Thắc mắc rx 470 bỗng nhiên bị lỗi - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > AMD
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 23-10-2019, 21:28
FoxAhvy's Avatar
FoxAhvy FoxAhvy is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2013
Posts: 328
rx 470 bỗng nhiên bị lỗi

em có đang dùng his rx470, chắc là trâu
dùng khá là lâu 1 thời gian r vẫn dùng bt
sáng nay thì vẫn chơi ok, nhưng đến chiều nay tự nhiên bị lỗi 43 ko nhận vga, trong manager device tự nhiên lại báo rx570, có hiện chấm than, đã thử xoá r cài lại driver hay xoá đi để win tự cài vẫn không được
bác nào biết hoặc gặp trường hợp tương tự có thể tư vấn cho em không ạ
Reply With Quote
  #2  
Old 23-10-2019, 23:15
hope2907 hope2907 is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2007
Location: Ho Chi Minh
Posts: 1,259
Re: rx 470 bỗng nhiên bị lỗi

Quote:
Originally Posted by FoxAhvy View Post
em có đang dùng his rx470, chắc là trâu
dùng khá là lâu 1 thời gian r vẫn dùng bt
sáng nay thì vẫn chơi ok, nhưng đến chiều nay tự nhiên bị lỗi 43 ko nhận vga, trong manager device tự nhiên lại báo rx570, có hiện chấm than, đã thử xoá r cài lại driver hay xoá đi để win tự cài vẫn không được
bác nào biết hoặc gặp trường hợp tương tự có thể tư vấn cho em không ạ
coi xem có gạt nút bios đi chỗ khác không?
https://www.monitortests.com/forum/T...-Clock-Patcher
down về cái này chạy nè
Reply With Quote
  #3  
Old 23-10-2019, 23:16
Summit Ridge's Avatar
Summit Ridge Summit Ridge is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2016
Posts: 5,024
Re: rx 470 bỗng nhiên bị lỗi

Bạn dùng ATI Flash lại BIOS gốc nhé, hôm lâu cũng bị y như bạn, éo biết do Windows nó tác động cái gì. Mà flash trong CMD mới đc nhé, flash xong dùng bt
Lệnh thì như này
Quote:
atiflash -f -p 0 xxx.rom
xxx là tên file BIOS gốc nhé

Không biết làm thì teamview mình làm cho. À hình như bạn này cũng ở HP

Last edited by Summit Ridge; 23-10-2019 at 23:20.
Reply With Quote
  #4  
Old 24-10-2019, 00:25
FoxAhvy's Avatar
FoxAhvy FoxAhvy is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2013
Posts: 328
Re: rx 470 bỗng nhiên bị lỗi

Quote:
Originally Posted by Summit Ridge View Post
Bạn dùng ATI Flash lại BIOS gốc nhé, hôm lâu cũng bị y như bạn, éo biết do Windows nó tác động cái gì. Mà flash trong CMD mới đc nhé, flash xong dùng bt
Lệnh thì như này

xxx là tên file BIOS gốc nhé

Không biết làm thì teamview mình làm cho. À hình như bạn này cũng ở HP
đã hộp bác rồi ấy ạ :(
Reply With Quote
  #5  
Old 24-10-2019, 00:37
Summit Ridge's Avatar
Summit Ridge Summit Ridge is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2016
Posts: 5,024
Re: rx 470 bỗng nhiên bị lỗi

Done nhé, easy game easy life
Reply With Quote
  #6  
Old 09-11-2019, 17:19
manhhungk9g manhhungk9g is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2016
Posts: 10
Re: rx 470 bỗng nhiên bị lỗi

Bác ơi bác xem giúp e với. E cũng thử flash lại như bác bảo mà vẫn ko được :(
Reply With Quote
  #7  
Old 09-11-2019, 17:33
suotngaybjhack suotngaybjhack is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2013
Posts: 124
Re: rx 470 bỗng nhiên bị lỗi

làm ntn vậy các bác
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 07:24.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019