Tôi có phải là kẻ máu lạnh - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 20-04-2012, 21:44
bjbj bjbj is offline
K.I.A
 
Join Date: 05-2011
Posts: 86
Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Tôi có phải là kẻ lạnh lùng!

Tôi đã từng có 1 gia đình hạnh phúc với ng` vợ mẫu mực, nết na và đứa con trai ngộ nghĩnh, thông minh. Ngày đưa con vào lớp 1 cũng là ngày cuộc đời tôi rẽ ngang. Hôm đó đưa con trai đi học tôi cũng cảm thấy háo hức như con .Đứa con đòi tôi đưa đến rất sớm bỗng tôi bắt gặp 1 ng` phụ nữ cũng như tôi đến sớm đầu tiên. Tôi trò chuyện với cô ấy cảm thấy rất vui vẻ.Cứ như vậy sau mỗi chiều đưa con về chúng tôi lại thêm 5-10” ngồi nói chuyện bên quán cóc cùng là dành thời gian cho con tôi và con trai cô ta vui đùa với nhau! Thằng bé bi bô nói với mẹ nó: “ Bố Tuấn dạo này hay ngồi nói chuyện với cô gì , cô ý còn hay cho con bim bim nữa”. Rồi vợ tôi nổi ghen hỏi tôi liên thoáng ,hầm hầm bỏ đi ko để tôi giải thích”. Trong thâm tâm chưa bao h tôi nghĩ phản bội vợ con, tôi coi cô ấy chỉ là 1 ng` bạn bình thường! Tôi ko nghĩ chuyện tệ như vậy khi vợ tôi rình tôi đang nói chuyện với cô ấy. Vợ tôi cầm cả cốc nc té vào mặt cô ấy , làm tôi hết sức bối rối và xấu hổ! :” sao em lại làm như vậy, có gì về nhà nói chuyện”. Tôi quay sang cô ấy với vẻ xin lỗi: “ tôi xin lỗi vì vợ tôi đã hiểu lầm mong cô thông cảm”

Tối hôm đó ăn cơm xong vợ tôi cầm lá đơn li đị đập ngay xuống bàn trc sự ngỡ ngàng của tôi. Tôi đã quì xuống cầu xin em tha thứ và hữa chuyện này sẽ ko bao h lập lại “ Em hãy cho a 1 lời giải thích rằng anh và cô ta chỉ là bạn bè qua đường. Em và anh có thể hẹn gặp cô ta 3 phải 1 lời cho ra nhẽ. Em đừng vội vàng quyết định như vậy.” Tôi đã rời lệ cầu khẩn xin em tha thứ nhưng em vẫn lạnh lùng đáng sợ bỏ mặc ngoài tai những gì tôi nói. Em vẫn kiên quyết lằng lặc đòi lí di. Em đã xúc phạm cha tôi : “ Đúng là cha nào con đấy, bố đã vậy thì anh cũng thế thôi” Tôi tức giận tát em 1 phát: “ Cô có quyền xúc phạm tôi nhưng ko có quyền xúc cha mẹ tôi. Cô cho họ dc cái gì hả! dc rồi tôi sẽ kí. Nhưng cô hãy nhớ cốc nc đổi đi sẽ ko bao h đầy lại, li dị là chấm dứt vĩnh viễn. Rồi có ngày cô sẽ hối hận”.

Và rồi sáng hôm sau chúng tôi ra tòa, Tôi chưa bao h có cái cảm giác sợ như vậy. Mặc cho tòa hòa giải cô ta vẫn kiên quyết đòi li dị còn tôi tôi chỉ biết chết đừng im lặng. Cô ta dc quyền nuôi con và nửa ngôi nhà mà chúng tôi xd nên nhưng tôi đã qui là tiền và đã đưa cho cô ta. Những ngày về sau tôi chỉ biết vùi đầu vào công việc, nhậu nhẹt với đồng nghiệp. Ngày thì công việc, tối về lại lủi thủi làm bạn với rượu trong căn nhà cô đơn, lạnh lẽo đến ghê sợ! Ngày qua ngày cứ như vậy tôi còn chẳng biết mình là ai nữa, cũng chẳng biết tôi muốn gì cần gì! Hằng đêm tôi vẫn nằm mơ thấy ác mộng, vẫn gọi tên em và con trong nước mắt. Nhưng sao em lại dã man đến vậy e đã mang con tôi đi đâu, em cấm tôi gặp em và con. Sao cuộc đời tôi lại thê thảm như vậy tôi đã làm gì sai!

Rồi vào 1 ngày đẹp trời tôi trở nên tỉnh táo hơn. Tôi sẽ ko hành hạ bản thân nữa, sẽ ko chìm đắm trong đau khổ và tuyệt vọng nữa. Những chuyện đã qua hãy cho nó vào dĩ vàng. Rồi tôi chỉ biết cả ngày dành cho công việc ko còn sau xỉn như trc. Thấy thế giám đốc đã cứ tôi đy học ở Mỹ 3 năm rồi quay về thay chỗ ông ta. Đáng lẽ chỗ ông ta tôi đã thay thế lâu rồi nhưng vì dành thời gian cho gđ nên tôi đã bao nhiều lần khước từ! Giờ đây trong hoành cảnh này tôi ko còn tâm trạng nào khác! Tôi muốn đi xa nơi này 1 thời gian để ổn định lại tinh thần! Chỉ còn 1 thang nữa là tôi nên chuyến bay. Bỗng 1 ngày trc của nhà chuông reo. Ng` đứng đó chính là em, em làm tôi ngỡ ngàng! Khi tôi mở cửa em đã ôm trầm lấy tôi, khóc lóc cầu xin tôi tha thứ: “ em xin lỗi vì tất cả, em đã hiểu lầm anh. Mới đây em đã tình cờ gập chị ta và chị ta đã kể lại hết cho em nghe!”.

Tui vùng vằng hắt tay cô ta ra : “ cô còn đến đây làm gì.! Tôi đã khóc, đã quì xuống cầu xin cô tha thứ , mong cô hãy tìm hiểu sự nhưng cô vẫn máu lạnh, bảo thủ 1 mực đòi li dị. Gần 1 năm qua tôi sống trong đau khổ, tuyệt vọng. Những lúc tôi cần cô cần con thì cô đang ở đâu cô mang con tôi đy đâu. Tôi đã tha thứ cho cô lâu rồi những ko có nghĩa là tôi mong cô quay về! Giữa tôi và cô đã chấm hết đâu còn gì mà líu kéo đã quá muộn màn rồi. Mãi tôi mới đứng dậy dc .Mong cô hãy để nỗi đau ngủ yên. Tôi quá mệt mỏi rồi!
Tôi để mặc cô ta khóc lóc. Trong lòng tôi ko còn cảm thấy đau đớn như trc. Rồi sau đó tôi đã sang Mỹ.

Tôi luôn dằn vặt bản thân rằng tôi có phải là ng` máu lạnh, tàn nhẫn như vậy!

Last edited by bjbj; 21-04-2012 at 08:24.
Reply With Quote
  #2  
Old 20-04-2012, 21:45
Jarvis2802's Avatar
Jarvis2802 Jarvis2802 is offline
*~ Follow Your Heart ~*
 
Join Date: 06-2011
Location: Nơi mà có ta và Zupi :X
Posts: 171
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Xin lỗi bạn mình nhầm topic

Cho mình xin lỗi chia buồn cùng bạn

Last edited by Jarvis2802; 20-04-2012 at 21:49.
Reply With Quote
  #3  
Old 20-04-2012, 21:46
bjbj bjbj is offline
K.I.A
 
Join Date: 05-2011
Posts: 86
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Câu chuyện trên là của anh em!
Reply With Quote
  #4  
Old 20-04-2012, 21:49
ic7max3 ic7max3 is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2006
Posts: 337
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Như phim ý nhỉ
Reply With Quote
  #5  
Old 20-04-2012, 21:49
ngustar ngustar is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2012
Posts: 4
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

vai l con vợ ngu ngốc
Reply With Quote
  #6  
Old 20-04-2012, 21:49
ilj ilj is offline
K.I.A
 
Join Date: 03-2012
Posts: 293
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Quote:
Originally Posted by bjbj View Post
Câu chuyện trên là của anh em!
giống báo với tiểu thuyết vãi.

sao ko có tình huống thằng chồng nghòe đi + thất nghiệp và con vợ thì giàu lên nhỉ
Reply With Quote
  #7  
Old 20-04-2012, 21:53
beobua001's Avatar
beobua001 beobua001 is offline
Junior Member
 
Join Date: 08-2011
Posts: 18
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Reply With Quote
  #8  
Old 20-04-2012, 21:54
memay memay is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2012
Location: Dak Nong
Posts: 14
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

có gió ko thế nhỉ, nghe như phóng viên viết truyện vậy
Reply With Quote
  #9  
Old 20-04-2012, 21:55
blackcaptain blackcaptain is offline
K.I.A
 
Join Date: 01-2010
Location: Hà Lội
Posts: 307
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Vợ cũ bạn bị quáng gà à
thông cảm với bạn. Giữ người ở chứ ko giữ dc người đi.Rộng lượng thì nó cũng vừa đủ thôi, là mình mình cũng máu lạnh
Reply With Quote
  #10  
Old 20-04-2012, 22:00
machao632 machao632 is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 8
Re: Tôi có phải là kẻ máu lạnh

Thứ nhất là vì bản thân đã quá đau và đã có một thời gian vất ngã cực khổ mới đứng dậy được nên giờ có thể tình cảm đã nhạt phai đi bớt phần nào.

Thứ hai là một khi người đàn ông đã van xin nuối kéo, làm bằng mọi cách mà không được thì lúc đó họ sẽ tập cách quên đi. Để rồi sau đó cái họ cần không phải là sự hối lỗi kia, đâu phải mọi chuyện cứ đổ vỡ rồi tìm cách xin lỗi là xong. Bát nước đổ đi không thể nào lấy lại được, gương đã vỡ thì không thể nào lành. Chuyện đã xảy ra một lần thì sợ rằng nếu có quay lại thì cũng chia tay vì lí do như xưa. Giống như bác đã nói, tôi sợ cô ấy là người không hiểu chuyện (bời vì nếu hiểu thì sẽ chấp nhận gặp mặt tay 3 để giải thích chứ không để đợi đến bây giờ).
Thứ ba, tình đã nhạt thì khó mà hâm lại được. Dù là vợ chồng tuy cạn tình nhưng vẫn còn nghĩa, vẫn còn đứa con. Con không cha sống khổ sở lắm nhưng tôi cũng khuyên bác không nên vì con mà vờ quay lại với vợ mình. Sau này con nó biết được bố mẹ không yêu thương nhau lại càng khổ hơn. Điều bác cần bây giờ là thỏa hiệp để được quan tâm, chăm sóc con, tuy không nhiều nhưng từ những cái nhỏ sẽ gộp thành cái lớn. Nếu như mà 2 người còn yêu nhau và còn có khả năng quay lại thì đứa con sẽ là cầu nối cho cả 2. Còn nếu không... thì cũng nên làm tròn trách nhiệm của người cha. Bỏ một người đàn bà đã chung sống vs mình bấy lâu hẳn là rất đau khổ nhưng cái cảnh máu thịt chia lìa lại còn khổ hơn gấp nhiều lần. Mong bác suy nghĩ kĩ
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 05:57.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.