Cần giúp Lỗi kết nối mạng cty chỉ bị 1 máy - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Mạng gia đình & Doanh nghiệp nhỏ
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 27-11-2019, 16:47
DGP's Avatar
DGP DGP is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 01-2014
Posts: 119

Lỗi kết nối mạng cty chỉ bị 1 máy


Nhờ các bác giúp, cái PC trên cty của em bị lỗi wifi, mấy hôm trước thì xài bt đến hôm nay lại bị lỗi như sau:
Vừa kết nối mạng xong dùng được 10s xong dù mạng vẫn full vạch nhưng lại không dùng được. Sau đó, ngắt kết nối đi rồi kết nối lại thì lại dùng được 10s xong lại bị lỗi.
Bực cái là cả cty không sao mỗi PC của em dính, mà lấy ĐT phát wifi thì PC lại dùng ngon.
Modem TP Link khoảng 30 thiết bị kết nối cả PC, laptop, đt, máy in...
Cảm ơn các bác

Gửi từ Realme RMX1971 bằng vozFApp

Last edited by DGP; 27-11-2019 at 16:53.
Reply With Quote
  #2  
Old 28-11-2019, 08:12
anhtuanat's Avatar
anhtuanat anhtuanat is online now
Senior Member
 
Join Date: 11-2011
Posts: 104

Gọi IT cooli của cty lên nó xử lý cho nhanh
Reply With Quote
  #3  
Old 28-11-2019, 15:48
DGP's Avatar
DGP DGP is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 01-2014
Posts: 119

Quote:
Originally Posted by anhtuanat View Post
Gọi IT cooli của cty lên nó xử lý cho nhanh
Khổ nỗi cty em bên xây dựng nên không có IT. Sáng em mới reset modem dùng ngon. Giờ lại bị rồi bác ạ. Đúng chán

Gửi từ Realme RMX1971 bằng vozFApp
Reply With Quote
  #4  
Old 29-11-2019, 10:17
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,205

Quote:
Originally Posted by DGP View Post
Khổ nỗi cty em bên xây dựng nên không có IT. Sáng em mới reset modem dùng ngon. Giờ lại bị rồi bác ạ. Đúng chán

Gửi từ Realme RMX1971 bằng vozFApp
Nếu reset modem hết thì là do con modem chứ sao
Reply With Quote
  #5  
Old 29-11-2019, 11:08
ctv02's Avatar
ctv02 ctv02 is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2010
Posts: 1,116

Quote:
Originally Posted by tmk1207 View Post
Nếu reset modem hết thì là do con modem chứ sao
Của bạn ấy là Reset model xong dùng được tí lại lỗi, lỗi khù khoằm này thì phải thử nhiều cách.
1- bạn đổi IP máy tính của bạn sang địa chỉ khác ví dụ 192.168.1.199 chẳng hạn, đổi cả DNS sang của google 8.8.8.8 và 8.8.4.4
2 - Xem model máy là gì tải Driver wifi mới nhất trên trang chủ về, sau đó gỡ driver ra cài lại bản mới đó vào.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 23:30.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019