Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA? - Page 3 - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Mainboard & Memory
Reply
 
Thread Tools
  #21  
Old 06-12-2018, 22:55
dhphucs's Avatar
dhphucs dhphucs is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2007
Location: HCM city
Posts: 2,191
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Quote:
Originally Posted by RuaConHamChoi View Post
Mình thì cái Aorus Engine rồi vào Led trên Aorus Engine nó bắt cài RGB Fusion. Nhưng cài RGB Fusion xong thì vào RGB Fusion nó vẫn không hiện ra VGA.
Chán ghê. Bó tay rồi. Nhịn cái Led VGA chứ biết làm sao.
gỡ sạch hết mọi thứ liên quan đến aorus engine, rgb fusion. Khởi động máy lại xong thử cài theo trình tự đi bác, nếu có dùng phần mềm led riêng của ram thì gỡ ra luôn.
Reply With Quote
  #22  
Old 08-02-2019, 16:12
Nhatminh95 Nhatminh95 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2013
Posts: 115
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Mình thì lỗi chữ GIGABYTE luôn sáng màu xanh da trời, chỉ đổi được màu chữ FAN STOP. Sửa đủ kiểu rồi vẫn thế. Mấy con giga này rgb cùi vãi đạn
Reply With Quote
  #23  
Old 08-02-2019, 18:23
RuaConHamChoi's Avatar
RuaConHamChoi RuaConHamChoi is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2015
Location: Kiếm Các Thục Đạo
Posts: 4,377
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Quote:
Originally Posted by Nhatminh95 View Post
Mình thì lỗi chữ GIGABYTE luôn sáng màu xanh da trời, chỉ đổi được màu chữ FAN STOP. Sửa đủ kiểu rồi vẫn thế. Mấy con giga này rgb cùi vãi đạn
Mình thì cả 2 chữ trên VGA đều đứng yên 1 màu, không đổi được. Bó tay.
Reply With Quote
  #24  
Old 10-02-2019, 21:53
Leonardo De Kenji's Avatar
Leonardo De Kenji Leonardo De Kenji is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2010
Posts: 6,935
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

RGB Fusion đồng bộ Main + VGA đầy đủ mà.

Máy mình: B360 Aorus Gaming 3 + RX 580 Aorus
Reply With Quote
  #25  
Old 10-02-2019, 22:04
RuaConHamChoi's Avatar
RuaConHamChoi RuaConHamChoi is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2015
Location: Kiếm Các Thục Đạo
Posts: 4,377
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Quote:
Originally Posted by Leonardo De Kenji View Post
RGB Fusion đồng bộ Main + VGA đầy đủ mà.

Máy mình: B360 Aorus Gaming 3 + RX 580 Aorus
Cắm vào nó không nhận VGA trong RGB Fusion bác ơi. Bó tay.
Chắc tại mình xài Giga GTX 1070 G1 chứ không phải Aorus.
Reply With Quote
  #26  
Old 22-02-2019, 12:54
QuyLK's Avatar
QuyLK QuyLK is offline
Junior Member
 
Join Date: 12-2013
Location: Tp HCM
Posts: 6
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Quote:
Originally Posted by RuaConHamChoi View Post
Cắm vào nó không nhận VGA trong RGB Fusion bác ơi. Bó tay.
Chắc tại mình xài Giga GTX 1070 G1 chứ không phải Aorus.

Z390 RTX 2070 aorus cũng bị đây bác
Reply With Quote
  #27  
Old 01-09-2019, 22:35
jimmymouse jimmymouse is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2008
Posts: 6
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Con 1080 G1 của mình bị tương tự. Cài có mỗi Xtreme engine là sync đc cả main nhé (thiết lập trong setting).
Reply With Quote
  #28  
Old 04-09-2019, 18:29
longltt longltt is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2008
Posts: 1,034
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Các thím cho hỏi xíu dùng case dưới sign cài app center và fussion rgb chỉ nhận đc main, ram và 2 dải led nhưng fussion rgb ko nhận đc vga sapphire lại phải cài app trixx riêng cho vga thì mới khiển đc led vga. Có cách nào ko cài app trixx mà fussion nhận đc vga thì tốt quá.
Reply With Quote
  #29  
Old 04-09-2019, 18:43
RuaConHamChoi's Avatar
RuaConHamChoi RuaConHamChoi is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2015
Location: Kiếm Các Thục Đạo
Posts: 4,377
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Quote:
Originally Posted by longltt View Post
Các thím cho hỏi xíu dùng case dưới sign cài app center và fussion rgb chỉ nhận đc main, ram và 2 dải led nhưng fussion rgb ko nhận đc vga sapphire lại phải cài app trixx riêng cho vga thì mới khiển đc led vga. Có cách nào ko cài app trixx mà fussion nhận đc vga thì tốt quá.
Mình lập thớt này mà giờ vẫn bị nè bác.
Vẫn không nhận VGA.
Reply With Quote
  #30  
Old 04-09-2019, 20:20
dnt47953's Avatar
dnt47953 dnt47953 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 04-2013
Location: Hà Nội
Posts: 4,834
Re: Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Quote:
Originally Posted by longltt View Post
Các thím cho hỏi xíu dùng case dưới sign cài app center và fussion rgb chỉ nhận đc main, ram và 2 dải led nhưng fussion rgb ko nhận đc vga sapphire lại phải cài app trixx riêng cho vga thì mới khiển đc led vga. Có cách nào ko cài app trixx mà fussion nhận đc vga thì tốt quá.
Led của Sapphire không share API cho thằng nào hết, chỉ soft hãng chỉnh thôi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 05:43.