VGA RX 570 đang chơi game thì đơ máy và báo "No signal to monitor" - Page 8 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Đồ họa máy tính
Reply
 
Thread Tools
  #71  
Old 14-01-2020, 18:34
TuuSacQui's Avatar
TuuSacQui TuuSacQui is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 1,021

Quote:
Originally Posted by saybyebye View Post
Tính năng rất hay của bọn rx500 là gì thế bác, cho xin cái keyword em search với
Thím chuyển GPU workload của nó từ Graphic về Compute rồi nghịch. Trc tớ mua RX580 đúng đợt toàn dân nuôi trâu ko mua nổi bản 8Gb nên đành lấy 4Gb. Tò mò đào coin = chính nó, dùng luôn driver của AMD ko chỉnh chọt gì cả, chuyển nó về chế độ này nó cho tốc độ tính lên 27m/s đấy thím
Reply With Quote
  #72  
Old 14-01-2020, 22:04
abcccc abcccc is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2017
Location: ☭
Posts: 3,027

Thực ra mềnh tiếc co. 380 nó k có hdmi 2.0 nên k xuất dc 4k@60hz thôi
Reply With Quote
  #73  
Old 14-01-2020, 23:16
Fajeking Fajeking is offline
Member
 
Join Date: 09-2016
Posts: 58

Hầy e thử hết mấy cách của bác @TuuSacQui rồi mà vẫn không được, vẫn đang chơi đc lúc thì máy tự restart, liệu bộ của e có bị thiếu nguồn không nhỉ
e thấy có lúc 2 cái e khoanh đỏ nó nhảy lên tới 270W với 150W :( e chỉ xem đc 1 tí lúc chơi game rồi nó sập luôn
(bộ của e là B150M + i7-6700 + 2x8gb 2133 ram + 2HDD/1T + 1SSD240gb + PSU seasonic 520W )
Reply With Quote
  #74  
Old 15-01-2020, 07:08
TuuSacQui's Avatar
TuuSacQui TuuSacQui is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 1,021

Quote:
Originally Posted by Fajeking View Post
Hầy e thử hết mấy cách của bác @TuuSacQui rồi mà vẫn không được, vẫn đang chơi đc lúc thì máy tự restart, liệu bộ của e có bị thiếu nguồn không nhỉ
e thấy có lúc 2 cái e khoanh đỏ nó nhảy lên tới 270W với 150W :( e chỉ xem đc 1 tí lúc chơi game rồi nó sập luôn
(bộ của e là B150M + i7-6700 + 2x8gb 2133 ram + 2HDD/1T + 1SSD240gb + PSU seasonic 520W )
Tớ xem thông tin thím gửi rồi, VGA cụ hỏng rồi, đem ra mấy bác chuyên điện tử sửa thôi thím ạ. Trong voz có mấy cụ chuyên sửa VGA uy tín lắm, cụ chịu khó hỏi thăm địa chỉ 2 cụ đó mà đi sửa sớm đi sắp tết rồi cụ ạ
Reply With Quote
  #75  
Old 15-01-2020, 09:46
Pumbaa_S Pumbaa_S is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2012
Posts: 670

Quote:
Originally Posted by TuuSacQui View Post
Ai bảo thím cứ thích đồ mới cơ, đã thế đồ mới chơi trên đồ cổ win8.1 nữa
về win10 LTSC đi cho nhẹ, rồi lại trở về 19.10.2 tối ưu cuối cùng cho rx400-500
đi có phải sướng hơn ko. 2020 nó ăn ram kinh lắm, bản 20.1.1 còn méo bằng bản 19.2.3 tớ kêu rồi còn gì Tại thím thôi, về win10LTSC đi cho nhẹ, rồi lại về đồ cổ 19.10.2 đi thím nhớ đặt màn hình 60mhz nhé (nếu màn hình có tần số cao hơn thì đặt max cho nó, chỉnh trong adapter setting windows ý)

dùng rom mod cho nó về 290 đê , ko đc cho tớ tớ cho

Tớ dùng 19.2.3 thì phát hiện nó ăn ram và kén ram, tớ OC ram 2666 lên 3200 chạy mọi thứ chấp hết, lên 2020 đó rớt phần settting AMD thường xuyên luôn. Lên 20.1.1 thì khi khởi động màn hình máy tính nó nháy 2 lần như thể mới nhận đc driver lần 2 ý (khởi động vào đến login win thì nháy 1 lần,logfin vào xong nó lại nháy lần 2 như thể nhận thêm 1 cái driver nữa nào đó ý. Vào chơi mấy trò có hiệu ứng nặng nó văng luôn. Thôi về cái ao làng 19.9.3 chấp tất
tớ vừa chơi games, vừa mở 2 cái chrome mỗi cái cả trăm tap, bật youtube trên 19.9.3 hay 19.11.3 chẳng sao cả. chấp hết
Ko phải e cài 20.1.1 lên Win 8.1 bác ơi mà là e cài lên Win 10, sau đó bị lỗi e đổi xuống Win 8.1 rồi cài lại 19.9.3 nhưng vẫn lỗi (e nghi do cái account no sync setting trên win 10 xuống nên mới bị ). Giờ đang xài 19.10.2 như bác recommend

Quote:
Originally Posted by TuuSacQui View Post
Tớ xem thông tin thím gửi rồi, VGA cụ hỏng rồi, đem ra mấy bác chuyên điện tử sửa thôi thím ạ. Trong voz có mấy cụ chuyên sửa VGA uy tín lắm, cụ chịu khó hỏi thăm địa chỉ 2 cụ đó mà đi sửa sớm đi sắp tết rồi cụ ạ
VGA của bác kia hỏng gì vậy bác, thấy cũng hay bị reset giống con VGA của e
Reply With Quote
  #76  
Old 15-01-2020, 09:47
Pumbaa_S Pumbaa_S is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2012
Posts: 670

Quote:
Originally Posted by Fajeking View Post
Hầy e thử hết mấy cách của bác @TuuSacQui rồi mà vẫn không được, vẫn đang chơi đc lúc thì máy tự restart, liệu bộ của e có bị thiếu nguồn không nhỉ
e thấy có lúc 2 cái e khoanh đỏ nó nhảy lên tới 270W với 150W :( e chỉ xem đc 1 tí lúc chơi game rồi nó sập luôn
(bộ của e là B150M + i7-6700 + 2x8gb 2133 ram + 2HDD/1T + 1SSD240gb + PSU seasonic 520W )
fan vga của bác mới 29% mà đã 3k8 rpm rồi à
Reply With Quote
  #77  
Old 15-01-2020, 10:17
TuuSacQui's Avatar
TuuSacQui TuuSacQui is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 1,021

Quote:
Originally Posted by Pumbaa_S View Post
fan vga của bác mới 29% mà đã 3k8 rpm rồi à
2 cái khoanh đỏ ý. rx 580 hay vega 64 tớ còn chẳng bằng nữa là. GPU load 94% (game bacs ý chơi nặng kinh) + cái quái đản là quạt có 29% mà tốc độ 3k8 là sensor báo láo. Thế này dễ lỗi phần cứng chỉnh thế quái nào nổi, chỉ có nước đem ra cho mấy bác điện tử các bác ý đo cụ thể xem con IC, đèn công suất, hay tụ nó phù thôi. Trước bị con GTX 295 hệt thế này, may quen mấy tay trong Bách khoa tụi nó phát hiện ra con ic bị lỗi, nhưng ko có đồ thay nên quăng xó lâu lắm rồi.
Mịa bị kêu đống dây dợ máy móc, rao mua cái case full tower cũ về lắp cho đỡ rối. Rao mãi chẳng thấy ai, đùng cái đêm qua cả rổ người chào mời. Giờ đếch biết chọn Orient W1 hay Corsair Obsidian Series 650D nữa. Nghĩ cái công tháo ra rồi lại lắp lại chắc muốn chết mịa nó mất

Last edited by TuuSacQui; 15-01-2020 at 10:31.
Reply With Quote
  #78  
Old 15-01-2020, 20:13
Fajeking Fajeking is offline
Member
 
Join Date: 09-2016
Posts: 58

Quote:
Originally Posted by TuuSacQui View Post
Tớ xem thông tin thím gửi rồi, VGA cụ hỏng rồi, đem ra mấy bác chuyên điện tử sửa thôi thím ạ. Trong voz có mấy cụ chuyên sửa VGA uy tín lắm, cụ chịu khó hỏi thăm địa chỉ 2 cụ đó mà đi sửa sớm đi sắp tết rồi cụ ạ
kiểu này chắc e thay luôn thôi bác))
Reply With Quote
  #79  
Old 15-01-2020, 20:29
TuuSacQui's Avatar
TuuSacQui TuuSacQui is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 1,021

Quote:
Originally Posted by Fajeking View Post
kiểu này chắc e thay luôn thôi bác))
bác cứ đem ra thợ để kiểm tra, nếu khắc phục đc thì đỡ tốn bác ạ. Chứ mua đồ 400-500 toàn trâu thôi, hên xui lắm bác.
Trâu bác tớ có hỏi qua chỗ rồi, sửa đc, và tốn ko nhiều đâu, khoảng 300k thôi nếu bác ở Hn
Reply With Quote
  #80  
Old 15-01-2020, 20:49
Fajeking Fajeking is offline
Member
 
Join Date: 09-2016
Posts: 58

Quote:
Originally Posted by TuuSacQui View Post
bác cứ đem ra thợ để kiểm tra, nếu khắc phục đc thì đỡ tốn bác ạ. Chứ mua đồ 400-500 toàn trâu thôi, hên xui lắm bác.
Trâu bác tớ có hỏi qua chỗ rồi, sửa đc, và tốn ko nhiều đâu, khoảng 300k thôi nếu bác ở Hn
e ở Hn bác ạ, bác biết chỗ ạ
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 05:27.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019