Thắc mắc Ram không nhận đúng bus trên main x370 prime pro, 2700x. Em phải làm sao? - Page 4 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > AMD
Reply
 
Thread Tools
  #31  
Old Yesterday, 11:31
vincente48's Avatar
vincente48 vincente48 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 08-2006
Location: HCMC
Posts: 1,182

Quote:
Originally Posted by declanfonia View Post
Mình mới gắn 4 cây 16gb Corsair Vengeance RGB Bus 3000, xài 2 ngày với R7 2700x main X470 Aorus Ultra Gaming cũng ổn, vậy có dc ko các bác?
Mình cũng vừa xúc 1 cặp Corsair 2*16GB tương tự như bạn. Cấu hình dưới sign, kéo 3600 khỏe re.

Chạy mấy ngày nay thấy ổn ko vấn đề, đang tính kéo từ từ lên 3800 rồi 3900 xem có ổn ko.

Cá nhân thấy cặp này lành, kéo lên nhẹ nhàng ngon lành. Lên 3600 ko cần chỉnh cas, chỉ có bơm thêm tý điện là vi vu.
Reply With Quote
  #32  
Old Yesterday, 13:19
Eldegal's Avatar
Eldegal Eldegal is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2013
Location: Hanoi
Posts: 967

Quote:
Originally Posted by vu_noname View Post
tý nữa thì mất tiền, mất công đổi từ con killer sang con này =)), thank U nhé

giờ kiếm con 450, 470 nào hạt rẻ kéo dc 16*2 bus 3200 ae nhi?
b450 thì hên xui . Bác kiếm được X470 taichi hoặc X470 C7H là ngon nhất . Layout daisy chain OC ram 2 stick ngon.
OC cpu khỏi bàn rồi .

Quote:
Originally Posted by Flint View Post
Em chạy R5 3600 set cái DOCP 3400 xong ko chỉnh timing gì hết thì có nhanh hơn không bác, em cũng dùng x370 prime pro, nếu không nhanh hơn gì thì thôi để lại 3000mhz
DOCP chính là chạy profile XMP của ram mà bác . Tức là nó sẽ chỉnh theo cái timing của nsx đã tối ưu cho nó .
Cái cách của mình chỉ cho bác chủ thớt là nếu xmp của ram không chạy được thì giữ nguyên thông số nhưng giảm clock để chạy đc thôi .

Của bác đang yên đang lành thì cứ giữ nguyên chứ .

Last edited by Eldegal; Yesterday at 13:32.
Reply With Quote
  #33  
Old Yesterday, 18:45
declanfonia declanfonia is online now
Senior Member
 
Join Date: 02-2015
Posts: 174

Quote:
Originally Posted by vu_noname View Post
AMD mói zen+ max có 2933 mà b cắm full 4 que 16G bus 3000 luôn thì ngon quá còn gì

mà hình như timming hơi cao b nhỉ?
Mình để auto bật xmp 3000 nó lên vậy đó bác, nhưng cũng dc ha bác, mình mua 64gb vì sợ tháng sau giá ram tăng cao. À bác có app nào test ram trong win ko? Mình muốn test kỹ

Last edited by declanfonia; Yesterday at 18:48.
Reply With Quote
  #34  
Old Yesterday, 19:03
Energy Saving's Avatar
Energy Saving Energy Saving is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2012
Posts: 2,680

Quote:
Originally Posted by declanfonia View Post
Mình để auto bật xmp 3000 nó lên vậy đó bác, nhưng cũng dc ha bác, mình mua 64gb vì sợ tháng sau giá ram tăng cao. À bác có app nào test ram trong win ko? Mình muốn test kỹ
Memtest Mode trong Membench tab.

https://www.techpowerup.com/download...am-calculator/
Reply With Quote
  #35  
Old Yesterday, 19:17
declanfonia declanfonia is online now
Senior Member
 
Join Date: 02-2015
Posts: 174

Quote:
Originally Posted by Energy Saving View Post
Cảm ơn bác nha, bác có thể hướng dẫn mình test sơ ko?
Reply With Quote
  #36  
Old Yesterday, 19:31
Energy Saving's Avatar
Energy Saving Energy Saving is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2012
Posts: 2,680

Quote:
Originally Posted by declanfonia View Post
Cảm ơn bác nha, bác có thể hướng dẫn mình test sơ ko?
Chọn Memtest (Membench mode) như trong hình, rồi Run thôi.

App sẽ tự chạy (gần như FL cả CPU + Ram), hoàn thành test ko có Errors nói chung cũng tạm ổn.

Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 01:25.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019