Thảo Luận Sản phẩm loa Hi-End Kharma Enigma Veyron EV-2 chính hãng chất lượng tốt nhất - vozForums
vozForums
Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Multimedia
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 27-04-2018, 09:50
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163

Sản phẩm loa Hi-End Kharma Enigma Veyron EV-2 chính hãng chất lượng tốt nhất


Những điểm nổi bật của loa Hi-End Kharma Enigma Veyron EV-2:

Tại triển lãm Munich Hi-end 2016, hãng loa nổi tiếng Kharma International đã trình diễn siêu phẩm Hà Lan- Dutch Masterpiece của dòng loa Enigma Veyron

Là một phần của chương trình tiếp tục phát triển các sản phẩm âm thanh ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và hoàn mỹ nhất thế giới, Kharma International đã tự hào giới thiệu cặp loa ultra hi-end Enigma Veyron EV-2, thuộc dòng loa Enigma Veyron.

>>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãngBên trong thùng loa hình viên đạn Bulletwood cực kỳ lịch lãm EV -2 là hệ thống những loa con thế hệ mới gồm:Loa treble kim cương đường kính1 và 2 inchetriple array, 02 cặp bass Kharma Omega F7 inches và 11 inches đặt đối xứng qua các loa treble ở giữa. Nhà sản xuất đặt tên cho Omega - F dựa trên phát hiện ra dòng điện Fu-cô của nhà khoa học Eddy Leon Foucaultvào năm1855, và cũng mong muốn giảm thiểu những tác động tiêu cực trong quá trình loa vận hành. Hiểu một cách ngắn gọn là Kharma đã sử dụng một hệ thống động cơ hoàn toàn mới và độc đáokhông sử dụng nam châm củ loa sử dụng sắt.

Động cơ mang tính cách mạng này được định vị chính xác trong một khung hoàn toàn bằng carbon, và màng loa carbon siêu nhẹ. Mặc dù cuộn dâycủ loa trước đó đã được làm bằng sợi carbon. Kết quả là hoạt động của cuộn dây có tốc độ nhanh hơn và ít bị méo hơn.


Việc tăng độ phân giải trên toàn bộ băng thông của các loa con (driver) cho phép âm thanh tạo ra chính xác, trung thực, không mầu mè và tinh tế hơn.

Chống rung, cách ly EV-2 với môi trường xung quanh là một thách thức không hề nhỏ. Giải pháp cho thách thức này là một hệ thống đĩa treo chân nhọn kết hợp với các viên bi Carborundum nằm trên bề mặt kim cương. Giảm thiểu tối đa tiếp xúc thông qua bề mặt siêu cứng. huylananhaudio.vn

Kharma là tên gọi của quan điểm rằng các nỗ lực to lớn và năng lượng mà chúng tôi đã bỏ ra nhằm đạt được những gì trong thiết kế và xây dựng là một cái gì đó hữu hình có thể được trải nghiệm trong quyền sở hữu. Hãy cùng chia vui với chúng tôi kết quả siêu việt của việc áp dụng gần 35 năm kinh nghiệm thiết kế với công nghệ độc quyền và không có giới hạn, vật liệu độc đáo. Hãy là một phần của những gì sẽ là một trong số những sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất về các sự kiện âm thanh cho năm 2016, và trải nghiệm những kiệt tác Hà Lan mới nhất từ Kharma.


Với mỗi tác phẩm nghệ thuật, tác giả luôn có một bảng màu của sắc hương để lựa chọn, nhằm gợi lên một cảm giác của vẻ đẹp thật sự. Trong quá trình tạo ra một sản phẩm âm thanh cao cấp này là đồng nhất. Bảng mầu Kharma của chúng tôi bao gồm hơn 30 năm kinh nghiệm, sự thấu hiểu về công nghệ mới và các vật liệu được lựa chọn tốt nhất.

Với bảng mầu này, Charles van Oosterum đã tạo ra dòng loa Enigma Veyron trong hành trình của mình để nhận ra Chén Thánh (Holy Grail) trong âm thanh High-End. Để tạo ra một đẳng cấp mới về chất lượng âm thanh và áp dụng triệt để công nghệ cao, đẩy lùi các giới hạn trong việc chế tạo loa là những thách thức không dễ dàng vượt qua.


>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 16:36.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Thành Trung © 2019 Công ty TNHH Thật Vi Diệu
ĐC tầng 4, số 6-8 Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT 0981323799 - MST 0313906593
Giấy phép thiết lập MXH số 334/GP-BTTTT, Ký ngày: 19/08/2019