Chơi [X.T.S] Thím nào muốn kéo dài thời gian QH bơi hết vào đây !!! - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Các món ăn chơi
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 09-12-2018, 13:19
NERO98's Avatar
NERO98 NERO98 is offline
Member
 
Join Date: 03-2018
Posts: 78
[X.T.S] Thím nào muốn kéo dài thời gian QH bơi hết vào đây !!!

Theo kinh nghiệm của tôi xin chia sẻ với AE thế này :(AE dày dặn kinh nghiệm đi chỗ khác chơi nhé tui múa rìu qua mắt các ae để chia sẻ cho ae it kinh nghiệm thôi)
Tôi xin khẳng định cách đây nhiều năm tôi cũng thuộc vào loại 1P phụt 3 phát nhưng giờ khác rồi
Chẳng phải mất tiền học khóa học này khóa học kia làm mịa gì cả vì quan hệ tình dục là để thỏa mãn cái ham muốn.xuất tinh sớm chứng tỏ bạn thỏa mãn nhanh hơn các người khác mà thôi.điều này cũng chẳng có gì sai và đáng để xấu hổ cả. Nếu bạn muốn kéo dài thời gian giúp người bạn tình của mình cũng được thỏa mãn nhưng mình thì ngoài luyện tập ra thì chẳng còn cách nào khác.ai cũng biết người phụ nữ về sinh lý khó lên đỉnh hơn người nam giới nên ta phải có chiến thuật hợp lý thôi: - Làm tình lâu hơn,kích thích các giác quan trên cơ thể người phụ nữ như hôn hít vuốt ve vào môi,zái tai,cổ sau gáy,sau tai thậm chí là vùng kín....Nhưng phải nhớ là người phụ nữ khó lên đỉnh thì ta phải kích thích cường độ tăng dần theo tôi cứ làm từ trên xuống là hợp lý - Trên cơ thể phụ nữ có những bộ phận cơ thể có dây thần kinh liên quan tới nhau.ta kích thích vào chỗ này thì chỗ kia có tác dụng: ví dụ nhé hôn vào môi vào tai sẽ làm ngực săn lại và có cảm giác,bóp hay liếm láp vào đầu vú sẽ có kích thích xuống âm đạo ..... - Quan trọng nhất là trong quá trình đó chúng ta ko được để dương vật bị kích thích nếu không tác dụng sẽ ngược lại - Kết thúc quá trình này người phụ nữ lên đến 70% 80% của núi rồi.(đây là giai đoạn người phụ nữ thích nhất)
Lâm trận ko làm tình mà quan hệ luôn tôi đảm bảo với mấy đứa con gái mới quan hệ một vài lần còn có cảm giác chứ đối với số còn lại thì cả tiếng người phụ nữ vẫn ko có cảm giác gì ngoài sự khô rát khó chịu.khi mà tạo ra sự khó chịu rồi thì để tạo cho họ sự ham muốn lại là điều không thể. AE cải thiện bằng cách này cho tôi. - Chia sẻ thật với bạn tình của mình và nhờ cô ấy giúp đỡ : Đừng có ngại khi người bạn tình của mình đồng ý giúp nghĩa là sự co bóp của âm đạo sẽ giảm xuống,quan hệ các tư thế it hưng phấn hơn.....và cũng tránh được sự kích thích vào dương vật khi làm tình..... - Môi trương âm đạo là môi trước ấm nóng.khi dương vật vào thì tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ của 2 môi trường thì dẫn đến xuất nhanh hơn.vì thế ta thường xuyên ngâm dương vật vào nước ấm,tắm bằng nước ấm..... - Thủ dâm nhiều hơn.ai cũng bảo thủ dâm là xấu nhưng tôi nghĩ khác.cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu nhé.thay vì ta cố thủ dâm cho xuất tinh ra thì ta cố làm nhưng không cho ra.điều này giúp ta khống chế được thần kinh,sự ham muốn,biết lúc nào quan hệ tiếp lúc nào dừng lại......cái này ae tự làm tự hiểu ko ai giúp đc.tôi chỉ gợi ý thôi - Trong quá trình quan hệ tránh ko nên gồng,khi chưa thuần thục không nên vừa quan hệ vừa làm tình - Trong khi quan hệ khi gần đạt đến sự hưng phấn ta rút dương vật ra rồi hưng phấn giảm xuông ta lại cho vào mà ko một ng phụ nữ nào biết được ví dụ :đổi tư thế,nói chuyện đánh lạc hướng,....rồi ta uống 1 cốc nước mát hoặc lạnh cũng giảm đc hưng phấn - Đánh lừa cảm xúc :ví dụ khi mình chưa hưng phấn nhưng mình cố tỏ ra là mình đang nhiệt tình làm và đang trên đỉnh thì cũng có thể kéo cảm xúc của người phụ nữ lên.cái này không nên lạm dụng tránh việc nhàm chán bị bắt bài ...................................................................... Ngoài ra AE có thể dùng SÌN SÚ để hỗ trợ trong quá trình cải thiện, loại này trên thị trường cũng mới xuất hiện. Tôi được ông bạn giới thiệu hàng chuẩn nên mới tin dùng chứ giờ cái gì cũng có hàng FAKE không cẩn thận lại mang "Tật" loại này nấu từ Thảo Dược cho thành Cao rồi xay thành bột để sử dụng chứ không có chất hóa học, vì nhiều lần tôi đi lên nhà thấy ông bạn đang nấu với xay thủ công chứ không pha chất Hóa Học như Sìn Sú mấy ông bán thuốc hỗ trợ trên Mạng bán. Sìn Sú này có công dụng ức chế xuất tinh, bôi trực tiếp vào DV luôn. Dùng t thấy hơi nóng đầu khấc chút mà hiệu quả thì khỏi bàn, lần đầu t dùng ngay hôm đi Karaoke thấy lâu ra nghĩ " chắc do uống nhiều" mà những lần sau thử với GẤU thì kết quả cũng ổn như lần đầu, toàn trên 30 phút mới OUT. AE dùng loại này kết hợp với tập luyện dần để cơ thể mau thích nghi hơn cho sớm có kết quả. Cần cù bù khả năng thôi cứ quan hệ thật nhiều là sẽ có kết quả viên mãn Hãy đặt điện thoại xuống bớt sống ảo đi,đối diện với thực tế và tìm cách tháo gỡ.nếu cứ giữ bí mật cho riêng mình thì người phụ nữ của bạn sẽ ngoại tình để thỏa mãn là điều đương nhiên Chúc AE thành công và giữ được hạnh phúc gia đình.chào thân ái và quyết thắng
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 17:54.