[Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram - Page 118 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > AMD
Reply
 
Thread Tools
  #1171  
Old 18-01-2019, 19:49
declanfonia declanfonia is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2015
Posts: 138
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Mấy bác cho mình hỏi lúc gắn cpu ryzen vào main thì khi để cpu vào socket main rồi nhưng mình phải chỉnh lại 1 chút thì nó mới ngay ngàm, hiện mình chạy bình thường, nhưng ko biết lúc mình chỉnh thì nó có bị cong cpu ko? Mình ko dám tháo ra xem, cpu mình là R7 2700x
Reply With Quote
  #1172  
Old 18-01-2019, 23:50
back_home back_home is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2009
Posts: 1,149
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Quote:
Originally Posted by declanfonia View Post
Mấy bác cho mình hỏi lúc gắn cpu ryzen vào main thì khi để cpu vào socket main rồi nhưng mình phải chỉnh lại 1 chút thì nó mới ngay ngàm, hiện mình chạy bình thường, nhưng ko biết lúc mình chỉnh thì nó có bị cong cpu ko? Mình ko dám tháo ra xem, cpu mình là R7 2700x
Lạ nhỉ, cắm phát phải ăn ngay chứ sao lại lệch đc.

Gửi từ HUAWEI Nova 3e bằng vozFApp
Reply With Quote
  #1173  
Old 19-01-2019, 00:59
declanfonia declanfonia is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2015
Posts: 138
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Quote:
Originally Posted by back_home View Post
Lạ nhỉ, cắm phát phải ăn ngay chứ sao lại lệch đc.

Gửi từ HUAWEI Nova 3e bằng vozFApp
Là mình để cpu lên socket rồi chỉnh chút nó mới ăn
Reply With Quote
  #1174  
Old 19-01-2019, 11:07
Night's King's Avatar
Night's King Night's King is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2016
Location: Lands of Always Winter, Beyond the Wall
Posts: 2,201
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Quote:
Originally Posted by declanfonia View Post
Là mình để cpu lên socket rồi chỉnh chút nó mới ăn
Chạy bình thường thì thôi thím, cong thì chắc chưa cong đâu. mình cũng xoay đúng góc để con cpu lên socket, lấy tay đẩy qua đẩy lại cho nó đúng lỗ nó rơi cái ót vào rồi khóa đấy luôn, cơ bản cpu đã vào socket rồi thì cũng chả lấy ra để làm gì hết. ĐM thằng AMD mãi tới TR4 mới chịu làm cái socket LGA
Reply With Quote
  #1175  
Old 19-01-2019, 11:14
declanfonia declanfonia is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2015
Posts: 138
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Quote:
Originally Posted by Night's King View Post
Chạy bình thường thì thôi thím, cong thì chắc chưa cong đâu. mình cũng xoay đúng góc để con cpu lên socket, lấy tay đẩy qua đẩy lại cho nó đúng lỗ nó rơi cái ót vào rồi khóa đấy luôn, cơ bản cpu đã vào socket rồi thì cũng chả lấy ra để làm gì hết. ĐM thằng AMD mãi tới TR4 mới chịu làm cái socket LGA
Đúng rồi bác, mình cũng giống bác, mà nếu nó cong thì nó có chạy dc ko bác?
Reply With Quote
  #1176  
Old 19-01-2019, 11:17
Night's King's Avatar
Night's King Night's King is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2016
Location: Lands of Always Winter, Beyond the Wall
Posts: 2,201
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Quote:
Originally Posted by declanfonia View Post
Đúng rồi bác, mình cũng giống bác, mà nếu nó cong thì nó có chạy dc ko bác?
Nó vẫn chạy nếu nó vẫn tiếp xúc với pin của socket thôi, chỉ sợ lôi ra lôi vào nó gãy mẹ chân thì ăn shit
Reply With Quote
  #1177  
Old 20-01-2019, 19:35
back_home back_home is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2009
Posts: 1,149
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Quote:
Originally Posted by Night's King View Post
Nó vẫn chạy nếu nó vẫn tiếp xúc với pin của socket thôi, chỉ sợ lôi ra lôi vào nó gãy mẹ chân thì ăn shit
chắc ko đến mức mong manh đến thế đâu thím
Reply With Quote
  #1178  
Old Yesterday, 08:15
Rubik_ken's Avatar
Rubik_ken Rubik_ken is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2014
Posts: 262
Re: [Giao lưu-Học hỏi-Trao đổi-Giải Đáp] OverClocking CPU Ryzen và Ram

Các bác cho hỏi mình đang dùng main Giga B450 aorus pro, ram CORSAIR VENGEANCE LED 64GB (4x16GB) DDR4 3200MHz C16 (nhưng đang chạy 1 thanh thôi), đã vào bios bật xmp để đúng bus 3200 cas 16 thì màn hình xanh liên tục, bây h mình chỉnh thủ công thành bus 29xx như vầy, không biết đã ổn chưa, hay chỉnh thành cas 15 thì tốt hơn
Attached Images
File Type: jpg 23-01-2019 2-11-48 PM.jpg‎ (62.4 KB, 2 views)
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 02:37.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.