TP-Link Archer C9 không có Bandwidth Limit - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 16-08-2019, 01:53
nothingkai's Avatar
nothingkai nothingkai is online now
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 535
TP-Link Archer C9 không có Bandwidth Limit

Hi mấy thím, sao con archer C9 của mình nó ko có giới hạn băng thông theo cổng LAN nhỉ, xem trên youtube thì lại có. Đã update firmware mới nhất rồi mà không thấy :(

Thím nào biết help với, thank!

Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living
Reply With Quote
  #2  
Old 16-08-2019, 07:19
geminisongtu's Avatar
geminisongtu geminisongtu is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Location: Home Sweet Home
Posts: 1,867
Re: TP-Link Archer C9 không có Bandwidth Limit

Bạn upgrade fw của hãng lên bản mới nhất chưa?
Reply With Quote
  #3  
Old 16-08-2019, 23:22
nothingkai's Avatar
nothingkai nothingkai is online now
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 535
Re: TP-Link Archer C9 không có Bandwidth Limit

Quote:
Originally Posted by geminisongtu View Post
Bạn upgrade fw của hãng lên bản mới nhất chưa?
Mới nhất rồi bạn.
Reply With Quote
  #4  
Old Yesterday, 03:14
geminisongtu's Avatar
geminisongtu geminisongtu is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Location: Home Sweet Home
Posts: 1,867
Re: TP-Link Archer C9 không có Bandwidth Limit

À mình không nhìn kỹ có mục QoS đó bạn
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 15:51.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.