View Single Post
  #103  
Old 05-11-2015, 08:00
KING&VOZ's Avatar
KING&VOZ KING&VOZ is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2013
Location: Earth
Posts: 714
Re: [PC] Assassin's Creed® Syndicate [Action/Stealth/Multiplayer/Co-op/2015]

Assassin’s Creed: Syndicate tiếp tục nhận được nhiều số điểm cao ngất ngưỡng

Quote:
Phiên bản dành cho Console lần này có chất lượng gần như hoàn thiện, không còn tình trạng xảy ra những bug lỗi ngớ ngẩn như đàn anh trước đó.

Vừa ra mắt hôm qua ở nhiều Thị trường lớn tại Châu Âu, rất nhiều các trang tin nước ngoài đã nhanh chóng bắt đầu trải nghiệm để đưa ra đánh giá cụ thể cho Game thủ cái nhìn chung nhất về sản phẩm mới của Ubisoft lần này, liệu Syndicate có xứng đáng với cái giá gần 60$ mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nó ?

Rất may mắn khi câu trả lời lần này là có, điểm phản hồi từ hầu hết các tin đều cho về rất tốt, tất nhiên không thể nào đỉnh được như Metal Gear Solid V hay GTA V,...song Assassin's Creed: Syndicate vẫn "chễm chệ" tự tin với điểm số mà mình đạt được lần này, xứng danh là một trong những bom tấn đáng mong đợi trongnăm 2015.

Gamespot – 9

Xbox Achivements – 80/100

Polygon – 8.5

Post Arcade – 8.5

Eurogamer – Nên chơi

DigitalSpy – 4/5

IGN – 8.2

GamesRadar+ – 4/5

Hầu hết các trang tin đều khen ngợi phần gameplay và đồ họa của Syndicate lần này được thực hiện rất tốt, không những thế, âm thanh và cốt truyện tuyệt vời cũng giúp một vé giúp game lấy được lòng người hâm mộ ngay từ những phút giây đầu game.

Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa phát hiện ra nhiều lỗi nhỏ vụn vặt về đồ họa như Unity, mà chỉ gặp một số vấn đề về hệ thống điều khiển chưa được chính xác lắm trên Console khiến người chơi khó chịu. Mong rằng khi đặt chân lên PC trong thời gian sắp tới, Syndicate sẽ vẫn giữ vững phong độ của mình lần này.
Reply With Quote