View Single Post
  #1  
Old 15-01-2008, 01:57
vtalinh's Avatar
vtalinh vtalinh is offline
(◕‿◕✿)
 
Join Date: 07-2006
Location: về đâu khi nhà đã bán
Posts: 10,562
Tổng hợp hình ảnh voz qua các thời kỳ

Thread này là nơi chỉ lưu trữ hình ảnh, để anh em cùng ôn lại kỷ niệm thời trai trẻ của mình, vì không phải ai cũng có đủ hình và ai cũng có máy ảnh để chụp, vì vậy vtalinh rất mong toàn bộ những anh em nào có giữ hình ảnh liên quan đến những lần đi chơi, offline hãy tranh thủ những lúc rảnh rỗi của mình up lại hình ảnh vào thread này nhé.
Quote:
Resize tầm 800x600, kích thước <=250 KB là vừa nhất. Ai không có tài khoản nho nhỏ như photobucket thì vào www.tinypic.com anh em upload ảnh của mình lên. Tinypic sẽ đưa lại link ảnh, link này vào post của mình, nhớ kèm [/IMG]...link ảnh...[IMG] để ảnh hiển thị trực tiếp lên diễn đàn. Rất nhanh và gọn nhẹ.
Khi post bài bạn chỉ cần note một vài dòng giới thiệu là đủ và cho link đến thread offline (nếu có), không cần phải tường thuật lại toàn bộ buổi offline, lưu ý là anh em tránh lộn sang thread hình thành viên (cá nhân) đã có sẵn nhé

Nếu có thể thì hình ảnh bạn nên rename dạng voz.ngày.tháng.năm.*.jpg, trong đó * là số thứ tự.

Thread này không khuyến khích bàn luận và spam.

vtalinh cũng sẽ tổng hợp lại một số hình ảnh mà mình đang giữ, tuy nhiên có vẻ những hình ảnh offline tại HCM ngày 30/7/2006 đã đi lạc ở đâu đó, anh em nào có thì up lại giúp mình nhé.

Qua tết sẽ đề nghị làm 1 bộ sưu tập ảnh ngay tại server của voz để anh em đỡ tốn host cá nnhân
Reply With Quote