[Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Mainboard & Memory
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 14-09-2018, 15:46
supercns09 supercns09 is offline
Member
 
Join Date: 05-2017
Posts: 88
hardware reserved 8gb

Cách sửa thế nào vậy các bác
Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living
Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living

Last edited by supercns09; 14-09-2018 at 16:30.
Reply With Quote
  #2  
Old 14-09-2018, 15:55
soithu07's Avatar
soithu07 soithu07 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2013
Posts: 399
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

máy chỉ nhận dc 8G. Cắm lại từng thanh 1 xem sao b.
Reply With Quote
  #3  
Old 14-09-2018, 16:08
supercns09 supercns09 is offline
Member
 
Join Date: 05-2017
Posts: 88
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by soithu07 View Post
máy chỉ nhận dc 8G. Cắm lại từng thanh 1 xem sao b.
Em cắm thử lại rồi bác ơi nhưng mà nó vẫn như thế ạ
Reply With Quote
  #4  
Old 14-09-2018, 17:25
cdm2007's Avatar
cdm2007 cdm2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 4,757
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by soithu07 View Post
máy chỉ nhận dc 8G. Cắm lại từng thanh 1 xem sao b.
Nó báo installed 16g tức là nhận đc đủ 16g roài
Ko hỉu HW reserved 8g kia làm giề, chắc để khi nào thiếu ram đem ra xài
Reply With Quote
  #5  
Old 14-09-2018, 19:17
supercns09 supercns09 is offline
Member
 
Join Date: 05-2017
Posts: 88
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by cdm2007 View Post
Nó báo installed 16g tức là nhận đc đủ 16g roài
Ko hỉu HW reserved 8g kia làm giề, chắc để khi nào thiếu ram đem ra xài
Bác có biết cách nào giải phóng không ạ
Reply With Quote
  #6  
Old 14-09-2018, 20:09
cdm2007's Avatar
cdm2007 cdm2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 4,757
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by supercns09 View Post
Bác có biết cách nào giải phóng không ạ
Ko dùng tới thì cứ để dành
Thử xài nhiều ram xem tn?

Sent from Philips W8510 using vozFApp
Reply With Quote
  #7  
Old 14-09-2018, 20:33
supercns09 supercns09 is offline
Member
 
Join Date: 05-2017
Posts: 88
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by cdm2007 View Post
Ko dùng tới thì cứ để dành
Thử xài nhiều ram xem tn?

Sent from Philips W8510 using vozFApp
bị lag bác ơi ứng dụng tự tắt đi

Last edited by supercns09; 14-09-2018 at 20:41.
Reply With Quote
  #8  
Old 14-09-2018, 20:57
cdm2007's Avatar
cdm2007 cdm2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 4,757
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Xài win giề, có sp 16g ram ko

Sent from Philips W8510 using vozFApp
Reply With Quote
  #9  
Old 14-09-2018, 21:35
supercns09 supercns09 is offline
Member
 
Join Date: 05-2017
Posts: 88
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Quote:
Originally Posted by cdm2007 View Post
Xài win giề, có sp 16g ram ko

Sent from Philips W8510 using vozFApp
win 10 pro bác, hồi trước e vẫn dùng 16gb bth nhưng mà tự nhiên hôm nay kiểm tra lại thì còn có mỗi 8gb thôi ((
Reply With Quote
  #10  
Old 15-09-2018, 12:44
BaoChuong's Avatar
BaoChuong BaoChuong is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2018
Posts: 168
Re: [Thắc mắc] Máy e như thế này là làm sao ạ

Cái này chinh trong bios bạn nhé . Nếu là main giga thì 100% là chỉnh trong bios, còn hãng khác mình ko chắc . Đại khái nó lấy 8 Gb đó để làm VGA, nên RAM bạn sử dụng được chỉ có 8Gb thôi. Vào bios chỉnh qua 128Mb ( Min của main Giga) là xong.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 04:28.
Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.