Nhờ giúp về mikrotik - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 13-07-2019, 21:14
quangsanh quangsanh is online now
Senior Member
 
Join Date: 01-2015
Posts: 267
Nhờ giúp về mikrotik

Mình có 3 line, muốn facebook chỉ đi một line thì mình làm sao các bác?
Mới chuyển qua dùng mik, mik này rối võ lâm, tham khảo trên gg làm theo nhưng không được.
thank all
Reply With Quote
  #2  
Old 14-07-2019, 01:20
anicedoll123 anicedoll123 is offline
Member
 
Join Date: 07-2012
Posts: 92
Re: Nhờ giúp về mikrotik

Quote:
Originally Posted by quangsanh View Post
Mình có 3 line, muốn facebook chỉ đi một line thì mình làm sao các bác?
Mới chuyển qua dùng mik, mik này rối võ lâm, tham khảo trên gg làm theo nhưng không được.
thank all
E tìm thì thấy cái video này

https://youtu.be/ysmpqJzpwAA
Reply With Quote
  #3  
Old 14-07-2019, 06:14
quangsanh quangsanh is online now
Senior Member
 
Join Date: 01-2015
Posts: 267
Re: Nhờ giúp về mikrotik

Quote:
Originally Posted by anicedoll123 View Post
E tìm thì thấy cái video này

https://youtu.be/ysmpqJzpwAA
thank bác, cái này làm theo rồi nhưng k đc:
mình chỉ cho facebook đi line1, rút line1 ra, vẫn truy cập face bình thường
Reply With Quote
  #4  
Old Yesterday, 08:09
kidamy kidamy is online now
Đã tốn tiền
 
Join Date: 01-2011
Posts: 382
Re: Nhờ giúp về mikrotik

Quote:
Originally Posted by quangsanh View Post
thank bác, cái này làm theo rồi nhưng k đc:
mình chỉ cho facebook đi line1, rút line1 ra, vẫn truy cập face bình thường
block fb.com ở line 2 thử xem bác
Reply With Quote
  #5  
Old Yesterday, 14:25
quangsanh quangsanh is online now
Senior Member
 
Join Date: 01-2015
Posts: 267
Re: Nhờ giúp về mikrotik

Quote:
Originally Posted by kidamy View Post
block fb.com ở line 2 thử xem bác
thank bác, để mò thử
Reply With Quote
  #6  
Old Yesterday, 14:48
Mr.KenKun Mr.KenKun is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2009
Posts: 833
Re: Nhờ giúp về mikrotik

nếu bạn load balancing = PPC thì phải mark gói tin cho cái address list đó chỉ đi theo 1 wan thôi
khi line đó offline sẽ ko nhảy qua line khác
lưu ý kéo tất cả rule lên đầu tiên
Reply With Quote
  #7  
Old Yesterday, 20:44
quangsanh quangsanh is online now
Senior Member
 
Join Date: 01-2015
Posts: 267
Re: Nhờ giúp về mikrotik

Quote:
Originally Posted by Mr.KenKun View Post
nếu bạn load balancing = PPC thì phải mark gói tin cho cái address list đó chỉ đi theo 1 wan thôi
khi line đó offline sẽ ko nhảy qua line khác
lưu ý kéo tất cả rule lên đầu tiên
thank bác, mò hoài mà chưa đâu vào đâu.....
Reply With Quote
  #8  
Old Today, 01:29
al0la al0la is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2007
Posts: 246
Re: Nhờ giúp về mikrotik

Tên miền FB nó rải trên rất nhiều host/domain khác nhau, muốn routing kiểu domain/host thì phải dùng ipset gom hết các domain/host fb về 1 cục rồi mới làm đc.
Tớ ko có mik nên ko chỉ cụ thể đc, gợi ý cho bạn mò thôi.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 03:48.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.