[Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ - Page 2 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Mainboard & Memory
Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 15-09-2018, 13:46
cdm2007's Avatar
cdm2007 cdm2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 4,509
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by BaoChuong View Post
Cái này chinh trong bios bạn nhé . Nếu là main giga thì 100% là chỉnh trong bios, còn hãng khác mình ko chắc . Đại khái nó lấy 8 Gb đó để làm VGA, nên RAM bạn sử dụng được chỉ có 8Gb thôi. Vào bios chỉnh qua 128Mb ( Min của main Giga) là xong.
Main nào mà chơi sang lấy hẳn 8g làm vram?
Reply With Quote
  #12  
Old 15-09-2018, 15:05
gahn123 gahn123 is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2014
Posts: 20
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

cùng câu hỏi . mong có lời giải đáp
Reply With Quote
  #13  
Old 15-09-2018, 16:07
trangthanhphuong trangthanhphuong is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2011
Posts: 361
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by BaoChuong View Post
Cái này chinh trong bios bạn nhé . Nếu là main giga thì 100% là chỉnh trong bios, còn hãng khác mình ko chắc . Đại khái nó lấy 8 Gb đó để làm VGA, nên RAM bạn sử dụng được chỉ có 8Gb thôi. Vào bios chỉnh qua 128Mb ( Min của main Giga) là xong.
Main chỉ lấy được 1gb thôi nhé bạn!

Quote:
Originally Posted by cdm2007 View Post
Nó báo installed 16g tức là nhận đc đủ 16g roài
Ko hỉu HW reserved 8g kia làm giề, chắc để khi nào thiếu ram đem ra xài
Kiểu niêm phong tài sản lại đó thím. Chỉ xài được 8gb thôi chứ ko phải để dành gì hết nha!

Quote:
Originally Posted by supercns09 View Post
Cách sửa thế nào vậy các bác
Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living
Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living
Xem hình tự hiểu nhé!


Last edited by trangthanhphuong; 15-09-2018 at 16:31.
Reply With Quote
  #14  
Old 15-09-2018, 19:12
cdm2007's Avatar
cdm2007 cdm2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 4,509
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by trangthanhphuong View Post
Main chỉ lấy được 1gb thôi nhé bạn!



Kiểu niêm phong tài sản lại đó thím. Chỉ xài được 8gb thôi chứ ko phải để dành gì hết nha!



Xem hình tự hiểu nhé!
Image
Image
Ờ nhể, wên mất zụ nì, lâu roài ko vọc, thớt thử chỉnh theo xem sao nhóe!

Sent from Philips W8510 using vozFApp
Reply With Quote
  #15  
Old 15-09-2018, 19:34
supercns09 supercns09 is offline
Member
 
Join Date: 05-2017
Posts: 69
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by trangthanhphuong View Post
Main chỉ lấy được 1gb thôi nhé bạn!



Kiểu niêm phong tài sản lại đó thím. Chỉ xài được 8gb thôi chứ ko phải để dành gì hết nha!



Xem hình tự hiểu nhé!

E thử rồi bác ạ vẫn không được. Để mai e thử cài lại win xem sao bác à
Reply With Quote
  #16  
Old 15-09-2018, 19:35
supercns09 supercns09 is offline
Member
 
Join Date: 05-2017
Posts: 69
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by BaoChuong View Post
Cái này chinh trong bios bạn nhé . Nếu là main giga thì 100% là chỉnh trong bios, còn hãng khác mình ko chắc . Đại khái nó lấy 8 Gb đó để làm VGA, nên RAM bạn sử dụng được chỉ có 8Gb thôi. Vào bios chỉnh qua 128Mb ( Min của main Giga) là xong.
Máy e dùng ryzen 1700 thì đào đâu vga onboard để share ạ
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 18:50.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.