Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 27-05-2018, 13:55
longthanhtran's Avatar
longthanhtran longthanhtran is offline
Senior Member
Join Date: 04-2018
Location: City 1000 years
Posts: 120
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

thay cpu cài lại win cho chắc ăn. Thêm ram hay card mới không cần
Reply With Quote
  #12  
Old 29-05-2018, 20:05
trungthoi17's Avatar
trungthoi17 trungthoi17 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2013
Posts: 585
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

nếu chỉ lol thì 2 con cpu này load chả khác gì nhau là bao, i7 nhanh hơn xíu, chắc do nâng cấp dính bản vá lỗi giảm hiệu năng rồi.
__________________
Đêm thu buồn lắm chị Hằng/Maria/Yui/Miku/Sasha ơi!
Trần thế e nay chán nữa rồi!
Reply With Quote
  #13  
Old 29-05-2018, 20:28
Lock-On's Avatar
Lock-On Lock-On is offline
Senior Member
Join Date: 03-2013
Posts: 4,618
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

Thay CPU bắt buộc phải cài lại Win, ko cài lại nó dính mấy lỗi auto load 100% CPU thì chậm là phải.

Cứ để đó 1 thơi gian xem có đang lướt web mà CPU lên 100% 4c 8t ko là biết ngay, thậm chí là ko chạy chương trình gì cứ để máy idle 1 lúc lâu là nó tự kéo CPU lên 100%.

Cài lại Win hết liền.
Reply With Quote
  #14  
Old 29-05-2018, 22:39
dung_ban_em dung_ban_em is offline
Junior Member
Join Date: 04-2013
Posts: 34
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

cài lại win thử xem
Reply With Quote
  #15  
Old 30-05-2018, 09:56
zuuuuuu zuuuuuu is offline
Senior Member
Join Date: 06-2014
Posts: 3,319
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

Quote:
Originally Posted by Lock-On View Post
Thay CPU bắt buộc phải cài lại Win, ko cài lại nó dính mấy lỗi auto load 100% CPU thì chậm là phải.

Cứ để đó 1 thơi gian xem có đang lướt web mà CPU lên 100% 4c 8t ko là biết ngay, thậm chí là ko chạy chương trình gì cứ để máy idle 1 lúc lâu là nó tự kéo CPU lên 100%.

Cài lại Win hết liền.
do xài win crack , down iso ở mấy web share link nên mới bị
chứ ngộ cài win iso down từ m$ chính gốc , xài từ ivy lên haswell tới xì cai lết chả bao h bị cái auto 100%
__________________
1st Waifu : Z170 pro gaming | I7-6700k | CM Hyper 212x | Gskill Ripjaws 16GB | EVO 850 250 | Seasonic M12II 520 |Dell S2415H | Filco majestouch 2 TKL | G502 | Logitech Z200
2nd Waifu : B450M Mortar max | R5 3600 | HyperX fury 16GB 3000 | ZOTAC GTX 1060 6GB | EVO 860 250 | PM981 500 | Seasonic M12II 620 | BenQ EX2780Q | Filco convertible 2 | G703
Reply With Quote
  #16  
Old 30-05-2018, 10:53
dhcu's Avatar
dhcu dhcu is offline
Senior Member
Join Date: 11-2011
Posts: 229
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

Kiểm tra nhiệt độ CPU thử bác
__________________
I5-9600k, ASUS Z390F GAMING, 8Gbx2 G.SKILL TRIDENTZ RGB, SSD SAMSUNG 970 EVO 250GB, ASUS GTX 1060 STRIX OC, ANDYSON M5+ 550W, CASE PHANTEK Metallic Gear Neo ATX , KB + Mouse INFINITY, Infinity Sniper Ultra V2 - 27" Curved 2K 165Hz 1ms Gaming LCD
Reply With Quote
  #17  
Old 30-05-2018, 21:06
fr0zens fr0zens is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2010
Posts: 279
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

Quote:
Originally Posted by Lock-On View Post
Thay CPU bắt buộc phải cài lại Win, ko cài lại nó dính mấy lỗi auto load 100% CPU thì chậm là phải.

Cứ để đó 1 thơi gian xem có đang lướt web mà CPU lên 100% 4c 8t ko là biết ngay, thậm chí là ko chạy chương trình gì cứ để máy idle 1 lúc lâu là nó tự kéo CPU lên 100%.

Cài lại Win hết liền.
Quote:
Originally Posted by zuuuuuu View Post
do xài win crack , down iso ở mấy web share link nên mới bị
chứ ngộ cài win iso down từ m$ chính gốc , xài từ ivy lên haswell tới xì cai lết chả bao h bị cái auto 100%
Win7 crack cài từ 2009 đến giờ, xài thay qua 3-4 cái hdd/ssd, 2-3 con cpu và main, vẫn chạy ngon chán, chả bao giờ bị 100%
Reply With Quote
  #18  
Old 30-05-2018, 23:31
piano89 piano89 is offline
Senior Member
Join Date: 07-2013
Posts: 157
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

Quote:
Originally Posted by Lock-On View Post
Thay CPU bắt buộc phải cài lại Win, ko cài lại nó dính mấy lỗi auto load 100% CPU thì chậm là phải.

Cứ để đó 1 thơi gian xem có đang lướt web mà CPU lên 100% 4c 8t ko là biết ngay, thậm chí là ko chạy chương trình gì cứ để máy idle 1 lúc lâu là nó tự kéo CPU lên 100%.

Cài lại Win hết liền.
Quote:
Originally Posted by zuuuuuu View Post
do xài win crack , down iso ở mấy web share link nên mới bị
chứ ngộ cài win iso down từ m$ chính gốc , xài từ ivy lên haswell tới xì cai lết chả bao h bị cái auto 100%
E dùng MX4 + Tản tháp 6 ống đồng ide 40, full nặng 60 quay đầu nên temp chắc ko phải vấn đề.
Còn bây giờ cài lại win 10 thì nên cài cách nào ổn định và mới nhất, dùng bản win gốc (bản này sạch 100% từ trang chủ nhưng version từ 2016) sau đó chạy update (mất thời gian), hay tải mấy bản mới nhất nhưng từ mấy link share độ an toàn ko cao. Các bác hay cài cách nào?
Reply With Quote
  #19  
Old 31-05-2018, 00:19
raucaixanh's Avatar
raucaixanh raucaixanh is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Posts: 7,866
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

Quote:
Originally Posted by piano89 View Post
E dùng MX4 + Tản tháp 6 ống đồng ide 40, full nặng 60 quay đầu nên temp chắc ko phải vấn đề.
Còn bây giờ cài lại win 10 thì nên cài cách nào ổn định và mới nhất, dùng bản win gốc (bản này sạch 100% từ trang chủ nhưng version từ 2016) sau đó chạy update (mất thời gian), hay tải mấy bản mới nhất nhưng từ mấy link share độ an toàn ko cao. Các bác hay cài cách nào?
up thì chả dính mấy bản vá Intel và M$ . nếu auto 100% disk thì cứ dùng .....
__________________
Tôi đã gặp người tốt ....... !
Reply With Quote
  #20  
Old 31-05-2018, 01:12
tuanhoahg's Avatar
tuanhoahg tuanhoahg is offline
Senior Member
Join Date: 06-2009
Posts: 169
Re: Thay CPU xong load game chậm hơn!

Mình bị thế. Dùng driver easy up lên thì đỡ hẳn. Cũng từ 4670 lên 4970k

Gửi từ Samsung SM-N910L bằng vozFApp
__________________
CPU Core i7 8700k Z390 Aorus Ultral Gskill Triden Z Royal 32BG. M2 970Evo Plus 512GB
Asus GTX 1080ti OC
Corsair AX1200i Case Cooler Master COSMOS C700M
Corsair K70 MK2 Logitech G903
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 02:18.