Thảo Luận Sản phẩm Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2 đẳng cấp đã được khẳng định - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Multimedia
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 13-03-2018, 13:52
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163

Sản phẩm Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2 đẳng cấp đã được khẳng định


Những điểm nổi bật của Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2:

Với bộ khuếch đại công suất TAD-M4300 và TAD-M2500, TAD tiếp tục nhiệm vụ cung cấp chất lượng âm thanh nghe thật tự nhiên. Sử dụng mạch D lớp trong một cấu trúc hoàn toàn cân bằng, các bộ khuếch đại TAD đạt được mức hiệu suất chưa từng có. Thế hệ bộ khuếch đại điện kế tiếp đã đến.


Để cung cấp ổ đĩa chính xác đến giới hạn tối đa, TAD cố gắng đối xứng trong cả mạch và cấu trúc, với mục đích đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Bằng cách tách hoàn toàn các kênh trái và phải từ đầu vào ra, cùng với nguồn điện và máy biến áp được tách ra giữa cả kênh trái và phải và đường ray tích cực và tiêu cực, tính đối xứng hoàn chỉnh được duy trì. TAD-M4300 và TAD-M2500 sử dụng thiết kế biến thế không có cầu nối với hai ampe trong một cấu hình cân bằng, cung cấp công suất ra cao 300W / 4ch và 500W / 2ch tương ứng.Để cung cấp một cảm giác áp đảo về tốc độ và năng lượng, nguồn điện analog được trang bị một máy biến áp điện áp toroidal công suất cao và các tụ điện điện phân. Kết hợp với giai đoạn đầu ra của lớp D, kết quả là sự khuếch đại độ tinh khiết cao với phản ứng tốc độ cao. Để có âm thanh tối ưu, TAD đã chấp nhận MOSFET điện trở suất rất thấp không có dây dẫn. Duy trì nhiệt lượng thấp, nhờ hiệu quả cao của Class D, các amps đạt được công suất cao mà không có tản nhiệt.

Để kiểm soát rung động ảnh hưởng đến âm thanh, khung máy được gia công từ một khối 90kg nhôm, loại bỏ hiệu quả tất cả các mối nối khác với kết nối. Điều này giúp ổn định tiềm năng mặt đất và tiếp tục cải thiện độ tinh khiết âm thanh. Nó cũng cung cấp cả độ cứng cao và tổn thất nội bộ cao, đạt được chất lượng âm thanh được cải thiện. Một chất cách điện gang đúc ba điểm làm giảm bất kỳ rung động nào truyền qua chân. huylananhaudio.vn


Chất lượng âm thanh của một giai đoạn đầu ra của lớp D bị ảnh hưởng rất lớn bởi nguồn điện. M4300 và M2500 được trang bị các máy biến áp điện toroidal lớn sử dụng thép có định hướng chất lượng cao cho các đặc tính bão hòa từ cao cấp ngay cả khi sản lượng điện cao. Thiệt hại chuyển đổi năng lượng thấp, do sự liên kết mạnh giữa cuộn dây chính và cuộn thứ cấp của máy biến áp điện toroidal, các đặc tính dao động tải thấp dựa trên cuộn dây song song cùng với các tụ điện điện phân 33.000μF độc quyền của chúng tôi, dẫn đến nguồn điện analog với dung lượng cao , ngay cả dưới biến động tải đột ngột và phản ứng tốc độ cao.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 03:12.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019