2.
Notices

Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 02-03-2018, 08:55
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Sản phẩm hi-end Vitus Audio Signature CD Player SCD-025 MKII

Điểm nổi bật của Vitus Audio Signature CD Player SCD-025 MKII:

SCD-025 được dựa trên đầu CD SCD-010 của chúng tôi rất thành công, được giới thiệu vào năm 2007 và vẫn giữ nguyên cho đến ngày hôm nay. SCD-010 đã được áp dụng một cách tràn ngập

World Wide, và thực hiện khá một tiếng tăm trên các âm thanh kỹ thuật số cảnh cho hầu hết các âm thanh tương tự.


SCD-010 là thiết kế đầu tiên của chúng tôi trong lĩnh vực kỹ thuật số - và vẫn quản lý để nâng cao thanh cho những gì đã đạt được với kỹ thuật số sinh sản trong âm thanh.

Các tài liệu tham khảo được sử dụng trong quá trình phát triển, là nguồn số kỹ thuật số hàng đầu được biết đến nhiều từ các nhà sản xuất âm thanh số nhiều.

Ban đầu là lý do chính để nâng cấp lên SCD-010, thị trường yêu cầu giao diện USB. Với nền tảng của SCD-010, không thể thực hiện nâng cấp thiết kế "đơn giản".


Do đó, nhóm của chúng tôi đã quyết định bắt đầu từ đầu và chỉ sử dụng lại ổ đĩa, mô-đun SRC và DAC. Điều này về cơ bản có nghĩa là cung cấp điện, các giai đoạn tương tự và mọi thứ khác xung quanh, đã được thiết kế lại hoàn toàn. huylananhaudio.vn

Trong khi các tài liệu tham khảo được sử dụng để thiết kế SCD-010 là các nguồn âm thanh kỹ thuật số khác - SCD-025 hoàn toàn được tham chiếu tới SCD-010 của chúng tôi và bàn xoay chính đầu tiên của chúng tôi và sử dụng giai đoạn Masterpiece Phono của chúng tôi làm preamplifier. Mong muốn đơn giản chỉ là làm cho SCD-025 trở thành một loại máy nhạc âm nhạc mà bất cứ thứ gì khác trên thị trường.


Như với hầu hết các sản phẩm khác của chúng tôi hôm nay, SCD-025 được dựa trên một thiết kế modul. Điều này có nghĩa là các tiêu chuẩn trong tương lai trong miền kỹ thuật số có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải thay đổi toàn bộ đơn vị - vì nó có thể được thực hiện với sự thay đổi đơn giản của mô-đun và / hoặc phần mềm. Đồng thời, các giai đoạn tương tự cũng dựa trên mô đun, đảm bảo khả năng nâng cấp dễ dàng khi phát triển của chúng tôi tiến lên phía trước. Từ quan điểm của người dùng cuối - điều này đảm bảo rằng SCD-025 là một khoản đầu tư suốt đời.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 18:35.