Cần giúp AMD đã cài được Hackintosh chưa? - Page 5 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Tự build máy chạy macOS
Reply
 
Thread Tools
  #41  
Old 06-10-2018, 01:27
Danielle_Leonardo Danielle_Leonardo is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2016
Posts: 22
Re: AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Mình làm trên máy mình độ phân giải 1366x768 mà rỗ rỗ ko dc đẹp như macbook
Reply With Quote
  #42  
Old 12-10-2018, 22:40
daohoi daohoi is offline
Member
 
Join Date: 09-2013
Posts: 54
Re: AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Tốt nhất chip intel, vga AMD là ngon nhất.
Reply With Quote
  #43  
Old 13-10-2018, 11:43
cattrang130390's Avatar
cattrang130390 cattrang130390 is offline
Member
 
Join Date: 07-2011
Location: Hà Nội
Posts: 70
Re: AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Quote:
Originally Posted by daohoi View Post
Tốt nhất chip intel, vga AMD là ngon nhất.
nghe lời khuyên mấy bác e đã tậu được bộ intel (2nd). giờ bắt đầu ngồi tìm hiểu cài cho e nó thôi
Reply With Quote
  #44  
Old 13-10-2018, 17:25
daohoi daohoi is offline
Member
 
Join Date: 09-2013
Posts: 54
Re: AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Quote:
Originally Posted by cattrang130390 View Post
nghe lời khuyên mấy bác e đã tậu được bộ intel (2nd). giờ bắt đầu ngồi tìm hiểu cài cho e nó thôi
Ngồi mò thôi :v tầm 1 tháng là cài thành thạo, máy bàn thì cực dễ, bác đập mấy con vga rx560...trở đi ấy
Reply With Quote
  #45  
Old 13-10-2018, 20:44
cattrang130390's Avatar
cattrang130390 cattrang130390 is offline
Member
 
Join Date: 07-2011
Location: Hà Nội
Posts: 70
Re: AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Quote:
Originally Posted by daohoi View Post
Ngồi mò thôi :v tầm 1 tháng là cài thành thạo, máy bàn thì cực dễ, bác đập mấy con vga rx560...trở đi ấy
e chưa cắm vga, tạm thời dùng gpu tạm đã, ổn ổn cắm vga sau :-D
Reply With Quote
  #46  
Old 15-10-2018, 03:33
xuansang999's Avatar
xuansang999 xuansang999 is offline
Member
 
Join Date: 01-2010
Posts: 57
Re: Page 5 - Cần giúp AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Quote:
Originally Posted by cattrang130390 View Post
e chưa cắm vga, tạm thời dùng gpu tạm đã, ổn ổn cắm vga sau :-D
Bộ 2nd cấu hình sao bác, em đang máu bản Mojave mà chưa có webdriver nên ngại khoản đấy

Được gửi từ iPhone 6 Plus - vozForums
Reply With Quote
  #47  
Old 15-10-2018, 08:26
cattrang130390's Avatar
cattrang130390 cattrang130390 is offline
Member
 
Join Date: 07-2011
Location: Hà Nội
Posts: 70
Re: Page 5 - Cần giúp AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Quote:
Originally Posted by xuansang999 View Post
Bộ 2nd cấu hình sao bác, em đang máu bản Mojave mà chưa có webdriver nên ngại khoản đấy

Được gửi từ iPhone 6 Plus - vozForums
i7 6700k, main asus z170 , 2*8G ram ddr4 bus 2133 với 2 ổ ssd (1 cái 256G 1 cái 60G) bác ơi.
Reply With Quote
  #48  
Old 08-11-2018, 15:58
mrtvpp mrtvpp is offline
Junior Member
 
Join Date: 11-2012
Posts: 23
Re: AMD đã cài được Hackintosh chưa?

Quote:
Originally Posted by luvyoursmile View Post
Cài được nhưng không ngon
Không Enable Speedstep được, CPU luôn chạy ở xung cao và ko max xung được

Trước cũng tính build ryzen cài hackintosh nhưng giờ chuyển qua Intel rồi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 15:31.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.