Thảo Luận Sản phẩm Hi-end D/A Converter MBL 1611F chất lượng tốt nhất - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Multimedia
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 19-03-2018, 13:38
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163

Sản phẩm Hi-end D/A Converter MBL 1611F chất lượng tốt nhất


Những điểm nổi bật của D/A Converter mbl 1611F:

Âm thanh sống động hoàn hảo chỉ có thể được tạo ra khi toàn bộ dải số liệu âm nhạc số được truyền đi trong toàn bộ và được chuyển đổi thành các tín hiệu tương tự với sự quan tâm lớn nhất. Các mbl 1611 F và khái niệm chuyển đổi tiên tiến của nó trái phiếu kiểm soát tối đa của bass và tín hiệu lớn từ các mô-đun multibit với đăng ký hài hòa và kích thước tự nhiên của miền chuyển đổi Delta-Sigma. Mạch chính xác cao của công nghệ này cũng cho phép các chức năng điều khiển lý tưởng và các đường dẫn tín hiệu rất ngắn. Mbl 1611 F và giao diện mới của nó USB MCMI cho phép bạn chơi những định dạng âm nhạc có độ phân giải cao được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Tất cả điều này làm cho mbl 1611 F không chỉ là một bộ chuyển đổi mà là trung tâm linh hoạt và tương lai bằng chứng của một hệ thống âm thanh stereo chính xác cao và âm nhạc.


Một vài bit khác tạo ra một sự khác biệt quan trọng, phân biệt một bộ chuyển đổi D / A truyền thống từ sản phẩm cao cấp từ công ty chúng tôi mbl 1611 F. Những ngày dài đã qua đi, nơi 16 bit / 44,1 kHz tạo thành một rào cản âm thanh để ghi trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số : Audio DVD và SACD cho phép phân giải 24 bit tại một băng thông tín hiệu đã được tăng gấp đôi về kích thước, qua đó cung cấp loại trải nghiệm âm thanh thuần khiết, trước đây là dự trữ độc quyền các sự kiện trực tiếp. Môi trường âm thanh của các bit và byte được chuyển đổi sang giai đoạn âm thanh của thực tế âm nhạc tuyệt đối. huylananhaudio.vn


Việc xử lý nghiêm ngặt các thành phần độc quyền nhất được tìm thấy trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng cao của chuyển đổi tương tự số. Mbl 1611 F bao gồm ba máy biến áp hình trụ rôto được xây dựng, được phân tán thấp, được bảo vệ từ tính bằng kim loại M / U và được cách điện bằng công nghệ che chắn bảo vệ tinh vi. Họ đảm bảo tối thiểu can thiệp khó chịu bằng cách sử dụng một dòng điện tại một nguồn cung cấp năng lượng tối đa không thể thiếu cho sinh sản không bị méo.

[IMG]http://huylananhaudio.vn/media/product/1304_da_converter_mbl_1611_f.jpg[/IMG
]


Bộ chuyển đổi D / A màng F loại này đẩy hiệu suất tương tự lên mức cao hơn và xác định một tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh. Được thiết kế như một D / A 2 kênh thuần khiết, loại F sử dụng bộ điều biến đa truyền thông đa cấp tiên tiến, DS với công nghệ tạo tiếng ồn tích hợp trong kiến ​​trúc vòng kín, đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp bằng cách loại bỏ bất kỳ hiện vật nghe có thể. Giống như tất cả các thành phần của MBL, mbl 1611 F cũng bao gồm công nghệ mới nhất trong một ngoại thất cao quý. Thiết kế thẩm mỹ cao đồng nghĩa với MBL thể hiện qua các vật liệu được lựa chọn, được tạo ra rất nhiều trong nhà máy của chúng tôi theo các kiểm soát chất lượng khắt khe.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 18:18.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019