sự kết hợp của bộ tổng hợp tần số số và vòng khóa pha tương tự lồng nhau (PLL). Đáng lưu ý là sự đổi mới theo đó chỉ có một dao động tinh thể duy nhất đang chạy ở một thời điểm nhất định. Nếu ổ đĩa CD hoạt động, cả hai bộ tạo dao động của cổng USB được tắt và tương tự, nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây chậm trễ.

Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến ​​trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến ​​trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến ​​trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình.


Điều gây ấn tượng cho tôi nhất về người chơi, là một sợi nhỏ tinh vi, đồng nhất, giống như sự ấm áp và sự lưu thông, loại bỏ cạnh lạnh từ việc tái tạo kỹ thuật số và tất cả các hình ảnh vật lý hóa mạnh mẽ hơn và nhịp nhàng trên sàn âm thanh chiều. Ngay cả USB cũng cho thấy sự tinh tế này - một tính năng ít gây hấn. Khi tôi nghe piano độc tấu, tôi mong đợi sẽ nghe thấy tiếng của cây búa nổi bật, và sự nở rộ, cộng hưởng và sự phân rã theo sau. CD31 thực hiện điều này. Nó không scrimp về transients hoặc động lực học vi mô, nhưng nó cũng không dựa vào những quá nặng nề để loại trừ của timbre. huylananhaudio.vn

Trong "Georgia Lee" của Tom Waits, các động thái giọng hát gần gũi của nhạc baritone mang tính biểu tượng của Waits đã phát triển bao giờ hết, công cụ và môi trường chi tiết giả định một nhân vật rời rạc hơn. Trên một ca khúc như "I Can See Clearly" của Holly Cole, DAC đã được tiết lộ và cởi mở hơn và hơi ít săm téo hơn mọi DAC khác mà tôi đã từng xem xét (tiết kiệm được một vài tuần dành cho Puccini dCS năm ngoái). Theo những cách này-gradient động lực nhỏ, kích thước và nở - mbl gợi ý cho tôi các thuộc tính mà tôi thường liên kết với phát lại SACD.

Mặt sau của C31 chứa USB, Toslink, và các đầu vào đồng trục; đầu ra số đồng trục, và cả đầu ra tín hiệu XLR và RCA. Ngoài ra còn có các kết nối cho cáp nguồn và SmartLink của MBL, cho phép các thiết bị MBL khác nhau có thể nói chuyện với nhau.

Đầu ra số của máy phát có trở kháng đầu ra là 75 Ohm; đầu ra tương tự có trở kháng đầu ra là 100 Ohm cho RCA, và 200 Ohm cho XLR. Độ lệch méo tổng thể là <0,001% @ 0 dBFS, tỷ số tín hiệu đến tiếng ồn là> 110 dB (A-weighted) @ 0 dBFS, và khoảng cách kênh là> 100 dB @ 1 kHz.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 02:32.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019