Thảo luận Vể Router Wifi - Page 2 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Mạng gia đình & Doanh nghiệp nhỏ
Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 22-11-2018, 15:52
canguvang1098 canguvang1098 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2014
Posts: 845
Re: Vể Router Wifi

Quote:
Originally Posted by ppptran View Post
Tùy theo độ lầy của bác ra sao.

Bác muốn chơi gpon thẳng luôn hơi bị nhiều ấy.

Để rảnh em làm cái tut cho ae muốn chơi gpon converter thẳng ( ko phải bridge nhé).
Converte với brirdge nó khác nhau như thế nào vậy báchic
Reply With Quote
  #12  
Old 24-11-2018, 11:33
Nh0cMAGic Nh0cMAGic is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2009
Posts: 166
Re: Vể Router Wifi

Quote:
Originally Posted by minhhuy201 View Post
Có 2 cách, 1 là nâng cấp Viettel lên 60mbps bên nó cấu hình brigde cho
Cách 2 là kéo mạng của bên nhà khác (vote VNPT) rồi kêu nó cấp cho mình converter quang, có sẵn router rồi.
Ko ngờ khó vậy. Em cũng chỉ đang tìm hiểu trong thời gian đợi con Router về. Nếu khó quá thì đành dùng e F606 làm Converter.

Last edited by Nh0cMAGic; 24-11-2018 at 11:35.
Reply With Quote
  #13  
Old 24-11-2018, 11:34
Nh0cMAGic Nh0cMAGic is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2009
Posts: 166
Re: Vể Router Wifi

Quote:
Originally Posted by ppptran View Post
Tùy theo độ lầy của bác ra sao.

Bác muốn chơi gpon thẳng luôn hơi bị nhiều ấy.

Để rảnh em làm cái tut cho ae muốn chơi gpon converter thẳng ( ko phải bridge nhé).
Em chưa hiểu lắm. Nhưng hóng tuts của bác
Reply With Quote
  #14  
Old 07-12-2018, 22:14
No_vem_beR's Avatar
No_vem_beR No_vem_beR is offline
Junior Member
 
Join Date: 12-2014
Posts: 4
Re: Thảo luận Vể Router Wifi

Quote:
Originally Posted by Nh0cMAGic View Post
Hi mấy bác. Em có một số thắc về mạng tí.

Hiện e tính mua 1 cục router Nighthawk Pro Gaming XR500 WiFi Router để thay cho cục cùi bắp F606 Viettel . Nhưng có điều là e thấy cục F606 Viettel có cổng để gắng quang vô router, còn cục Nightawk lại không . Giờ e cần làm gì nhỉ ? Em có tìm hiểu thì nên mua cục Converter quang. Nhưng e sẽ setup thế nào ??

Bác nào có kinh nghiệm chỉ em với e cảm ơn.
Đơn giản mà bác, đấu con modem nhà bác qua converter thôi, mà bác phải hỏi bọn nhà mạng tài khoản để cấu himhf ppoe, viettel thid e ko rõ chứ fpt e thấy modem nó có chỗ chuyển sang brige ko cần mua converter đâu, chắc bọn viettel cũng có thôi, cái này bác gọi cho bọn tổng đài hỏi làm ez mà

Gửi từ Sony F8331 bằng vozFApp
Reply With Quote
  #15  
Old 08-12-2018, 00:12
quanbau quanbau is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2009
Posts: 353
Re: Thảo luận Vể Router Wifi

Quote:
Originally Posted by No_vem_beR View Post
Đơn giản mà bác, đấu con modem nhà bác qua converter thôi, mà bác phải hỏi bọn nhà mạng tài khoản để cấu himhf ppoe, viettel thid e ko rõ chứ fpt e thấy modem nó có chỗ chuyển sang brige ko cần mua converter đâu, chắc bọn viettel cũng có thôi, cái này bác gọi cho bọn tổng đài hỏi làm ez mà

Gửi từ Sony F8331 bằng vozFApp
vấn đề là "đấu" nó qua converter kiểu gì? ko phải bridge nhé
Reply With Quote
  #16  
Old 08-12-2018, 08:28
No_vem_beR's Avatar
No_vem_beR No_vem_beR is offline
Junior Member
 
Join Date: 12-2014
Posts: 4
Re: Thảo luận Vể Router Wifi

Quote:
Originally Posted by quanbau View Post
vấn đề là "đấu" nó qua converter kiểu gì? ko phải bridge nhé
Cắm thẳng lấy tk nhà mạng quay ppoe thôi thím, còn modem nhà mạng tự chuyển bridege đx thì ngon quá đỡ mất công mua coverter

Gửi từ Sony F8331 bằng vozFApp
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 14:45.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.