[Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện - Page 2 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Đại sảnh > Review sản phẩm
Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 13-12-2010, 02:13
lovelorn_behind's Avatar
lovelorn_behind lovelorn_behind is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2008
Location: Aikora - Love and College
Posts: 1,646
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

44$ mà unlock thành 4 cores thật à , thật thì em bán em 240 qua chỗ anh mua gấp mất

/ ơ mà cái khả năng unlock thấp kìa
Reply With Quote
  #12  
Old 13-12-2010, 07:47
n00bk8b's Avatar
n00bk8b n00bk8b is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 01-2010
Location: Đéo nói được đâu
Posts: 542
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Em này nhỏ mà ghê gúm thế
Reply With Quote
  #13  
Old 13-12-2010, 07:59
hiepgia's Avatar
hiepgia hiepgia is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 10-2007
Location: AMD Customer Service & Technical Executive
Posts: 7,912
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Quote:
Originally Posted by vipluat View Post
anh hiệp già thức muộn vậy làm review, không đọc hơi phí
con này nhỏ mà nội công tiềm tàng thâm hậu quá
unlock lên 4 core TDP có còn là 45W không anh
Nó sẽ nằm ở mức 70-80w max
Reply With Quote
  #14  
Old 13-12-2010, 09:20
Bexuanmai's Avatar
Bexuanmai Bexuanmai is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2007
Posts: 2,515
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Lâu rồi mới thấy có con CPU unlock - mà tỷ lệ thành công thấp - kiểu này mới giống quay xổ số
Reply With Quote
  #15  
Old 13-12-2010, 12:45
hiepgia's Avatar
hiepgia hiepgia is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 10-2007
Location: AMD Customer Service & Technical Executive
Posts: 7,912
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Quote:
Originally Posted by Bexuanmai View Post
Lâu rồi mới thấy có con CPU unlock - mà tỷ lệ thành công thấp - kiểu này mới giống quay xổ số
Unlock đạt tỷ lệ thấp nguyên nhân vì đây là dòng tiếp kiệm điện, Vcore DF thấp. Main chỉnh VCore ngoài BIOS, DOS được nhưng trong windows nó hạ VCore còn 1.18 Vol là màn hình xanh ngay. Vì thế ít con chịu được. Mua về nếu trong BIOS ra 4 Core, tăng điện lên. Hạ ngay xung CPU xuống thấp tầm 1.8Ghz, 2Ghz (Hạ bằng ratio) boot vào Windows. Trong windows cài K10Stat để tự tăng điện và chỉnh CPU Ratio lên lại mức bình thường.

//Good luck nhé . Con mình test hoàn toàn stable mức Default với chỉ 1.16 Vol
Reply With Quote
  #16  
Old 13-12-2010, 14:54
nhietdoi's Avatar
nhietdoi nhietdoi is offline
Member
 
Join Date: 05-2008
Location: Đà Nẵng
Posts: 78
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Quote:
Originally Posted by hiepgia View Post
Unlock đạt tỷ lệ thấp nguyên nhân vì đây là dòng tiếp kiệm điện, Vcore DF thấp. Main chỉnh VCore ngoài BIOS, DOS được nhưng trong windows nó hạ VCore còn 1.18 Vol là màn hình xanh ngay. Vì thế ít con chịu được. Mua về nếu trong BIOS ra 4 Core, tăng điện lên. Hạ ngay xung CPU xuống thấp tầm 1.8Ghz, 2Ghz (Hạ bằng ratio) boot vào Windows. Trong windows cài K10Stat để tự tăng điện và chỉnh CPU Ratio lên lại mức bình thường.

//Good luck nhé . Con mình test hoàn toàn stable mức Default với chỉ 1.16 Vol
Thấp là khoảng ? % vậy pác
Reply With Quote
  #17  
Old 13-12-2010, 15:00
Nhat Thanh Supporter Nhat Thanh Supporter is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2010
Posts: 1,206
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

mọa,210e mà toàn test ex4.de4
Reply With Quote
  #18  
Old 13-12-2010, 15:03
leohp's Avatar
leohp leohp is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2007
Location: HCM
Posts: 4,773
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Quote:
Originally Posted by hiepgia View Post
Unlock đạt tỷ lệ thấp nguyên nhân vì đây là dòng tiếp kiệm điện, Vcore DF thấp. Main chỉnh VCore ngoài BIOS, DOS được nhưng trong windows nó hạ VCore còn 1.18 Vol là màn hình xanh ngay. Vì thế ít con chịu được. Mua về nếu trong BIOS ra 4 Core, tăng điện lên. Hạ ngay xung CPU xuống thấp tầm 1.8Ghz, 2Ghz (Hạ bằng ratio) boot vào Windows. Trong windows cài K10Stat để tự tăng điện và chỉnh CPU Ratio lên lại mức bình thường.

//Good luck nhé . Con mình test hoàn toàn stable mức Default với chỉ 1.16 Vol
Ku này toàn bốc CPU ngon gớm Nếu điều chỉnh theo như trên thì tỉ lệ unlock em này cao hơn rồi
Reply With Quote
  #19  
Old 13-12-2010, 18:13
lnqn88's Avatar
lnqn88 lnqn88 is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2007
Posts: 118
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Đang tự hỏi có nên lấy em này không khi mà B40 cũng chỉ 77.5$ trong khi hiệu năng cao hơn 910e kha khá. Mà giá 910e bao unlocked cũng đã 70$ rồi...
Reply With Quote
  #20  
Old 13-12-2010, 21:46
hiepgia's Avatar
hiepgia hiepgia is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 10-2007
Location: AMD Customer Service & Technical Executive
Posts: 7,912
Re: [Quick Test][CPU] AMD Athlon II x2 210e - Đơn giản là tiếp kiệm điện

Quote:
Originally Posted by lnqn88 View Post
Đang tự hỏi có nên lấy em này không khi mà B40 cũng chỉ 77.5$ trong khi hiệu năng cao hơn 910e kha khá. Mà giá 910e bao unlocked cũng đã 70$ rồi...
B40 Unlock là TDP đạt 125w nhé bạn. Còn em này sau khi Unlock xong TDP là 70w-80w
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 03:52.