Amazon mua lại Eero, hứa hẹn tăng tốc hệ sinh thái nhà thông minh - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Đại sảnh > Tin tức iNet
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 12-02-2019, 21:11
ht9x's Avatar
ht9x ht9x is offline
Google dịch
 
Join Date: 07-2009
Posts: 319
Amazon mua lại Eero, hứa hẹn tăng tốc hệ sinh thái nhà thông minh

Amazon đang tập trung mạnh vào các sản phẩm nhà thông minh thông qua các thương vụ sát nhập gần đây như Ring - công ty sản xuất camera và chuông cửa nhà, Blink - công ty sản xuất Loa và gần đây nhất là công ty sản xuất modern, cục phát wifi Eero.


Công ty đồng thời cũng cung cấp gói dịch vụ bổ sung giá 99 đô la nhằm hạn chế và quản lý cao cấp các hoạt động thông qua bộ phát wifi hiện tại cảu họ. Ảnh: Dan Seifert/The Verge

Eero là một công ty startup cục phát wifi, khác biết so với các sản phẩm hiện tại nhờ thiết kế được thu gọn và tinh tế, đồng thời vẫn giữ được các yêu cầu về tốc độ cũng như cường độ của tín hiệu khi sử dụng cùng lúc nhiều cục phát trong không gian nhất định để hạn chế điểm yếu và các điểm mù trong không gian phát wifi. Amazon cho biết, họ đã thực sự cảm thấy Eero là một công ty hiệu quả, tốc độ phát triển và hoàn thiện sản phẩm của họ thực sự đáng ngạc nhiên. Đồng thời, họ tin rằng bộ phát wifi này sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập nhà thông minh của Amazon.


Trên trang twitter của công ty Eero, họ khẳng định rằng Eero sẽ không sử dụng các công cụ này để thu thập thông tin người dùng

Người ta tin rằng Amazon sẽ giữ nguyên thương hiệu Eero trong tương lai, trong khi đó CEO và đồng sáng lập của Eero là Nick Weaver cho biết "nhóm của ông rất hào hứng khi được sát nhập với Amazon và được làm việc cùng nhau để tạo nên định nghĩa mới của nhà thông minh, đem sản phẩm càng nhiều đến với khách hàng yêu thích và mong muốn tiện dụng trong phát sóng wifi gia đình cho các dịch vụ giải trí, giám sát".

nguòn
Reply With Quote
  #2  
Old 13-02-2019, 19:36
ht9x's Avatar
ht9x ht9x is offline
Google dịch
 
Join Date: 07-2009
Posts: 319
Re: Amazon mua lại Eero, hứa hẹn tăng tốc hệ sinh thái nhà thông minh

Why Amazon buying Eero feels so disappointing
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 12:28.