Khi dùng WMP hoặc các chương trình khác bị lặp tiếng - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Máy tính xách tay
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 18-09-2008, 21:56
sieunhanruoi's Avatar
sieunhanruoi sieunhanruoi is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2008
Location: Paradise
Posts: 530

Khi dùng WMP hoặc các chương trình khác bị lặp tiếng


EM đang xài con Acer Aspire 5610 chíp Core Duo T2250, 1.73 ghz, 1gb DDR2. Khi dùng các chương trình nghe nhạc hoặc xem phim, kể cả đĩa lẫn trong ổ cứng đều bị hiện tượng lặp tiếng như kiểu vấp đĩa ý (lần nào cũng bị). Đã cài lại win nhưng vẫn bị, mà nó bị từ lúc mua máy các bạc chỉ e với
Reply With Quote
  #2  
Old 18-09-2008, 22:04
mixu's Avatar
mixu mixu is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2007
Location: Đống rác IT
Posts: 334

- Có thể hệ thống loa của máy bạn có trục trặc rồi .
Reply With Quote
  #3  
Old 18-09-2008, 22:06
sieunhanruoi's Avatar
sieunhanruoi sieunhanruoi is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2008
Location: Paradise
Posts: 530

nhưng mà khi xem phim thì cả hình lẫn tiếng đều bị lặp, với cả máy tớ mới mua, loa trục trặc sao được :(
Reply With Quote
  #4  
Old 18-09-2008, 23:29
mixu's Avatar
mixu mixu is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2007
Location: Đống rác IT
Posts: 334

- Máy mới ko có nghĩa là ko có trục trặc bạn à ! Nếu mới mua thì tốt nhất nên đem lên bảo hành xem thế nào .
Reply With Quote
  #5  
Old 19-09-2008, 01:34
pqvy305's Avatar
pqvy305 pqvy305 is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2007
Posts: 13,439

Thử remove và cài lại driver sound xem ? Xài Win gì?
Reply With Quote
  #6  
Old 19-09-2008, 16:54
sieunhanruoi's Avatar
sieunhanruoi sieunhanruoi is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2008
Location: Paradise
Posts: 530

Lúc đầu là xài vista nhưng vì sau lại đổi thành Xp sp3 Với cả máy tớ là hàng xách tay từ nước ngoài về bảo hành sao được
Reply With Quote
  #7  
Old 19-09-2008, 17:37
mixu's Avatar
mixu mixu is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2007
Location: Đống rác IT
Posts: 334

Quote:
Originally Posted by sieunhanruoi
Lúc đầu là xài vista nhưng vì sau lại đổi thành Xp sp3 Với cả máy tớ là hàng xách tay từ nước ngoài về bảo hành sao được
- Bạn xài máy hiệu gì ? Dòng nào ?
- Bạn thử remove driver card sound trong win đi sau đó cài lại driver mới nhất xem dc ko ? Nếu ko chỉ còn cách đem đến đại lý chính hãng tại vn (nếu có)để sửa chữa.
Reply With Quote
  #8  
Old 19-09-2008, 20:53
sieunhanruoi's Avatar
sieunhanruoi sieunhanruoi is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2008
Location: Paradise
Posts: 530

Tên máy và dòng thì mình ghi ở đầu thớt rồi mà :| Vừa đọc thớt về bảo hành Acer tại Việt Nam thấy run quá lỡ đem em nó ra rồi một đi không trở lại thì toi
Reply With Quote
  #9  
Old 23-10-2008, 21:01
huyenbin's Avatar
huyenbin huyenbin is offline
Junior Member
 
Join Date: 11-2006
Posts: 8

Lỗi này đã từng gặp. Nếu chạy XP 100% bị, ko sửa nổi. Cài Vista thì OK 100% luôn. Mang đi gửi BH cũng vậy thôi bạn ạ
Reply With Quote
  #10  
Old 25-10-2008, 08:08
fxtienphu fxtienphu is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2008
Posts: 198

Bác xem có đặt cái cấu hình âm thanh ở chế đọ nào khác thường không vậy?Có mấy hiệu ứng vui vui mà cứ để thì có thể bị lặp tiếng lắm!
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 19:35.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019