G4560 bị max core - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Intel
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 09-10-2018, 22:46
lemaxex lemaxex is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2013
Posts: 280
G4560 bị max core

cho em hỏi ngu xíu là e lắp case g4560 nhưng check cpu-z thấy core speed lúc nào cũng là 3.5ghz kể cả idle. em nghĩ là khi nghỉ nó phải hạ xung xuống. có bác nào có kinh nghiệm với con này không chỉ e với ? nó mặc định như thế hay lỗi bios - driver ?
Reply With Quote
  #2  
Old 09-10-2018, 23:59
abtest abtest is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2018
Posts: 770
Re: G4560 bị max core

Hay do Windows để chế độ High Performance trong power settings?
Reply With Quote
  #3  
Old 10-10-2018, 09:03
lemaxex lemaxex is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2013
Posts: 280
Re: G4560 bị max core

Quote:
Originally Posted by abtest View Post
Hay do Windows để chế độ High Performance trong power settings?
Không phải bác ơi. E để balanced. High performance k có quyền lực như thế

Gửi từ Xiaomi Mi MIX 2S bằng vozFApp
Reply With Quote
  #4  
Old 10-10-2018, 14:05
shadow run shadow run is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2014
Posts: 26
Re: G4560 bị max core

coi nhiệt độ thế nào bro? idle có 50 độ k? còn dưới đó thì bình thường cứ xài tẹt ga khỏi lo, con i3 8100 mình để k cũng 3,xghz < 3,6ghz xài bình thường, fan stock nhiệt 3x 40 độ
Reply With Quote
  #5  
Old 11-10-2018, 13:37
BeckyG's Avatar
BeckyG BeckyG is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2014
Location: Sài Gòn
Posts: 2,140
Re: G4560 bị max core

Kiểm tra phần mềm nha, hồi lúc mình bị cái Logitech Software làm CPU chạy Full Clock Rate, không Load gì hết nó cũng Full thay vì tiết kiệm, xoá bản đó cài bản mới hết bị.
Reply With Quote
  #6  
Old 11-10-2018, 13:57
Usernem Usernem is online now
Senior Member
 
Join Date: 04-2016
Posts: 469
Re: G4560 bị max core

Có vọc j bios thì trả lại default đi
Reply With Quote
  #7  
Old 11-10-2018, 18:11
lemaxex lemaxex is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2013
Posts: 280
Re: G4560 bị max core

Quote:
Originally Posted by BeckyG View Post
Kiểm tra phần mềm nha, hồi lúc mình bị cái Logitech Software làm CPU chạy Full Clock Rate, không Load gì hết nó cũng Full thay vì tiết kiệm, xoá bản đó cài bản mới hết bị.
Làm sao để check app nào gây ra đc b nhỉ.
Quote:
Originally Posted by Usernem View Post
Có vọc j bios thì trả lại default đi
Em cơ làm gì đâu :( cũng load default rồi
Chỗ cpu ratio hay clock gì đó cũng đang để auto mà

Gửi từ Xiaomi Mi MIX 2S bằng vozFApp
Reply With Quote
  #8  
Old 11-10-2018, 19:24
Ketcrazy's Avatar
Ketcrazy Ketcrazy is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2014
Posts: 343
Re: G4560 bị max core

hôm nay mới mua con nguồn Vector 750, cắm vào thay cái nguồn nhật boản 500w gì đó, bật CPUZ lên xem thì con CPU x8, khi full load thì x39, trước giờ chưa có điều này, toàn X36 mặc định
Reply With Quote
  #9  
Old 13-10-2018, 11:46
lamhoangclc lamhoangclc is offline
Junior Member
 
Join Date: 07-2010
Posts: 20
Re: G4560 bị max core

Quote:
Originally Posted by lemaxex View Post
Không phải bác ơi. E để balanced. High performance k có quyền lực như thế
High performance có quyền lực như vậy đó.
để high là x36, để bình thường thì nó từ x8 - x36
Reply With Quote
  #10  
Old 13-10-2018, 22:21
lemaxex lemaxex is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2013
Posts: 280
Re: G4560 bị max core

Quote:
Originally Posted by lamhoangclc View Post
High performance có quyền lực như vậy đó.
để high là x36, để bình thường thì nó từ x8 - x36
Ok bác để e check lại máy

Gửi từ Xiaomi Mi MIX 2S bằng vozFApp
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 05:45.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.