[HELP] chơi game bị thiếu VRAM - Page 2 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Games > Thảo luận chung
Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 27-02-2014, 14:53
worldnclass's Avatar
worldnclass worldnclass is online now
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Location: Hư vô
Posts: 6,299
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

tưởng game j chứ AC 4 thì ko lạ =))
Reply With Quote
  #12  
Old 27-02-2014, 14:58
quad's Avatar
quad quad is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 11-2013
Posts: 3,490
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

-vậy làm sao bây h, win 8.1 không có Aero nên tắt hết mấy hiệu ứng trong mục perfomrmance Options cũng không thêm được tí Vram nào.
-rõ ràng 650 ti gánh tốt AC4 nhưng chơi game mới bật vài hiệu ứng mà lên 98% VRam như này( tới đoạn đánh nhau đông đông là lên 100% đứng hình ngay lập tức), không biết có phải vì thế mà Nvi ra bản 2 Gb dành cho 650 ti hay không:

Last edited by quad; 27-02-2014 at 15:00.
Reply With Quote
  #13  
Old 27-02-2014, 15:06
monino monino is offline
K.I.A
 
Join Date: 05-2011
Posts: 440
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

Cái game này 780ti chơi đoạn vào havana fps còn tụt thê thảm nữa là
Reply With Quote
  #14  
Old 27-02-2014, 15:45
Dark Valkyr's Avatar
Dark Valkyr Dark Valkyr is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 11-2013
Location: Camper at the corner
Posts: 1,829
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

Quote:
Originally Posted by quad View Post
-vậy làm sao bây h, win 8.1 không có Aero nên tắt hết mấy hiệu ứng trong mục perfomrmance Options cũng không thêm được tí Vram nào.
-rõ ràng 650 ti gánh tốt AC4 nhưng chơi game mới bật vài hiệu ứng mà lên 98% VRam như này( tới đoạn đánh nhau đông đông là lên 100% đứng hình ngay lập tức), không biết có phải vì thế mà Nvi ra bản 2 Gb dành cho 650 ti hay không:
no ko phải là đủ hay ko, cái GPU Core ấy nó gánh nổi giúp thím có FPS dc như thế nhưng cái vram ko đủ cho mớ texture và các hiệu ứng khác nên nó tràn rồi thì ra như thế đấy, thím cứ thử tưởng tưởng dùng một ứng dụng trong khi CPU nó load mới có 50% thế nhg ram có 1G ứng dụng đó load hết 1G và vượt hết 1G, thế là ta có ngay The Aplication has not responding .

Đấy lí do có ti boost đấy, cái COD Ghosts ko phải tự nhiên ko mà đòi 6G ram cả, 4G ram lúc loading gần xong ram nó load gần hết bắt đầu drop fps sau vài lần có khi là not responding

Last edited by Dark Valkyr; 27-02-2014 at 15:49.
Reply With Quote
  #15  
Old 27-02-2014, 17:12
quad's Avatar
quad quad is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 11-2013
Posts: 3,490
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

^ theo như kết luận của huynh là chỉ còn cách giảm hiệu ứng hoặc resolution cho nhẹ bớt Vram thôi à ? chắc phải thương lượng với ai đó đổi sang con 2 Gb mới được
Reply With Quote
  #16  
Old 27-02-2014, 17:16
Dark Valkyr's Avatar
Dark Valkyr Dark Valkyr is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 11-2013
Location: Camper at the corner
Posts: 1,829
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

Quote:
Originally Posted by quad View Post
^ theo như kết luận của huynh là chỉ còn cách giảm hiệu ứng hoặc resolution cho nhẹ bớt Vram thôi à ? chắc phải thương lượng với ai đó đổi sang con 2 Gb mới được
thì nên thế chứ sao nữa thím
Reply With Quote
  #17  
Old 27-02-2014, 17:36
caygayden's Avatar
caygayden caygayden is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2009
Location: Diablo 3,Grim Dawn,The Witcher 3
Posts: 2,050
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

Game càng ngày càng ngốn nhiều ram với vram
Muốn thưởng thức cái đẹp, hít hàng thơm thì cạc phải to, nạc dày, 2 Gang trở lên
cạc 1 Gang thì chịu khó mà giảm cấu hình, res cho mượt.




AC 4 ăn Vram chưa là gì so với Thief và Titanfall nhé :




Đến 2G vram còn đáp ứng không đủ

Thời đại game nextgen, nhất là xu hướng open world cứ phải 8G ram, 2G vram trở lên
tương lai card 1G số phận sẽ như các card 512mb thuở nào, dần dần biến mất không sx nữa.
Reply With Quote
  #18  
Old 27-02-2014, 17:44
Dark Valkyr's Avatar
Dark Valkyr Dark Valkyr is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 11-2013
Location: Camper at the corner
Posts: 1,829
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

Quote:
Originally Posted by caygayden View Post
Game càng ngày càng ngốn nhiều ram với vram
Muốn thưởng thức cái đẹp, hít hàng thơm thì cạc phải to, nạc dày, 2 Gang trở lên
cạc 1 Gang thì chịu khó mà giảm cấu hình, res cho mượt.


AC 4 ăn Vram chưa là gì so với Thief và Titanfall nhé :


Đến 2G vram còn đáp ứng không đủ

Thời đại game nextgen, nhất là xu hướng open world cứ phải 8G ram, 2G vram trở lên
tương lai card 1G số phận sẽ như các card 512mb thuở nào, dần dần biến mất không sx nữa.
chà thằng Titanfall ko lên Insane thì 1G vẫn đủ, cơ mà bắt đầu quay về thời đại nhìn 1G 2G 3G để đoán sức mạnh rồi . Phải như các hãng ra công nghệ mới ko cần mua VGA nữa mà bán một loại card mở rộng khác giống như ram nhg cho VGA để mở rông thêm bộ nhớ vram cho VGA thì đỡ khổ nhỉ nhìn mớ kia toàn 780 ngán quá
Reply With Quote
  #19  
Old 27-02-2014, 18:17
wasaby's Avatar
wasaby wasaby is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 622
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

giảm res xuống, card yếu mà ham hố res bự
Reply With Quote
  #20  
Old 27-02-2014, 19:09
Restart World Restart World is online now
Senior Member
 
Join Date: 05-2013
Location: 18th Century
Posts: 457
Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM

Lúc đầu đọc chưa kĩ
Gì chứ cái AC IV này muốn thỏa mãn nhu cầu thớt thì nâng mua Titan thì tha hồ leo trèo nhảy nhót
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 09:46.