[Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng? - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Games > Hearthstone
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 18-08-2016, 11:11
nexxgen's Avatar
nexxgen nexxgen is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2010
Posts: 129
[Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng?

Giới thiệu

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ tiếp tục dịch bài thứ 3 trong series hướng dẫn đi Arena của tác giả Sheng.
Trong bài lần này, tác giả sẽ hướng dẫn chi tiết các chiến thuật cần thiết để giúp bạn có thể thắng tầm 4 game hoặc hơn trong Arena.

Những gì tôi học từ những lần làm Coach


Trước khi viết bài hướng dẫn này, tôi đã dành tầm 2 tuần để làm gia sư cho các Redditor trên /r/heartstone khi các bạn ấy đánh Arena để có thể học được những lỗi và điểm yếu thường gặp. Những game thủ tôi hướng dẫn rơi vào tầm những người hoàn toàn mới chơi đến những game thủ tầm vừa.
Tôi dành thời gian giúp từng người bắt đầu một Arena run ngay từ khâu chọn tướng, chọn bài và hướng dẫn họ chơi qua từng game đấu. Điều này bao gồm cả việc làm thế nào để mulligan tốt, chỉ những nước đi tốt và đưa ra lời khuyên về những điều cần chú ý với từng vị tướng khi đối đầu với họ.

Beginners


Đối với một người game thủ hoàn toàn mới, tôi cảm thấy họ gặp vấn đề về việc có thể hiểu rõ “giá trị của một lá bài”, điều quan trọng của việc “kiểm soát bàn đấu” và làm thế nào để dùng “lợi thế bài” để chiến thắng. Khi gặp những game thủ này, tôi sẽ tập trung kỹ vào khâu chọn bài, giải thích tại sao lại chọn lá bài đó và dùng trong trường hợp nào là tốt nhất.
Tôi để ý là những game thủ mới luôn để ý những combo đẹp và quái lớn trong khi hoàn toàn không chú ý vòng mana và sự liên kết giữa giá trị của lá bài và lượng mana tốn để dùng nó. Với những học sinh này, tôi gợi ý họ đọc bài [Hướng dẫn cơ bản khi đi Arena] Cách chọn tướng và chiến thuật chọn bài - để có thể hiểu rõ hơn về những điều cơ bạn khi đi Arena như vòng mana và giá trị của một lá bài,

Đặt ra mục tiêu hợp lý


Trước khi chơi, tôi luôn khuyên những học sinh của muôn đặt ra một mục tiêu hợp lý. Đa số họ mong muốn đạt tầm ít nhất 7 win trong Arena. Hầu như 7 win là số lượng trung bình trong những lần làm gia sư của tôi nhưng tôi không muốn họ cảm thấy chán nản khi không đạt được mục tiêu đó khi tôi không ở đó để giúp họ. Vì vậy, tôi gợi ý là tập trung vào ít nhất 3 wins để có thể lấy 50 gold và 1 số dust.

Ví dụ một Arena Run


Trước khi bắt đầu bấm nút find, tôi luôn luôn xem xét và phân tích bộ bài của mình một lượt để tìm ra điểm mạnh và yếu. Với việc nhớ những lá bài quan trọng có trong bộ bài,tôi giúp bản thân mình tìm ra đáp án mà mình có thể rút được để có thể trả lời các câu hỏi khó mà địch đặt ra.
Sau đây là cách tôi xếp từng hạng mục cho những lá bài sau khi chọn xong bộ bài Rogue trong Arena. Như mọi khi, tôi lên hearthhead.com, dùng deck builder để xếp những lá bài mình có. Sau đó chúng sẽ tự đươc sắp xếp vào những mục như quái và phép giúp chúng ta có thể lọc bài nhanh hơn.

Quái

Tôi chia những lá bài quái thành hai mục. Có thể chơi ngay lập tức và dựa vào trường hợp đặc biệt. Những loại quái có thể chơi ngay lập tức là loại bạn có thể hạ xuống khi bàn đang trống. Loại quái dựa vào trường hợp đặc biệt là loại bạn chỉ nên sử dụng khi đã có quái trên bàn, địch hoặc ta, để có thể lợi dụng battlecry của chúng một cách hợp lý nhất như buff quái mình hoặc loại bỏ quái địch. Tôi thường giữ những lá bài loại này cho đến khi có thể giành được nhiều giá trị từ chúng nhất khi hạ xuống bàn. Bạn cũng có thể coi những loại quái này là một dạng Phép Loại Bỏ mà có thể để lại thêm quái của mình trên bàn.


2 Mana
 • Có thể chơi ngay lập tức: Faerie Dragon
 • Dựa vào trường hợp đặc biệt: Crazed Alchemist, Dire Wolf Alpha
3 Mana
 • Có thể chơi ngay lập tức: Earthen Ring Farseer,
 • Dựa vào trường hợp đặc biệt: Wolfrider
4 Mana
 • Có thể chơi ngay lập tức: Dark Iron Dwarf, Ogre Magi, Sen'jin Shieldmasta, Silvermoon Guardian, Stormwind Knight
5 Mana
 • Có thể chơi ngay lập tức: Azure Drake, Gadgetzan Auctioneer
 • Dựa vào trường hợp đặc biệt: Abomination

Phép

Đây là những lá rất quan trọng ở đâu game khi bạn thiếu quái 2 mana. Với việc có Backstab hay Deadly Poison có nghĩa là bạn có thể dọn bàn hoặc giành lợi thế về bàn và kéo trận đấu đến giai đoạn giữa game nhanh chóng hơn, lúc mạnh nhất của bộ bài này.


0 Mana
 • Phép Loại Bỏ: Backstab
1 Mana
 • Phép Loại Bỏ: Deadly Poison
 • Dựa vào trường hợp đặc biệt: Cold Blood, Conceal
2 Mana
 • Phép Loại Bỏ: Eviscerate
 • Dựa vào trường hợp đặc biệt: Betrayal
5 Mana
 • Phép Loại Bỏ: Assassinate
Kết luận: Tôi có khá nhiều Phép Loại Bỏ mạnh ở đầu game nhưng đa số toàn những phép “Dựa vào trường hợp đặc biệt” khi nó có thể kẹt trên tay của tôi nếu không có thể tìm được đúng trường hợp để dùng. Tuy nhiên, Assassinate lại có thể giúp tôi tiêu diệt những mối nguy hiếm đến tự những quái to ở giai đoạn giữa game.

Thành lập chiến thuật cho bộ bài mình đã chọn

Trong khi tôi có nhiều lá bài giá trị như Azure Drake,Backstab,Harvest Golem và Eviscerate, tôi lại không có nhiềunhững quái 2 mana. Và thay vì chọn những lá bài rác để có thể phù hợp với vòng mana của mình, tôi chọn những quái to về giữa-cuối game/ Một phần bởi vì tôi biết chắc rằng Rogue này luôn phải dagger ở turn 2 và với sự trợ giúp của Deadly Poison và Backstab có thể giúp bạn giành lại board một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tôi cũng cảm thấy bộ bài sẽ mạnh hơn nếu có những quái mạnh ở turn 6,7 như Boulderfist Ogre.
Sau khi phân tích xong bộ bài mình đang chọn, tôi sẽ liệt kê ra những điểm mạnh và yếu để có thể tìm ra chiến thuật mà giúp tôi có thể chiến thắng.

Điểm mạnh
 • Nhiều lá phép Loại Bỏ mạnh nhưng tốn ít mana
 • Nhiều quái mạnh ở giai đoạn giữa game

Điểm yếu
 • Những lá bài phép “Dựa vào trường hợp đặc biệt” như Cold Blood,Conceal và Betrayal có thể kẹt trên tay của bạn.
 • Khá thiếu những lá bài mạnh ở cuối game hoặc cho khá năng rút bài. Tất cả chỉ phụ thuộc vào combo với Gadgetzan Auctioneer để rút bài.
 • Nếu địch có những lá bài Dọn Bàn mạnh như Flamestrike hay Consecration thì sẽ là một vấn đề khá đau đầu khi tôi đang dẫn bài.

Tôi nhận ra rằng bộ bài của mình theo chiến thuật midrage và chỉ mạnh khi đến turn 6,7. Vậy nên để chiến thắng, tôi cần phải kiểm soát hoàn toàn giai đoạn giữa game và giành lợi thế khổng lồ có thể giúp tôi chiến thắng ở cuối game, khi mà địch sẽ thả những quái lớn mà những con quái 4 tấn công của tôi không thể trade một cách tốt nhất.

Và kết quả


Bộ bài tôi nói ở trên kết thúc với tỉ số 9-3. Ở game thứ 4, bộ bài này dừng ở tỉ số 2-2, và cả hai trận thua cũng vì Mage dùng Flamestrike để giành lợi thế ở giữa game. Sau đó tôi khá may mắn khi có thể thằng liên tục 7 game sau đó khi đối đầu với Druids, Warrior và Rogue sau đó thua một bộ bài của Paladin với một tỉ cái Consecration.

Và điều ngạc nhiên nhất là MVP của bộ bài này là Crazed Alchemist khi luôn có thể đổi chỉ số của những lá như Oasis Snapjaw để tôi có thể Backstab một cách dễ dàng. Với khả năng combo tốt như thế, tôi hầu như không bao giờ xài anh ta ở turn 2 trên một bàn trống mà giữ lại để có thể sử dụng battlecry một cách hợp lý nhất. Thậm chí tôi thắng một game nhờ combo Conceal lên một quái 4/1.

Trong những game tôi thắng, tôi luôn sử dụng một chiến thuật mình đã lên kế hoạch từ khâu phân tích và thường xuyên kiểm soát hoàn toàn giai đoạn từ đầu đến giữa game với việc kết hợp các phép Loại Bỏ với nhiều quái mạnh ở giai đoạn giữa game. Và nếu tôi không thể sử dụng chiến thuật này thì khó có thể giúp bộ bài này đạt tới 9 trận thắng.

Bài học 0: Kiếm soát bàn đấu và Lợi Bài

Kiểm soát bàn đấu

Tôi có 3 lời khuyên để giúp bạn kiểm soát bàn đấu:
 1. Hạ quái của bạn xuống trước
 2. Cố gắng khiến cho địch phải trade nhiều hơn 1 con vào quái của bạn
 3. Cố gắng dọn bàn của địch

Kiểm soát bàn đấu là việc bạn quyết định làm gì với quái của địch trước khi địch có thể phản ứng.

Lợi thế dẫn bài

Nếu bạn luôn kiểm soát bàn đấu từ những giai đoạn đầu game thì đến giai đoạn giữa và cuối game, số lượng quái trên bàn và số lượng bài bạn có trên tay phải luôn luôn nhiều hơn địch. Và càng kéo dài, địch sẽ dần hết bài và bạn sẽ thắng.

Bài học 1: Có 4 quá trình trong một game Arena

Đa số thành công trong các game Arena của tôi là từ khả năng dùng lá bài trong tình huống cần nó. Nhưng nếu bạn có một bộ bài tuyệt vời thì cũng có thể giúp bản thân đi xa hơn. Tuy nhiên luôn nhờ rằng bạn sẽ luôn bị xếp cùng những người chơi khác có cùng bộ bài tốt như bạn. Vậy nên tôi tin rằng một game Arena có thể chia làm 4 giai đoạn gội là The Mulligan, Giai đoạn Đầu game, Giai đoạn Giữa game và Giai đoạn Cuối game.
Mỗi một giai đoạn đều quan trọng và kết quả của giai đoạn trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các giai đoạn tiếp theo. Bạn có thể xem các giai đoạn là một cấp trong các trò chơi đánh đố. Hoàn thành một cấp với lượng điểm càng cao hì bạn sẽ nhận được dụng cụ tốt tương xứng để có thể sử dụng ở cấp tiếp theo.

The Mulligan

Những lá bài mở đầu trên tay
 • The Mulligan là giai đoạn ngay khi bắt đầu game, lúc mà bạn được cho phép chọn hoặc bỏ bài lại vào bộ bài và được random lại lá khác.
 • Mục tiêu của giai đoạn The Mulligan là lấy được các lá bài quái hoặc phép Loại Bỏ tốn ít mana.
  >Quái ít mana: Worgen Infiltrator, Knife Juggler, Harvest Golem>Phép Loại Bỏ ít mana: Backstab, Wrath, Frostbolt
 • Những lá đó dùng để kiểm soát bàn đấu đầu game rất tốt.

Giai đoạn Đầu game


Turns 1-3
 • Mục tiêu của giai đoạn này là có thể thành lập được tiền để để “kiểm soát bàn đấu”.
 • Và cách tốt nhất để làm điều đó là hạ quái xuống bàn mỗi turn.
  >Hãy tưởng tượng nếu bạn có Argent Squire,Bloodfen Raptor và Raging Worgen trong starting hand của bạn.>Nếu hạ Argent Squire ở turn 1 thì bạn có thể trade để giết một con quái 3/2 >Và hạ Bloodfen Raptor ở turn 2, bạn có thể trade để tiêu diệt một còn 3/3 3 mana.>Vậy nên bạn có thể thấy việc trade như trên ở mỗi turn luôn mang lại lợi thế cho bạn.
 • Nói cho gọn một chút là mục tiêu ở mỗi turn là bạn có thể hạ một quái hoặc dùng lá bài phép nào đó có thể bảo vệ quái của bạn ở turn sau.

Giai đoạn Giữa game


Turns 4-6
 • Mục tiêu của giải đoạn lại là cố gắng giữa quyền “kiểm soát bàn đấu” và giành lợi thế về bài.
 • Turn 4 là turn QUAN TRỌNg nhất trong game.
  >Những lá bài Basic như Chillwind Yeti hay Sen’jin Shieldmasta có thể dễ dàng trade với 2 quái 2-3 mana ở turn 4.>Ngoài ra, những phép Loại Bỏ mạnh như Consecration và Swipe có thể dễ dàng giúp bạn giành lại bàn đấu khi đang bị đối thủ kiểm soát.
 • Giai đoạn Giữa game cũng là lúc những người chơi đang bị dẫn bài hoặc bị mất kiểm soát bàn đấu có thể giành lại cân bằng hoặc là lúc những game thủ giỏi chiếm lợi thế hoàn toàn và giành chiến thắng vào giai đoạn Cuối game.
 • Và đây cũng là giai đoạn KHÓ nhất game
  >Trong giai đoạn đầu game,lựa chọn của bạn sẽ đơn giản hơn. Lúc này bạn chỉ có hai lựa chọn là hạ quái hoặc không và có dùng phép để loại bỏ quái địch hoặc không.>Trong giai đoạn giữa game, bạn có rất nhiều sự lựa chọn và rất khó để quyết định sự lựa chọn nào là tốt và hợp lý nhất.
 • Vậy nên, điều quyết định bạn sẽ làm gì vào giai đoạn này phù thuộc vào việc bạn đang kiểm soát hay bị mất kiểm soát bàn đấu.
  >Ở turn 4, nếu bạn có nhiều quái và bài hơn địch, vậy là bạn đang dẫn bài.>Và lúc bạn đang dẫn bài,HÃY CHƠI TỪ TỪ và CẨN THẬN trừ khi bộ bài của bạn phải thắng bằng việc hạ đối thủ càng sớm càng tốt. Tôi rất thành công thắng rất nhiều trận đấu khi địch bắt đầu mất kiến nhẫn và hạ toàn bộ quái địch có xuống bàn ở giai đoạn Giữa game. Và tất nhiên đó là cơ hội tốt nhất để dùng những lá bài như Consecration hoặc Lightning Storm để giành lại lợi thế.>Tất cả những người chơi hãy luôn nhớ rằng bạn không cần phải có hơn ba quái trên bàn trừ khi bạn CHẮC CHẮN rằng đối thủ không có những phép Dọn Bàn hoặc lá Mind Control Tech. Và những lúc thế này bạn cần có kinh nghiệm để đựa ra quyết định hợp lý.
 • Còn trong trường hợp bạn đang bị dẫn bài, mục tiêu của bạn chính là cố gắng giành lại quyền kiểm soát bàn đấu. Nhưng nếu bạn gặp một đối thủ thông minh luôn ép bạn vào những pha trade bất lợi và không đặt hơn ba quái xuống bàn thì lúc này bạn có thể xác định mình đã thua game đấu này. Còn nếu địch không làm như thế thì hãy trừng phạt hắn ta.

Giai đoạn Cuối game


Turns 7+
 • Mục tiêu của giai đoạn Cuối game là kết thúc đối thủ.
 • Trong giai đoạn, bạn phải bắt đầu chú ý đến lượng máu của địch và tính toán xem cần bao nhiêu turn nữa để có thể kết thúc địch với lượng sát thương bạn có trên bàn.
 • Luôn chú ý tới các phép Dọn Bàn. Nếu địch chưa sử dụng chúng ở những giai đoạn Đầu và Giữa game thì lúc này có thể địch đã rút được.
 • Nếu bạn đang bị dẫn bài, đây là giai đoạn khó nhất để có thể giành lại lợi thế bởi vì lúc này bạn có thể có ít quái hơn địch trên bàn và ít bài hơn.
  >Vậy nên bạn phải chấp nhận vài nước đi may rủi khi đang bị dẫn bài. Bởi vì nếu bạn không làm thế thì địch sẽ dễ dàng tiêu diệt tất cả quái bạn hạ xuống bạn và tất nhiên dần dần bạn sẽ hết bài trên tay.>Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tấn công vào máu của địch thay vì trade và hy vọng sẽ tiêu diệt địch trước khi hắn tiêu diệt bạn.
 • Còn nếu bạn đang dẫn bài thì tất nhiên chỉ cần chơi từ từ và cẩn thận.
  >Luôn luôn giữ kiểm soát bàn đầu và giữ vững áp lực lên máu của địch, trong khi tiếp tục tiêu diệt tất cả các quái hắn hạ xuống bàn. Bạn sẽ thắng.

Bài học 2: Luôn chọn những nước đi phù hợp

Vậy bây giờ bạn đã hiểu công dụng của từng giai đoạn trong 1 game Arena, vậy giờ làm cách để có kết quả tốt nhất sau từng giai đoạn? Để có thể trả lời câu hỏi đó, bạn phải có những nước đi tốt nhất bạn có trong mỗi turn. Trong khi đang hướng dẫn những học sinh đi Arena, tôi đã viết một checklist (những điều phải chú ý) để họ có thể nắm được những điều cơ bản. Những bước này không cần phải có nhiều kinh nghiệm để đoán biết địch đang cầm những lá gì (tuy nhiên điều này tôi lại yêu cầu những học sinh cấp cao hơn phải có).

The Checklist

1) Kiểm tra xem mình có đủ sát thương để kết thúc tướng địch không
 • Luôn luôn đếm số sát thương mình có thể gây ra nếu tấn công vào máu địch xem có thể kết thúc trận đấu này hay không. Có ba loại sát thương là quái trên bàn của mình, lá bài phép gây sát thương trực tiếp hoặc quái có khả năng charge trên tay và sức mạnh riêng của tướng.
2) Nếu bạn đang dẫn bài, xem xem mình có thể dọn bàn của địch không
 • Tấn công trước luôn là một lợi thế lớn. Bởi vì lúc này bạn có thể dụng những con quái nhỏ tấn công vào quái lớn của địch.
 • Và nếu bạn luôn luôn dọn được bàn của đối thủ, bạn sẽ giành được nhiều giá trị hơn từ những quái được hạ xuống bàn. Cứ tiếp tục như thế địch sẽ dần mất lợi thế và bài trên tay.

3) Nếu bạn có hai nước đi giá trị ngang nhau, luôn chọn nước đi nào tốn mana hơn.
 • Nếu có hai lá bằng mang lại cùng một kết quả, thì bạn nên dùng lá bài nhiều mana cho turn này hơn bởi vì những lá ít mana có thể combo ở những turn sau.
 • Luôn luôn chú ý việc bạn có thể dùng hết mana của mình một cách hợp lý không.

4) Luôn luôn nghĩ đến việc địch có thể làm gì để tiêu diệt bàn đấu của bạn.
 • Nếu đến turn 6 khi bạn đối đầu với Mage, bạn không nên hạ những quái 4 máu xuống bàn bởi vì turn sau Mage có thể sử dụng Flamestrike để dọn sạch bàn đấu của bạn.

5) Luôn luôn sắp xếp một kế hoạch cho toàn bộ turn bạn sắp chơi trước khi quyết định làm gì.
 • Bạn có tới 1 phút 15 giây mỗi một turn vậy nên cứ từ từ mà chơi.
 • Lên kế hoạch toàn bộ turn mình sắp chơi trước khi quyết định làm gì sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mắc lỗi từ việc tính toán sát thương sai lầm.
 • Nếu có thể, bạn nên nói lớn những gì sắp làm đôi khi cũng trợ giúp một chút (chỉ khi đang ngồi chơi một mình - nếu chơi ở nơi công cộng thì khuyên không nên làm vậy)

6) Nếu nước đi của bạn có mang lại khả năng rút bài, thì luôn luôn rút bài trước khi quyết định làm gì
 • Sau khi rút một lá bài, bạn nên sắp xếp lại chiến thuật ở turn này và làm lại từ bước 1-5.

Bài học 3: Luôn luôn tránh hoặc chú ý tới những lá bài mang khả năng Dọn Bàn của đối thủ


Nếu bạn hay xem stream của những game thủ chơi Arena giỏi như Trump, bạn sẽ thấy họ luôn luôn không hạ quá nhiều quái xuống bạn khi họ đang dẫn bài. Bởi vì họ không muốn toàn bộ quái của mình bị tiêu diệt bởi những lá bài mang khả năng Dọn Bàn mạnh mẽ và cuối cùng bị đối thủ dẫn bài hoặc xoá bỏ toàn bộ lợi thế mà họ cố gắng giành được từ đầu game. Vậy nên họ luôn giữ tầm 2-3 quái trên bàn để gây áp lực cho đối thủ trong khi mình lại giữ một vài quái trên tay đề phòng trường hợp toàn bộ quái trên bàn bị tiêu diệt.
Tôi khuyên các người mới chơi Arena nên biết về lượng mana cần dùng và lượng sát thương gây ra bởi một số phép Dọn Bài phổ biến như sau :

Shaman
 • 3 Mana: Lightning Storm
Paladin
 • 4 Mana: Consecration
Mage
 • 6 Mana: Blizzard
 • 7 Mana: Flamestrike
Druid
 • 4 Mana: Swipe
 • 5 Mana: Starfall
Priest
 • 5 Mana: Holy Nova
Hunter
 • 2 Mana: Explosive Trap
 • 4 Mana: Multi-Shot
 • 5 Mana: Explosive Shot
Warrior
 • 1 Mana: Whirlwind
 • 2 Mana: Cleave
Rogue
 • 2 Mana: Betrayal
 • 3 Mana: Fan of Knives
 • 4 Mana: Blade Flurry
Warlock
 • 4 Mana: Hellfire
Chú ý: Nếu bạn muốn tránh Betrayal và Explosive shot, tôi khuyên các bạn nên đặt quái nhỏ ở giữa các quái lớn khi đối đầu với Rogue hay Hunter.

Kết Luận

Tôi tin rằng bất kỳ game thủ nào nếu có thể hoàn thành tốt những gợi ý trong bài hướng dẫn này sẽ không chỉ dừng lại ở 4 win. Nếu bạn gặp khó khăn trong Arena, hãy đọc lại bài hướng dẫn này và có thể bạn sẽ hiểu rõ hơn những ý tưởng tôi muốn nói. Và khi bạn chơi càng nhiều, những ý tưởng này sẽ càng ngày càng dễ hiểu hơn và bạn sẽ trở thành một người chơi Arena giỏi hơn.

Last edited by nexxgen; 23-08-2016 at 11:41.
Reply With Quote
  #2  
Old 20-08-2016, 22:48
geomancer geomancer is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2012
Location: Nơi khởi nguồn sự sống
Posts: 1,201
Re: [Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng?

Hay đây, để nghiên cứu từ từ
Reply With Quote
  #3  
Old 23-08-2016, 10:03
chipheo24 chipheo24 is online now
Member
 
Join Date: 01-2011
Posts: 39
Re: [Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng?

Hay quá. Nhưng cái này viết lâu rồi hả bạn. Blade flurry 4 mana rồi
Reply With Quote
  #4  
Old 23-08-2016, 11:42
nexxgen's Avatar
nexxgen nexxgen is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2010
Posts: 129
Re: [Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng?

Quote:
Originally Posted by chipheo24 View Post
Hay quá. Nhưng cái này viết lâu rồi hả bạn. Blade flurry 4 mana rồi
đã fix rùi. tks bạn
Reply With Quote
  #5  
Old 23-08-2016, 15:04
CloneLX's Avatar
CloneLX CloneLX is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 04-2012
Location: ở rất xa nhà ...
Posts: 2,042
Re: [Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng?

kinh nghiệm cho mấy bạn mới chơi là pick nhiều 2 mana 1 chút, có gì đánh aggro cũng được 3,4 wins rồi
Reply With Quote
  #6  
Old 29-08-2016, 16:23
o0no0b0o o0no0b0o is offline
Junior Member
 
Join Date: 10-2012
Posts: 21
Re: [Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng?

Kbiet sắp tới VN có mua bản quyền game này không nhỉ, thích chơi tiếng việt hơn
Reply With Quote
  #7  
Old 10-09-2016, 18:16
Pika-Pikachu 2.0 Pika-Pikachu 2.0 is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2016
Location: Huế, lâu lâu lại Sài Gòn
Posts: 898
Re: [Hướng dẫn đi Arena] Làm sao để thắng?

Tâm huyết thế
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 13:26.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.