[Thức khuya] Trông nhà nghỉ, tự kỷ 1 mình. - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™ > From f17 with Love
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 12-03-2014, 01:51
wild animal's Avatar
wild animal wild animal is offline
Member
 
Join Date: 04-2013
Posts: 30

[Thức khuya] Trông nhà nghỉ, tự kỷ 1 mình.


Hôm nay, 29/04/2014, Em đã về với đất mẹ, đêm nay sẽ là lần cuối cùng e hầu chuyện với các thím cũng như kể hết những ngày tháng còn sót lại trong cái bề khổ tạm thời của mình. Ánh sáng đang dần ló ra sau đường hầm. E chúc các thím Mùa Xuân
Em sẽ viết song hành 2 thứ 1 lúc. Mục I thì rảnh rỗi vào lúc tối e sẽ kể tàn tàn vì nó cũng dài dòng. Còn mục II thì e sẽ update hàng ngày lúc rảnh và nếu có gì hay ho xảy ra.

I/ CUỘC ĐỜI XÔ ĐẨY E BƯỚC VÀO CÔNG VIỆC LỄ TÂN + DỌN DẸP PHÒNG CỦA MỘT NHÀ NGHỈ

1- Em bước chân vào cái nghề này + những khó khăn ban đầu

2- Khám phá thế giới các cặp tình nhân và đúc rút kn địa hàng

3- Những nhân vật và những sự kiện nổi bật - 1 cuộc tình éo le dưới gốc me

4- Những nhân vật và sự kiện nổi bật - 1 e nữ xinh xắn dính trap.

5- Những nhân vật và những sự kiện nổi bật - 1 vụ đánh ghen.

6 - Những nhân vật và những sự kiện nổi bật - 16 mắt nai 12 cuốn lịch.

7- Những nhân vật và những sự kiện nổi bật - Một vụ hoan lạc.

II/ UPDATE NHỮNG SỰ VIỆC NỔI BẬT HÀNG NGÀY


1. 12/03/2014

Quote:
Số là em trông coi cái hotel mini các thím à. Ko hiểu sao bữa nay bọn nó qua đêm nhiều thế, cứ ra vào nhộn nhịp làm em ... mất ngủ.

Giờ thì nó qua giấc mịa nó luôn rồi. Vừa có 3 e khá là múp vào book phòng qua đêm. Chắc là mới quẩy ở đâu về, vì nhìn son phấn, lên đồ các kiểu...Chúng nó còn hẹn lát có 1 thằng bạn đến nữa. Định ngủ mà xác định lát kiểu gì cũng bị dựng dậy nên chắc ...thức trọn đêm nay rồi.

Có 1 con nhỏ quê Lâm Đồng ( e nhìn CMND thì thấy thế ) dòm cũng "ngộ" éo hiểu sao nó "ve vãn" mình. Từ lúc vào đến giờ lại cứ khen:

"Anh đẹp trai quá, nhưng mà hơi ốm, e gọi là anh ốm đẹp trai nha...blah blah"
Con bạn nó thì chêm vào "nó bị a hớp hồn rồi a ơi" ...

Chúng nó bắt mình dẫn đến tận phòng, la ầm ĩ làm rối loạn ko gian "yên tĩnh" của em. Em là em biết ý của con nhỏ đó rồi nhưng quyết giữ đạo đức nghề nghiệp, ko lợi dụng khách hàng
Thật ra thì nhìn bọn này có vẻ chuẩn bị đập đá, vì em thấy lấy khá nhiều nước suối. Thôi thì cứ tránh đi cho lành. Chẳng lẽ giờ em lại gọi lên PC47 báo tin lập công rồi ngày mai bị...đuổi việc luôn.

Để em đấu tranh tư tưởng bản thân, xem có gì mới em sẽ cập nhật cho trọn đêm nay.

Cuộc sống dạo này cứ luẩn quẩn trong 1 cái phòng cũng chán lắm các thím à.
Thím nào thức khuya vào tâm sự với em nào

Update...

Quote:
Đệch, thằng kia ( bạn 3 con nhỏ )nó tới rồi, chắc là tú ông cmnr ( CMND sn 1960 ). Bọn kia toàn 9x, vãi chúng nó. Chắc e phải cân nhắc lại xem có nên sâm ko
Mẹ bọn nó chứ, ngủ éo ngủ, mở phòng toang hoang 3 con trên đó, nói chuyện um sùm. Thằng kia thấy vào phòng nó ngủ rồi, dự là 3 con này quẩy với nhau thôi.

Rồi mới 2p thôi có 3 thằng nào nữa ( khách mới), cũng xỉn xỉn rồi vào book phòng. Em cho bọn nó phòng kế 3 con nhỏ đó luôn để hóng...biến . Trước khi lên phòng e có bỏ nhỏ với 3 thằng này : "phòng kế bên tụi a có 3 e tươi lắm, rảnh thì qua giao lưu kết hợp". Theo ý đồ của e thì sẽ "rượu nhập tâm"..., có biến là mai đc lên báo thì thích vl

P/S : Làm cái nghề này thì nhiều chuyện xảy ra lắm, riết rồi cũng quen. Ban ngày em còn dọn phòng nữa, gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười Nói cực thì cũng cực, cũng khổ. Nhưng bù lại thì ăn ở, lương bổng các thứ cũng khá. Em lại đc tin tưởng giao cho giữ tay hòm chìa khóa nên cũng có kiếm chác thêm nữa. Nhưng đổi lại là cuộc sống tù túng, chỉ biết mỗi thằng bạn hàng xóm kế bên cũng giống em


Update tiếp
Thì ra bọn nó éo "đập", vừa uống rượu về nên khát nước. 1 con nhỏ khác xuống mua thuốc mà em làm éo gì bán ESSE, cho nó tạm mấy điếu 555 của mình.
Con nhỏ cảm ơn rối rít, ae ngồi nc xã giao tí. Để em dùng biện pháp nghiệp vụ xem có điều tra đc tí info nào ko sẽ share cho các thím. Nhớ thks và tín dụng cho em nhóe
Ngoài lề: 1 kỷ niệm hãi hùng lúc mới làm

Quote:
Số là những ngày đầu dọn phòng em chưa có kinh nghiệm. Cực khổ, dơ bẩn hay gì gì thì cũng xác định rồi, cũng quen đc mấy ngày rồi.
Vào một ngày đẹp trời, phòng số 13, cái buổi chiều định mệnh ấy. 1 cặp nam thanh nữ tú chạy chiếc Nou 4 vào book phòng. Bọn nó quần nhau khoảng 1-2h gì trong đó xong thì trả phòng. BUổi chiều cũng vắng khách, nên e tranh thủ dọn phòng luôn để tối khách đông 1 lượt ( thường thì để 4-5 phòng dơ dọn 1 lượt ).
Đang say mê với công việc chuyên môn như cái máy lập trình sẵn, em đi vào khe giường ( khoàng trống chút xíu giữa cái giường và bức tường kê sát ) thì e cảm thấy có gì ko ổn dưới chân rồi.
Linh tính mách bảo đc điều gì đó rất xấu nhưng em vẫn cố ko nghĩ là "nó". Em dùng hết sức đẩy mạnh cái giường sang một bên ( đẩy mạnh đến nỗi cái cùi trỏ đạp mịa vào cái gương ốp tường như các bác vẫn thấy trong phóng sự ảnh bên trời đất, chảy mẹ máu ).

Ngồi lên cái nệm, lật 2 bàn chân lên thì 1 đống bầy nhầy, em vẫn chưa tin vào mắt mình. Nhưng rồi sự thật vẫn là sự thật. Khi kéo cái giường rộng ra thì mùi nó mới bốc lên, một cảm giác rất Yomost. Chân em nhầy nhụa cái mà ai cũng biết là cái gì đấy. Em như đứng hình trong giây lát, tưởng như muốn đổ vật xuống tấm nệm.
Thú thực là cái trung tình này thì đối với em cũng bt ( nhưng nếu là của mình, vì e vẫn nghịch cùng gấu mà). Nhưng đây là của thằng bỏ mẹ nào đó. Cảm giác sốc như là vừa bị 1 thằng đồng tính nó cumshot thẳng vào mồm mình vậy.

Đệch mợ nó chứ, em đã dần hiểu ra vấn đề. Chắc nó phi thẳng cái đống ấy lên gương rồi nó nhiễu xuống dưới, báo hại em dẫm phải...Lúc đấy e chỉ biết phi ngay vào nhà tắm để gột rửa cái thứ nhơ nhuốc, tội lỗi ấy khỏi tấm thân trong trắng của mình. Và ko quên sau khi dọn phòng xong, xuống quầy lấy phiếu ra xem biển số xe của cái quân man rợ ấy.
Lần sau mà chúng nó đến thì em sẽ đặt camera, hay đâm lủng bao, hay nhét lên phòng 18 ( phòng này ẩm thấp, toàn gián ) cho chết mịa chúng nó.

Update sáng 12/03

Quote:
Em vừa dọn dẹp phòng ốc xong các thím ạ, coi như đêm qua e có ngủ miếng nào đâu. Sáng làm ly cafe, ăn sáng chủ mua sẵn, làm điếu thuốc là lao vào các phòng ngay. 13 phòng qua đêm, đã trả 12 phòng, còn 1 phòng đang "ấp" nhau trong đó thôi. Đệch mịa nó chứ dọn phòng 010 éo biết sao mất 2 cái gối, chẳng lẽ đứa nào thấy gối đẹp bỏ túi cầm về rồi

Cập nhật tình hình phòng 3 con nhỏ hôm qua ( phòng 007 + 017 ). Thằng bạn 6x của 3 con nhỏ vào sau lấy phòng 017 nhưng ko ngủ ( sáng e đỡ phải dọn sướng vãi ) mà sâm 4 bên phòng 007.
Tối qua thì lúc chúng nó xuống xin thuốc lá e cũng có tâm sự mỏng rồi. Sáng nay thằng 6x với con nhỏ già nhất trong đám về sớm ( 6h). Đệch mịa nó thằng 6x về chở con đi học
- " em ơi cho anh trả phòng " - e đang nằm thì nó gõ bàn.
- " về sớm thế anh trai, ko ngủ tí nữa cho khỏe, về hết à anh" - e thì biết tỏng rồi, ôm bình thì ngủ thế éo nào đc.
- " về chở con đi học e ơi, ko về là chết " - lão này đi xe 36, dân bắc.
Con già nhất ra lấy CMND rồi nó nói với cả e với lão kia :
- "Anh làm gì mà hớp hồn con T qua tới giờ, nó nói mãi kìa" - đoạn này e ko CDSHT đâu, nói xạo ba má e chết
- " hớp hồn là sao chị" - e giả bộ ngây ngô, uể oải như đang ngái ngủ.

Rồi chúng nó về mà quên đưa chìa khóa phòng 017 cho e, làm e phải chạy lên 007 lấy chìa.
Gõ cửa :
-"e ơi, cho a lấy chìa khóa"
-" da " con T nó hé cửa đưa e cái chìa.
Hé thì hé chứ e vẫn liếc kịp, phòng bừa bộn, vỏ chai nước suối lung tung. Chúng nó ngồi thu lu, bó gối ở góc giường, mặt ngáo lòi. Đến tầm 10h thì chúng nó cũng trả phòng, gọi 1 chiếc taxi. Lúc ra tính tiền e cũng đong đưa đc cái Sđt của con T - éo biết lấy để làm gì luôn.
Rồi e cũng vào 007 khám phá cái động ấy, khám phá ra thủ phạm chôm 2 cái gối phòng 010, đù móa làm tìm cả buổi. Phòng bừa bộn kinh khủng, còn dư âm của 1 cuộc phê pha : 1 cái bình nhựa tự chế thay cóng, ống hút cắt nhọn để đong "hàng". 4 đứa bt chắc cũng hơn 1 chấm nhỉ ?

Số con nhỏ này khá đẹp, đuôi cặp 3344. Sáng dậy mới dòm kỹ, nó cũng tươi lắm, có điều mình dây, trắng ( đặc trưng gái BL thì phải ). Nhưng mà mấy con kiểu chơi bời này thì mặt nó nhìn có gì đó uể oải lắm. Sáng chúng nó kêu e mang lên 3 bịch sữa tươi mà lúc dọn phòng thấy vẫn còn nguyên, có ăn uống gì đc đâu.
Đệch mịa chứ dính vào mấy cái thể loại này có mà tàn đời trai. Hôm qua mà em ko giữ mình thì có khi cả đêm phê pha "cởi truồng" chạy thể dục khắp KS rồi.

Chủ kêu vào ăn cơm rồi, tí rảnh e update tiếp chơi nhé các thím....
2. 13/03/2014 - đã update hết ngày

3. 14/03/2014 - Són thêm đc tí, và lần này chốt hạ thật.

4. 15/03/2014 - Đến hết trưa ngày hôm nay.

5. 15/03/2014 - 17:10' - Theo yêu cầu các thím post rời ra đây.

6. 15/03/2014 - Kết thúc 1 ngày buồn.

7. 16/03/2014 - Kết thúc ngày.

8. Ngoài lề - Ngày gì mà bực cái...cửa mình. Chuyện thằng say.

9. 17/03/2014 - Ngày ko bình yên - Bị thằng chó con nó úp sọt.

10. 17/03/2014 - Ngày ko bình yên - Bị thằng chó con nó úp sọt - tiếp theo và hết.

11. 17/03/2014 - Chốt hạ hôm nay, đi ngủ dưỡng thương.

12. 18/03/2014 - Viết linh tinh cho nó có nhật ký.

CÓ BIẾN CỰC NẶNG RỒI CÁC THÍM...
TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP BIẾN TỪ TRƯỜNG QUAY "NHÀ NGHỈ"
KẾT THÚC BIẾN.

13. Tối 24/03/2014 - SV ngoại thương.

14. 26/03/2014 - cũng có chút hay ho.

15. 30/03/2014 - Tình vui theo gió mây trôi.

16. 31/03/2014 - Tình bơ vơ.

Last edited by wild animal; 29-04-2014 at 19:01.
Reply With Quote
  #2  
Old 12-03-2014, 01:54
lerochip.ver3.0's Avatar
lerochip.ver3.0 lerochip.ver3.0 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 07-2013
Posts: 279

hóng clip che mặt là được rồi
Reply With Quote
  #3  
Old 12-03-2014, 01:54
hoangtump3's Avatar
hoangtump3 hoangtump3 is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2008
Location: in heart of my angel
Posts: 1,562

Gọi PC47 vào bắt xong mai vừa bị đuổi việc vừa bị ăn chém, thế có khi lại có lộc.
Còn ko thì bạn vào quất luôn em Lâm Đồng đi cho ngọt thịt =))
Reply With Quote
  #4  
Old 12-03-2014, 01:55
wild animal's Avatar
wild animal wild animal is offline
Member
 
Join Date: 04-2013
Posts: 30

Đệch, thằng kia nó tới rồi, chắc là tú ông cmnr ( CMND sn 1960 ). Bọn kia toàn 9x, vãi chúng nó. Chắc e phải cân nhắc lại xem có nên sâm ko
Reply With Quote
  #5  
Old 12-03-2014, 01:56
MaSieu009Justice MaSieu009Justice is offline
K.I.A
 
Join Date: 03-2014
Posts: 92

Đang thức chờ xem bóng đá. Nghe thớt kể mà rạo rực quá . Mình là thớt thì... ... thì mình gọi công an
Reply With Quote
  #6  
Old 12-03-2014, 01:56
Angela.Phuong.Trinh Angela.Phuong.Trinh is offline
K.I.A
 
Join Date: 08-2013
Location: Showbitch Việt
Posts: 156

đằng nào cũng thức rồi, xem C1 đy thím
Reply With Quote
  #7  
Old 12-03-2014, 01:57
ars4125 ver2 ars4125 ver2 is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2013
Posts: 120

hóng clip full hd
Reply With Quote
  #8  
Old 12-03-2014, 01:58
wild animal's Avatar
wild animal wild animal is offline
Member
 
Join Date: 04-2013
Posts: 30

Những ngày mới vào nghề

Quote:
Chủ nhà là chỗ thân thiết với 1 ông anh xã hội với em các thím à. E đang có biến nên lên SG 1 thời gian. Bữa cũng có lên đây hỏi việc, rồi đc ổng hỏi cho chỗ này. Bởi vậy chủ nhà cũng tin tưởng. E làm ở đây gần như cả ngày, ko biết bên ngoài thế nào.
Chế độ thì : ngày 3 bữa, khuya hay xế thì tự lục đồ trong bếp có gì ăn nấy. Nước nôi thì 2 cữ cà phê, tối làm mệt thì làm chai tăng lực. Lương lúc mới vào tháng đầu thử việc e đc 4tr. Sau tăng lên 5tr + với những "thu nhập khác" thì cũng gọi là khá cho 1 cv ko đòi hỏi bằng cấp, sống qua ngày. Vì xác định chỉ 1 time lánh nạn nên e cũng ko đòi hỏi gì. Lương bổng cũng chẳng biết làm gì.
Lúc đầu mới gặp e ổng bả kêu : "mày nhìn công tử này sao làm nổi". Nhưng rồi e cũng vượt lên chính mình, chứng minh cho ổng bả thấy là bất cứ cái gì cũng làm đc. E bao sô hết.

Công việc 1 ngày của e thì nó cứ lập trình sẵn thế này. Sáng tầm 6h e dậy : ăn sáng đồ mua sẵn, pha ly cà phê, hút điếu thuốc, làm linh tinh gì thì làm. Đến chừng 8h thì xem có phòng dơ nào, tổng hợp e dọn một lượt, tầm 10h - 10h30 thì xong, ít nhiều hơn thi tùy số phòng. Rồi e ăn uống với chủ, nghỉ trưa. Thường thì buổi trưa e ít ngủ lắm, bắt đầu 2-3 chiều mới ngủ. Ngồi lướt nét, xem tv giải trí. Phòng khách, lễ tân có trang bị 1 PC cáp quang, 1 TV K+ đầy đủ....nên kể cũng sướng
Chiều ngủ đến tầm 4 rưỡi 5h e dậy rồi dọn phòng 1 lượt ( khách trưa ). Từ sáng đến khoảng thời gian này thì nếu vắng khách e thích làm gì làm, nếu tốt hơn thì xem có việc vặt linh tinh gì thì phụ cho qua thời gian : xếp khăn, lau chùi đồ gỗ.... Nghỉ ngơi, ăn uống, pha cà phê, hút thuốc để đón chờ khoảng thời gian cực nhất trong ngày - buổi tối. Buổi tối là buổi khách ra vô nhiều nhất và nhanh nhất. Thường là các em hàng đi khách, các đôi gian phu dâm phụ, thỉnh thoảng là các cặp tình nhân. ( tình nhân thường qua đêm hơn các thím ạ ). Time này thì cứ phòng nào ra là dọn gối đầu liền để tránh tình trạng cháy phòng. Đến khoảng 11h là khách "giờ" đã vãn hoặc hết. Lúc này trở đi là khách qua đêm nhiều. Lúc này thì e có thể nghỉ ngơi, chỉ trực quầy, ghi phiếu là chính. Mà có ngủ đc đâu, canh khách ra vô dễ mất giấc lắm. Nên thường quá 12h e mới khép cửa đi ngủ. KS thì đc trang bị camera đầy đủ ở nhà xe, trước quầy, hành lang...Nhà nuôi 2 con chó nữa, 1 bec-gie, 1 con chó nhà nhỏ nhỏ. 2 con này hỗ trợ là mỗi khi có khách là nó sủa nhặng lên, khỏi cần phải bấm chuông e cũng tỉnh. Con chó nhỏ tình cảm với e lắm, mỗi lần e trải cái giường xếp ra nằm là nó lại chui vào dưới đít nằm dưới. Khi nào có bec-gie sủa thì nó sủa hội đồng theo ( tránh dính bả cả 2 em )

Và dĩ nhiên là có 1 mình e nên bất kể thời gian nghỉ ngơi, ăn uống gì thì e đều phải ra ghi phiếu nếu có khách. Những ngày đông khách, cháy phòng thì có đứa con dâu chủ nhà phụ e dọn dẹp, canh quầy. Về cơ bản thì cũng ko phải cực lắm nếu làm quen rồi, chỉ có điều tốn thời gian lắmVì KS của e làm cũng nho nhỏ thôi, 18 phòng tất cả.

CV dọn 1 phòng thì nó như sau : trải ra, xếp gối ( nếu dơ thì thay luôn), xếp khăn vào đúng chỗ, lau quét phòng ốc, dọn nhà vệ sinh, xịt phòng cho bay hết ám khí
Còn trực quầy thì : khách vào ghi số xe, số phòng, ngày giờ ra vô, tính tiền...

Những ngày đầu mới vào làm thì e cũng chưa quen vì CV này đòi hỏi phải có sức khỏe, rồi lại tỉ mỉ khéo léo, và nhất là "chịu dơ". Sức khỏe thì ko sao, vì e cũng to cao đẹp zai, tỉ mỉ thì rèn cũng đc. Nhưng cái kinh nhất là phải chịu dơ ( cái mà trc giờ e vốn ghét lắm ). Nhưng rồi cái gì nó cũng qua, đi làm công cho ng ta mà

Tạm thời như vậy quá, lâu ko gõ phím e mỏi tay quá, giờ coi tin tức rồi nghỉ trưa tí. Tối rảnh trực quầy e sẻ review tiếp hầu các thím. Đảm bảo có nhiều cái mới mẻ
Những ngày đầu làm việc : độ bẩn bựa và ý thức của các thượng đế thật vl

Quote:
Mấy hôm đầu tiên e cũng bị nhắc nhở dữ lắm các thím à, phần lớn là vì sợ dơ, và vì chưa có kinh nghiệm nên dọn 1 cái phòng khá là lâu. Bây giờ thì level e bá đạo lắm rồi : trải drap thì căng đét như dây đàn, xếp khăn vù vù như quay tay, dọn toilet sạch như vét.... Dọn 1 phòng sạch sẽ, gọn gàng thơm tho mất chừng 10-15' tùy độ dơ bẩn. Sau chuyến trải nghiệm này sau này về nhà "chồng", e nguyện đem tấm thân này lo việc nội trợ nhà cửa, làm 1 ng phụ nữ đảm đang, 1 hậu phương vững chắc

Vâng, độ bẩn bựa của các nam thanh nữ tú của chúng ta là biến ảo vô cùng, trái với vẻ ngoài bóng bây, thơm tho trên những chiếc tay ga đỗ xịch trước cửa hotel. Và thời gian đầu đi làm e nhiều lần choáng váng, xém ngất xỉu bởi điều này.

Đầu tiên đó là vấn đề tóc, lông, và các thể loại tương tự như này...Cái này thì ko trách đc vì đó là tự nhiên. Có trách thì trách sao cơ địa chúng nó kinh quá, thế éo mà nhiều phòng e dọn tóc, lông....trải đều từ cửa phòng đến trong toilet như hoa hồng. Ko biết chúng nó có rủ nhau vào hotel để waxing cho nhau ko. Lúc đầu e cũng hãi khi nó bay tứ tung, đầy đủ các chủng loại : từ duỗi thẳng, cho đến xoăn tít, từ dài bất tận cho đến đinh 1 phân, từ đen tuyền cho đến muối tiêu cũng như hight light... Nếu như có thú sưu tập thể loại này thì chắc e là người giàu nhất thế giới, hơn cả cái bọn gì đó trong ﹾﹾﹾﹾﹾ. Cơ mà nó rụng rớt ở phòng, trên drap, gối... thì ko sao. Vì dù sao nó cũng khô, e quét hay phủi thì cũng đi nhanh chóng hết. Thời gian đầu hãi nhất là bước vào toilet mà tóc nó rũ rượi, bết lại vì nước 1 màu đen huyền bí.

Một câu hỏi đặt ra cho chuyên gia là làm thế nào bây giờ? E sợ bẩn quá nên...lấy cái bàn chải đánh răng xài rồi của khách, cứ thế tỉ mẩn vớt từng lọn tóc như cô tấm đang nhặt thóc. Nhẹ nhàng mà tao nhã, vui vẻ. Kết quả là dọn phòng thì chừng 5-10' nhưng toilet thì mất cả 2-30'. Sau này thì e đúc rút đc kn hơn nhưng vẫn phải chịu dơ. Đó là xịt nước thả trôi tất cả sản phẩm về phía lỗ thoát nước. Cách này thì nó mắc kẹt ở lỗ thoát nước. Lúc này e phải dùng cái cọ toilet vớt lên bỏ sọt rác, nhưng tấc nhiên nó còn dính lại chút ít, lâu sẽ tắc cống, ko thoát nước đc. Và cuối cùng e đã vượt qua sự sợ hãi của bản thân mà đưa đôi tay trần ngọc ngà vào đó móc cua...ah nhầm móc cống. Cách này rất nhanh gọn lẹ nên giờ mọi chuyện đâu vào đấy cả.


Tiếp theo là vấn đề drap, khăn, vỏ gối...các thể loại về vải. Nói đến cái này là nói đến vấn đề bị dây bẩn ra. Mà thủ phạm là gì : xin thưa đó là trung tình và...máu đấy các bác ạ. Nhiều phòng thì rất là sạch sẽ, các thượng đế rất ý thức đc vấn đề vệ sinh. Nhiều lúc e vào phòng mà thấy sạch sẽ tinh tươm như chưa từng có cuộc truy hoan. Em chỉ việc trải lại cho tươm tất, thay khăn tắm. Điều này rất đáng trân trọng đối với em, vì em sẽ đỡ nhọc công . Nhưng đó chỉ là số ít trên đầu ngón tay. Còn lại hầu như là trung tình trải đều trên tấm drap trải giường, trên gối hay những tấm khăn trong trắng ( à quên phòng hotel e làm chơi tông trắng hết nhóe các thím ) Khi chúng nó khô, keo lại, tạo thành những vệt rất trừu tượng như tranh Picaso. Nhưng nhiều phòng mới ra thì nó vẫn còn "tươi ngon, nóng hổi", ẩm ướt bốc mùi nồng nặc. Đệch mịa chứ thanh niên 2014 mà đếu biết văn minh, bảo vệ bản thân cũng như bạn tình, sử dụng các biện pháp an toàn là : BCS muôn năm. Chúng nó cứ chân trần thế này thì hỏi sao ko : bác sĩ bảo cưới, bác sĩ bảo chờ chết....Sau nhiều lần bị trúng độc thì giờ e đã quen rồi. Nhưng việc đó vẫn còn là điều bình thường.
Ghê gớm hơn là nhiều hôm e mở cửa phòng, cắm chìa khóa để mở điện. Khi ánh đèn vụt lóe sáng, thì một cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt. Những vết máu hôm thì lấm tấm, hôm thì loang lổ, hôm thì thấm đẫm drap, khăn như kiểu vừa có một án tình mới xảy ra vậy. Mùi máu tanh tanh bốc lên, làm e như muốn ói. Đệch mịa nó chứ, biết phạm luật rồi mà nhiều thanh niên vẫn cứ cố "vượt đèn đỏ". Lỗi ko phải của các bạn nữ, là vấn đề tâm sinh lý bất ngờ nên e có thể thông cảm. Nhưng hậu quả là e vẫn bị trầm cảm mất mấy hôm, chắc tương lai ko làm bác sĩ đc rồi.
Và hậu quả của những lần như thế là e cứ lột sạch mà "làm lại từ đầu"

Tiếp theo là các thể loại rác: thứ này thì muôn hình muôn vẻ từ đồ ăn thức uống, tàn thuốc cho đến kotex, durex... từ xà bông cho đến dầu gội đầu xài xong vứt tứ tung, từ các thể loại áo quần dây nịt cho đến underwear các kiểu. Chúng nó có ý thức bỏ vào sọt rác or đúng nơi cần bỏ thì em đã đỡ nhọc. Em đến chịu các thím ạ, nhưng rồi cứ chiến hết, tay trần mà chơi cho nhanh. Mình làm công, làm osin mà phải chấp nhận thôi

Và điều dị nhất là đôi khi có những cái mà em éo hiểu chúng nó nghĩ gì lại làm cái điều e ko thể tưởng tượng ra thế này :
- Đầu tiên là mấy cái vụ khăn tắm, áo gối dơ...thì nhiệm vụ của e là vào phòng phải gom đủ mỗi thứ 2 cái, rồi thay mới. Nhiều hôm e tìm mãi mà éo thấy đâu, tự hỏi lòng hay chúng nó mang về nhà kỉ niệm? Nhưng ko, cái thùng rác trong toilet để bỏ bcs, bvs, dầu gội...các kiểu thì chúng nó lại mở ra và vo viên bỏ khăn, áo gối vào giấu như mèo giấu shit. Đến lúc e bất lực coi như mất, chuẩn bị đi đổ rác thì mới thấy, lại phải tay trần moi ra. Phải nói là mùi nó rất ấn tượng, hơn cả Allure Homme Sport.
- Tiếp theo là thể loại đi vệ sinh ( cả nặng cả nhẹ ) xong để nguyên đấy như kiểu đánh dấu lãnh thổ. Em cũng ráng tự hỏi lòng hay là chúng nó quê mùa, ko tìm đc cái nút xả, hay bồn cầu bị hỏng....Nhưng ko : nút xả rõ mồn một thế, cũng chẳng hỏng hóc gì, rồi chúng nó nhìn cũng văn minh lịch sự, đi hotel đều đặn thế mà. Hậu quả là đôi lúc e mở cửa toilet mà bàng hoàng trc sự thật phũ phàng, có khi nhịn cơm cả ngày
Còn nhiều cái đến giờ e vẫn chưa có câu trả lời các thím à. Nhưng thôi, mình làm công, làm osin mà...

Last edited by wild animal; 13-03-2014 at 16:00.
Reply With Quote
  #9  
Old 12-03-2014, 02:00
deptrainhatvozverdautien deptrainhatvozverdautien is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2013
Posts: 185

ui vãi 60 cơ à quả này thì sâm 1 ong 3 cháu à
Reply With Quote
  #10  
Old 12-03-2014, 02:05
HNix's Avatar
HNix HNix is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2010
Location: Trên Cao Nguyên......
Posts: 178

Quote:
Originally Posted by MaSieu009Justice View Post
Đang thức chờ xem bóng đá. Nghe thớt kể mà rạo rực quá . Mình là thớt thì... ... thì mình gọi công an
thím cho hỏi C1 kênh nào ạ

Sent from my iPad using vozForums
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 17:06.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019