[Tam Quốc Chí] Private server Ngũ Hổ Tướng - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Games > MMO -- Game Online
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 06-07-2012, 14:58
shyaken's Avatar
shyaken shyaken is offline
Member
 
Join Date: 09-2010
Posts: 50
[Tam Quốc Chí] Private server Ngũ Hổ Tướng

Nếu ai đã từng đọc truyện tam quốc và chơi game Tam Quốc Chí do Asiasoft phát hành tại Việt Nam (http://3k.playpark.vn/PreLoad/default.htm) hẳn các bạn không thể quên được đây là một thể loại game cực hay. Mặc dù giao diện nhìn qua có thể chưa bắt mắt với đồ họa 2D không phải 2D mà 3D cũng không ra 3D, tạm gọi là 2,5D vậy ) nhưng khi đã chơi rồi ai cũng bị lôi cuốn vì hệ thống nhiệm vụ, ép đồ, dẫn lính, boss, các chiến trường, phụ bản, hình thức Công Thành Chiến chiếm thành hấp dẫn với gần 40 thành trì thời tam quốc. Hệ thống bản đồ rộng lớn, hệ thống vật phẩm đa dạng, 4 lớp nhân vật: Quân Sư, Hào Kiệt, Phương Sĩ, Võ Tướng với nhiều cách build để chơi theo các đường khác nhau khiến bạn không bao giờ chán.

Thế nhưng, khi gia nhập vào Việt Nam, mặc dù thời gian đầu khá khởi sắc do game play hay, bây giờ game Tam Quốc Chí lại rất ít biết đến bởi gamer do các chính sách hút tiền của nhà phát hành Asiasoft, liên tục các event nạp thẻ lên lev, nạp thẻ nhận đồ... các vip là những người nạp nhiều tiền vào game nhất.... gamer dần dần rời khỏi sân chơi này.

Giờ đây, các bạn đã có cơ hội thưởng thức lại tựa game Tam Quốc Chí (Three kingdoms online) đầy hấp dẫn và lôi cuốn này với private server NGŨ HỔ TƯỚNG một private server vừa ra mắt gần đây, với các chính sách hợp lý:
-) Giới hạn level qua từng thời kỳ 80,90,100,110,120,130,140,150
-) Hỗ trợ tân thủ : hỗ trợ các skill cơ bản để tránh mất thời gian làm quest lúc đầu, hỗ trợ vật phẩm ở các cấp 20,30,40,50,60,70,80 để người chơi train level, hỗ trợ các vật phẩm x2 kinh nghiệm, x2 kinh nghiệm binh sĩ.... Để người chơi mới có thể bắt kịp server sớm nhất có thể.
-) Hệ thống thương thành: Thương thành không bán bất cứ vật phẩm gì ngoài các vật phẩm hỗ trợ như x2 kinh nghiệm, x2 mm, chúc phúc hỏa thần, hỏa thần phù... (các vật phẩm này hoàn toàn có thể có được khi săn boss hoặc các vật phẩm chức năng có thể mua ở chợ hoặc nhà trọ các thủ đô). Không bán các loại túi phúc như AS.
-) Các event thú vị: Hiện tại đang có 2 event diễn ra. Chiêu Binh Song Hành, để hỗ trợ người chơi mới, và Nhất Tướng Công Thành với phần thưởng hấp dẫn để thu hút gamer
-) Đội ngũ ban quản trị nhiệt huyết: sẵn sàng giúp đỡ người chơi với mọi thắc mắc, tiếp thu ý kiến gamer để cải thiện cho game cân bằng hơn
-) Người chơi thân thiện: Không như server ở AS, khi tham gia Ngũ Hổ Tướng các bạn sẽ thấy được người chơi ở đây là những người rất nhiệt huyết, không lừa đảo, sẵn sàng giúp đỡ những thành viên mới tham gia. Người mới tham gia nhật được rất nhiều giúp đỡ từ những người đi trước: http://www.tqvn.com.vn/showthread.ph...%B0%E1%BB%A3ng

và rất rất nhiều thứ để các bạn khám phá về game nữa ......

Mình là một người vừa gia nhập private server này (shyaken http://www.tqvn.com.vn/member.php?321-shyaken) chưa lâu nhưng đã rất kết server này vì vậy viết bài để giới thiệu cho anh em biết và tham gia cùng để chơi game vui vẻ hơn.

Các link về server Ngũ Hổ Tướng để mọi người tham gia:
diễn đàn chính (nơi thảo luận, thắc mắc, góp ý và bàn tán về game): http://www.tqvn.com.vn/forum.php

Giới thiệu tổng quát về server:
http://www.tqvn.com.vn/showthread.ph...E1%BB%81-Sever

Nơi đăng ký ID game:
http://www.tqvn.com.vn/showthread.ph...D-Account-Game

Khu vực Download game: http://www.tqvn.com.vn/forumdisplay....4%91%E1%BA%B7t


Bonus một số hình ảnh về game:

Hệ thống võ hồn/ skill võ hồn:Reply With Quote
  #2  
Old 12-07-2012, 16:39
DaiMaHo DaiMaHo is offline
Member
 
Join Date: 06-2012
Posts: 34
Re: [Tam Quốc Chí] Private server Ngũ Hổ Tướng

game cua asia đây mà
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 05:57.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.