ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH CÙNG QUÀ TẶNG WD - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Doanh nghiệp & Người dùng > WD - Thương hiệu ổ cứng tin cây, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất
 
 
Thread Tools
  #1  
Old 23-12-2015, 16:40
Minion Minion is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2006
Posts: 1,180
ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH CÙNG QUÀ TẶNG WD

Ổ cứng di động My Passport Ultra của WD từ lâu đã là cái tên không còn xa lạ với “dân công nghệ” và những người có nhu cầu lưu trữ dữ liệu liên tục, nó không chỉ ổn định về chất lượng mà còn mang lại sự tiện lợi, thoải mái.
Những ai đang phân vân chưa biết mua ổ cứng loại nào thì nhân dịp WD có chương trình khuyến mãi Giáng sinh, rinh ngay một “em” về ngay nhé! Xem thông tin bên dưới để biết thông tin quà tặng chi tiết.

Là thiết bị lưu trữ thông minh

Những “anh em trong nghề” chắc chắn đã biết, khi lựa chọn ổ cứng thì dung lượng lưu trữ, tốc độ sao lưu, cổng kết nối và chất lượng sản phẩm là những điều cần chú ý nhất. My Passport Ultra là một sản phẩm không những đáp ứng đủ những điều trên mà còn mang nhiều chức năng đặc biệt tiện lợi khác.
Sau khi cài đặt My Passport Ultra xong, người dùng sẽ được trải nghiệm bộ 3 tiện ích: WD Drive Utilities, WD SmartWare và WD Security. Trong đó, đáng kể nhất là phần mềm WD SmartWare – phần mềm giúp backup dữ liệu ra ổ cứng ngoài, hoặc backup lên tài khoản đám mây Dropbox. Trong trường hợp dữ liệu bị xóa hoặc mất, hoặc muốn lấy lại một phiên bản cũ của một tập tin, WD SmartWare Pro sẽ giúp khôi phục và lấy lại được dữ liệu.

Giống như điện thoại, ổ cứng gắn ngoài luôn có nhiều dữ liệu và hình ảnh riêng tư cần được bảo mật nên My Passport Ultra cho phép người dùng thiết lập mật khẩu truy cập bằng phần mềm WD Security. Ai muốn truy cập vào ổ cứng cũng phải có mật khẩu, tha hồ an toàn và bí mật rồi.


Thiết kế đặc biệt “dễ vừa lòng”

My Passport Ultra có kích thước trung bình 4.3 x 3.3 x 0.6inch và nặng 1.56g, hết sức nhỏ gọn, vừa tay và tiện lợi, có thể mang đi mọi nơi, sử dụng mọi chỗ. Ổ cứng di động My Passport Ultra phiên bản 2015 không thay đổi về kích thước nhưng có chút khác biệt về màu sắc, bao gồm 4 màu: đen, xanh, trắng và đỏ thẫm. Dung lượng cũng được nâng cấp lên tới 3T, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao hơn. My Passport Ultra được Engadget đánh giá tới 83/100 điểm, 9/10 điểm của CNET.
Chính sách bảo hành tin cậy


WD My Passport Ultra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. Tất cả những sản phẩm của WD được dán tem của nhà sản xuất và còn thời hạn sẽ được bảo hành miễn phí hoặc áp dụng chính sách đổi trả 01 đổi 01 trong suốt thời gian bảo hành, mới 100%. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sản phẩm WD chỉ cần đăng ký mã bảo hành RMA để được kiểm tra thông tin ngày mua hàng, không cần lại giữ hóa đơn.


Khuyến mãi Giáng sinh 2015

Bắt đầu từ ngày 1/12 – 31/12/2015, khách hàng khi mua ổ cứng gắn trong (WD Blue™, WD Black™, WD Red™, WD Purple™) với dung lượng từ 2TB trở lên sẽ nhận được 1 áo mưa thời

 

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 18:07.