Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác - Page 2 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Tự build máy chạy macOS
Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 15-11-2019, 11:02
typ1912's Avatar
typ1912 typ1912 is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2008
Location: ...
Posts: 878
Re: Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by eziodavinci View Post
Cho mình hỏi, mình cài Catalina theo hướng dẫn ở trang AMD-Vanilla, mọi thứ ok cho tới khi boot, nó boot vào MacOS Utilities chứ ko vào được Installer
2. FakeSMC và VirtualSMC mình để chung được ko hay một trong 2

via vozForums for iPhone
ý đầu ko dùng amd ko dõ.
cấu 2 thì chọn 1 trong 2 nhé bro
Reply With Quote
  #12  
Old 15-11-2019, 11:04
zzchaolegionzz's Avatar
zzchaolegionzz zzchaolegionzz is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2009
Posts: 354
Re: Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by eziodavinci View Post
Cho mình hỏi, mình cài Catalina theo hướng dẫn ở trang AMD-Vanilla, mọi thứ ok cho tới khi boot, nó boot vào MacOS Utilities chứ ko vào được Installer
2. FakeSMC và VirtualSMC mình để chung được ko hay một trong 2

via vozForums for iPhone
Vào Utility được rồi thì chọn Install thôi mà. Tìm không ra cái hình ví dụ nhưng nó tương tự cái này, click vào Install.
FakeSMC không dùng chung với VirtualSMC được, theo kinh nghiệm của mình thì dùng FakeSMC với AMD thì xịn hơn, lấy được CPU temp, VirtualSMC có 1 số kext không hỗ trợ AMD.

Last edited by zzchaolegionzz; 15-11-2019 at 11:08.
Reply With Quote
  #13  
Old 15-11-2019, 12:44
lythinh's Avatar
lythinh lythinh is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Posts: 310
Quote:
Originally Posted by zzchaolegionzz View Post
Đã cài thành công và đang xài rồi thím, cần gì cứ hỏi. Thím xài main gì? Chạy ngon nghẻ hết không? Có bị lỗi treo máy khi đang dùng không?
Main asrock b450m pro4-f.
Chạy ngon hết bác, ko lỗi gì.

Last edited by lythinh; 15-11-2019 at 14:55.
Reply With Quote
  #14  
Old 15-11-2019, 12:48
eziodavinci's Avatar
eziodavinci eziodavinci is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2010
Posts: 774
Re: Page 2 - Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by zzchaolegionzz View Post
Vào Utility được rồi thì chọn Install thôi mà. Tìm không ra cái hình ví dụ nhưng nó tương tự cái này, click vào Install.
FakeSMC không dùng chung với VirtualSMC được, theo kinh nghiệm của mình thì dùng FakeSMC với AMD thì xịn hơn, lấy được CPU temp, VirtualSMC có 1 số kext không hỗ trợ AMD.
Bấm Reinstall nó yêu cầu mạng bác ơi, PC mình cắm LAN ko nhận

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 06:32.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019