2.
Notices

Reply
 
Thread Tools
  #61  
Old 20-03-2020, 13:24
hoangandl's Avatar
hoangandl hoangandl is offline
Senior Member
Join Date: 09-2013
Posts: 180
Re: Page 6 - Thắc mắc Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by MadPriest View Post
Bật XMP lên chưa Bạn, đừng chỉnh xung Ram vội.
Mình bật a-xmp lên nhưng k vào đc,chạy bật tắt vài lần rồi về 2133 lại thôi,có lẻ ram này k tương thích ryzen,coi trong lish k hổ trợ

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
  #62  
Old 21-03-2020, 16:19
MadPriest's Avatar
MadPriest MadPriest is offline
Senior Member
Join Date: 05-2008
Posts: 210
Re: Page 6 - Thắc mắc Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by hoangandl View Post
Mình bật a-xmp lên nhưng k vào đc,chạy bật tắt vài lần rồi về 2133 lại thôi,có lẻ ram này k tương thích ryzen,coi trong lish k hổ trợ

via vozForums for iPhone
Ram gì vậy Bạn, Tôi chạy cặp Gskill cũng không có trong list hỗ trợ mà vẫn lên đúng Bus đây (main asrock B450)
__________________
Xây lắp các hệ thống xử lý môi trường cho các nhà máy, Vật tư, thiết bị thí nghiệm phục vụ nghiên cứu sinh
Reply With Quote
  #63  
Old 22-03-2020, 19:13
Hiso's Avatar
Hiso Hiso is offline
Senior Member
Join Date: 05-2013
Posts: 552
Re: Mother board b450 tốt nhất

Mình mới mua con tomahawk max từ pcbienhoa đây. Dùng 1 tuần bị lỗi tự kích điện chứ cắm điện vào là máy auto bật ( kể cả tháo pin cmos + dây power ). Phải gửi lại cho họ mà họ nói là hết tomahawk max để đổi cho mình. Đang kb lấy con nào khác, e nên lấy pro carbon ac hay asrock steel legend nhỉ ?
__________________
EDITING
Reply With Quote
  #64  
Old 24-03-2020, 16:14
hoangandl's Avatar
hoangandl hoangandl is offline
Senior Member
Join Date: 09-2013
Posts: 180
Re: Page 6 - Thắc mắc Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by MadPriest View Post
Ram gì vậy Bạn, Tôi chạy cặp Gskill cũng không có trong list hỗ trợ mà vẫn lên đúng Bus đây (main asrock B450)
Ram giga aorus đó bạn,kéo lên hơn 2666 là khỏi boots lại lọ mọ tháo cmos ,làm vài lần chán,buồn ghê,main b450m titanium
Reply With Quote
  #65  
Old 25-03-2020, 01:43
renoxp's Avatar
renoxp renoxp is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 05-2007
Posts: 2,546
Re: Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by Hiso View Post
Mình mới mua con tomahawk max từ pcbienhoa đây. Dùng 1 tuần bị lỗi tự kích điện chứ cắm điện vào là máy auto bật ( kể cả tháo pin cmos + dây power ). Phải gửi lại cho họ mà họ nói là hết tomahawk max để đổi cho mình. Đang kb lấy con nào khác, e nên lấy pro carbon ac hay asrock steel legend nhỉ ?
Lên luôn Pro Carbon AC luôn, nâng cấp tè le so với Tomahawk Max rồi.

Mà nhọ nhỉ, mình cũng Tomahawk Max mua từ 11/2019 tới giờ vẫn OK không có vấn đề gì. Vẫn treo game 24/24 với Ryzen 2600.

Mà thằng MSI cũng lạ, Bios tới 11/2019 là hết có bản mới

Last edited by renoxp; 25-03-2020 at 01:45.
Reply With Quote
  #66  
Old 25-03-2020, 10:08
TouchI's Avatar
TouchI TouchI is offline
Senior Member
Join Date: 05-2007
Posts: 1,279
Re: Page 6 - Thắc mắc Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by hoangandl View Post
Ram giga aorus đó bạn,kéo lên hơn 2666 là khỏi boots lại lọ mọ tháo cmos ,làm vài lần chán,buồn ghê,main b450m titanium
Bạn thử đừng bật xmp, vào bios chỉnh xung ram lên 3200, nâng điện cho ram lên 1.35 hay 1.36 nữa.
Reply With Quote
  #67  
Old 25-03-2020, 11:02
hoanggiangsc's Avatar
hoanggiangsc hoanggiangsc is offline
Senior Member
Join Date: 05-2011
Location: Tp Hồ Chí Minh
Posts: 393
Re: Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by Hiso View Post
Mình mới mua con tomahawk max từ pcbienhoa đây. Dùng 1 tuần bị lỗi tự kích điện chứ cắm điện vào là máy auto bật ( kể cả tháo pin cmos + dây power ). Phải gửi lại cho họ mà họ nói là hết tomahawk max để đổi cho mình. Đang kb lấy con nào khác, e nên lấy pro carbon ac hay asrock steel legend nhỉ ?
Bác xài chip j? rút dây power rồi mà vẫn lên là chạm trọng main rồi, ngó nghiêng xem dính j trỏng ko. Nếu tầm 3700x thì bù tiền lên x470 nhé
Reply With Quote
  #68  
Old 25-03-2020, 17:32
Hiso's Avatar
Hiso Hiso is offline
Senior Member
Join Date: 05-2013
Posts: 552
Re: Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by hoanggiangsc View Post
Bác xài chip j? rút dây power rồi mà vẫn lên là chạm trọng main rồi, ngó nghiêng xem dính j trỏng ko. Nếu tầm 3700x thì bù tiền lên x470 nhé
E dùng 3600 thôi, e mang hẵn ra Phong Vũ cho kỹ thuật họ check r, họ bảo mang bảo hành thôi
__________________
EDITING
Reply With Quote
  #69  
Old 26-03-2020, 07:54
Hiso's Avatar
Hiso Hiso is offline
Senior Member
Join Date: 05-2013
Posts: 552
Re: Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by renoxp View Post
Lên luôn Pro Carbon AC luôn, nâng cấp tè le so với Tomahawk Max rồi.

Mà nhọ nhỉ, mình cũng Tomahawk Max mua từ 11/2019 tới giờ vẫn OK không có vấn đề gì. Vẫn treo game 24/24 với Ryzen 2600.

Mà thằng MSI cũng lạ, Bios tới 11/2019 là hết có bản mới
Lấy con Pro Carbon AC cắm 3600 vào có chạy luôn không bác ?
Em thấy mấy bác trên này bảo phải mồi bằng chip cũ trước thì mới chạy chip mới được
__________________
EDITING
Reply With Quote
  #70  
Old 26-03-2020, 08:40
zboy2106's Avatar
zboy2106 zboy2106 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 07-2013
Location: 15 | 16
Posts: 7,254
Re: Mother board b450 tốt nhất

Quote:
Originally Posted by renoxp View Post
Lên luôn Pro Carbon AC luôn, nâng cấp tè le so với Tomahawk Max rồi.

Mà nhọ nhỉ, mình cũng Tomahawk Max mua từ 11/2019 tới giờ vẫn OK không có vấn đề gì. Vẫn treo game 24/24 với Ryzen 2600.

Mà thằng MSI cũng lạ, Bios tới 11/2019 là hết có bản mới
Ko có lỗi, ko có tính năng mới cần update thì release BIOS mới làm gì. Hãng nào chẳng thế, riêng gì MSI.

Quote:
Originally Posted by Hiso View Post
Lấy con Pro Carbon AC cắm 3600 vào có chạy luôn không bác ?
Em thấy mấy bác trên này bảo phải mồi bằng chip cũ trước thì mới chạy chip mới được
Mobo cũ (Non-MAX) phải update BIOS mới chạy được Ryzen 3000, hoặc nếu trên box có badge Ryzen 3000 Support thì cắm chạy luôn.
__________________
Quote:
Steam: steamcommunity.com/id/lonelygemini/
Quote:
Origin: zboy2106 (BF1, NFS:Heat)
Quote:
Originally Posted by Lock-On View Post
Thay CPU bắt buộc phải cài lại Win, ko cài lại nó dính mấy lỗi auto load 100% CPU thì chậm là phải...
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 01:26.