[Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus - Page 126 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Đại sảnh > Review sản phẩm
Reply
 
Thread Tools
  #1251  
Old 14-01-2020, 14:42
langthang217 langthang217 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 174

hỏi anh em chút, chỉ dùng được con modem của viettel thôi đúng ko ? em cấu hình con tenda ac6 mà nó ko ăn được (
Reply With Quote
  #1252  
Old 14-01-2020, 16:01
AQ_donkihote's Avatar
AQ_donkihote AQ_donkihote is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2010
Posts: 1,618

ZTE là dễ bridge mode tổng đài nhất, dễ "bung lụa" nhất rồi , hạ tầng nó dễ xài chéo modem vendor khác qua ,mỗi tội tbi OEM Vịtteo đặt về lởm vcl toàn cắt giảm option xài như mứt , lại hay lỗi vặt
Còn việc bridgemode muốn "bung lụa" đc theo ý mình thì chỉ có tụi NOC HCM nó làm đc thôi, mà muốn làm thì KTV nó phải tạo việc "ticket"
VNPT mà còn gói GD3 thì bome nhảy qua , h xài đến tối bóp bw như chóa , éo xem đc ccc j

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Reply With Quote
  #1253  
Old 14-01-2020, 16:07
ppptran ppptran is online now
Senior Member
 
Join Date: 05-2018
Posts: 1,538

Ai bridge ko được. Chịu khó lội page.

1. Đồ tàu, có modem gpon, mua ali hay taobao, có thím share link ấy.

2. Đồ ko phải tàu. Có con ubnt nano g. Mua amazon.

Thay 2 con đó thì phà phà. Chỉ áp dụng cho vịt, ko bridge được.

Còn vnpt, fpt , mua phí tiền.
Reply With Quote
  #1254  
Old 14-01-2020, 17:09
2816's Avatar
2816 2816 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2013
Posts: 4,417

Quote:
Originally Posted by tmk1207 View Post
Lỗi tại thằng viettel chủ tịch ạ. ((((
Tưởng chủ tịch lỗi W20004. Trước em cũng bị lỗi đấy mà sửa được rồi.

Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
Reply With Quote
  #1255  
Old 14-01-2020, 17:47
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,179

Quote:
Originally Posted by 2816 View Post
Tưởng chủ tịch lỗi W20004. Trước em cũng bị lỗi đấy mà sửa được rồi.

Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
Chính lỗi này đó, sửa kiểu gì chủ tịt
Reply With Quote
  #1256  
Old 14-01-2020, 21:26
queenfrozen queenfrozen is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 08-2014
Posts: 758

Quote:
Originally Posted by ppptran View Post
Ai bridge ko được. Chịu khó lội page.

1. Đồ tàu, có modem gpon, mua ali hay taobao, có thím share link ấy.

2. Đồ ko phải tàu. Có con ubnt nano g. Mua amazon.

Thay 2 con đó thì phà phà. Chỉ áp dụng cho vịt, ko bridge được.

Còn vnpt, fpt , mua phí tiền.
Tàu có iptv k bác?4
Quote:
Originally Posted by 2816 View Post
Tưởng chủ tịch lỗi W20004. Trước em cũng bị lỗi đấy mà sửa được rồi.
.
Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
Em k lỗi này. Hiện lên các kênh nhưng k thấy có tín hiệu

Gửi từ Samsung SM-N9750 bằng vozFApp
Reply With Quote
  #1257  
Old 14-01-2020, 21:37
ppptran ppptran is online now
Senior Member
 
Join Date: 05-2018
Posts: 1,538

Quote:
Originally Posted by queenfrozen View Post
Tàu có iptv k bác?4

Em k lỗi này. Hiện lên các kênh nhưng k thấy có tín hiệu

Gửi từ Samsung SM-N9750 bằng vozFApp

Iptv là do con phía sau con gpon nó đảm nhiệm.

Trong mấy thread về thay đồ gpon, mình cũng chia xẻ, mấy con onu này, nhiệm vụ của nó là phần "quang".

Gởi / nhận tín hiệu quang mạnh hay yếu, xác định khoảng cách. Xác định số SN của onu. Firmware version....vv

Còn cái vlan cho net/iptv là do con router phía sau nó đảm nhiệm.

Mấy con như zte, igate, huawei, 1 số firmware đời đầu cho phép bridge dạng "passthrough"/ "untagged". Có nghĩa là giá trị vlan do con router phía sau con onu gán vào trong package frame.

Con onu tàu, thì thím hỏi @sigel sẽ rõ. Thím đó xài con đó lâu rồi.

Sent from HUAWEI FRD-L04 using vozFApp
Reply With Quote
  #1258  
Old 14-01-2020, 22:12
boyswat boyswat is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 08-2010
Posts: 263

mấy thím cho em hỏi sao cái đầu nexttv không dùng mà đèn LAN 4 trên modem với đèn dây lan trên đầu nexttv nó cứ nháy, kiểu như đang dùng vậy đó mặc dù em off trên đầu thu chỉ có đèn đỏ rồi.
Reply With Quote
  #1259  
Old 14-01-2020, 22:18
kelasuki kelasuki is offline
Member
 
Join Date: 03-2012
Posts: 60

Quote:
Originally Posted by tungthvn View Post
Mấy bác cho mình hỏi con zte 2 băng tần có chạy được theo kiểu port 1 bridge không vlan , port 3 4 chạy iptv được không ợ , để mình nâng lên gói net5plus
Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 bằng vozFApp
Dc bạn nhé. Mình cũng đag xài net5plus đây. Nhưng chỉ xài dc 1 port thôi để config iptv thôi. Bạn phải mua thêm sw để nối từ port đó

Quote:
Originally Posted by quynhnt View Post
Đã test rom tuần trước. Đã tag dc VLAN quay PPPOE có IP luôn rồi mà ko có internet. Thua em nó luôn. Thôi khó quá bỏ qua vậy. Lại về với openwrt hoặc Padavan Hiboy cho lành
Chán thật. Chc phải đợi tụi tàu nó fix thôi
Reply With Quote
  #1260  
Old 14-01-2020, 22:22
tungthvn tungthvn is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2010
Posts: 235

Quote:
Originally Posted by kelasuki View Post
Dc bạn nhé. Mình cũng đag xài net5plus đây. Nhưng chỉ xài dc 1 port thôi để config iptv thôi. Bạn phải mua thêm sw để nối từ port đó


Chán thật. Chc phải đợi tụi tàu nó fix thôi
1 port thôi cũng dc , mai kỹ thuật qua đổi modem 2 băng tần và cấu hình iptv luôn, để mai mình hỏi kỹ thuật xem sao , bạn xài modem nào vậy ạ

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 bằng vozFApp
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 06:02.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019