View Single Post
  #1  
Old 02-11-2015, 23:45
Set Me Free's Avatar
Set Me Free Set Me Free is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2014
Location: Earth
Posts: 178
[PC] Assassin's Creeds® Syndicate [Action/Stealth/Multiplayer/Co-op/2015]

Quote:
Title: Assassin's Creed® Syndicate
Genre: Action, Adventure
Developer: Ubisoft Quebec, in collaboration with Ubisoft Annecy, Bucharest, Kiev, Montreal, Montpellier, Shanghai, Singapore, Sofia, Toronto studios
Publisher: Ubisoft
Release Date: 19 Nov, 2015


Assassin's Creed Syndicate là game hành động, phiêu lưu, thế giới mở có yếu tố lịch sử, được phát triển bởi Ubisoft Quebec và được xuất bản bởi Ubisoft. Một sát thủ mới, một môi trường mới, và một cách hoàn toàn mới để chơi. Đặt trong bối cảnh London vào năm 1868, trong cuộc cách mạng công nghiệp, Assassin's Creed Syndicate kể về câu chuyện của cặp song sinh Jacob và Evie Frye khi họ chiến đấu chống lại các Templar.

Assassin's Creed Syndicate được thiết lập trong thế kỷ 19 ở London, trong thời đại Victoria, với 2 nhân vật chính, cặp song sinh Jacob và chị gái Evie Frye, cả hai đều có thể chơi được. Cả hai đến London vào năm 1868, khi cuộc Cách mạng công nghiệp đạt đến đỉnh cao của nó, mang lại rất nhiều của sự bất bình đẳng và đói nghèo ở một thành phố được kiểm soát bởi các Templar. Để ngăn chặn quyền lực của họ, Jacob và chị gái Evie Frye xây dựng một tổ chức tội phạm - Rooks - trong một nỗ lực để xây dựng một đội quân và giải phóng London. Trong game cũng có những nhân vật có thật trong lịch sử như nhà sinh vật học Charles Darwin và nhà văn Charles Dickens.

Tính hiện đại của Assassin's Creed Syndicate sẽ mang đến cho các bạn một số thay đổi lớn nhất trong seri kể từ Assassin's Creed IV. Với bối cảnh thời gian thế kỷ 19, ba trụ cột trọng tâm trong gameplay của Assassin Creed - chiến đấu, điều hướng và tàng hình - được phát triển để phù hợp với những thay đổi

Assassin's Creed Syndicate là sự hợp tác đến từ 9 studio khác nhau.

Assassin's Creed Syndicate có lẽ là game đầu tiên trong seri có số lượng studio tham gia đang nể. Mỗi studio tùy theo thế mạnh của riêng mình sẽ làm việc với phần gameplay riêng. Ubisoft Quebec dẫn đầu một nhóm tám studio khác Montreal, Singapore, Annecy, Montpellier, Chengdu, Shanghai, Kiev và Reflections cho việc sản xuất Assassin's Creed Syndicate. Ngoài ra, các đội Ubisoft Sofia, Barcelona và Toronto cũng liên quan đến việc hoàn thành game.

Trong đó:
Ubisoft Montreal chịu trách nhiệm về các khu vực của London, tạo ra những đám đông"sống và thở" cũng như lo phần cải thiện độ mịn gameplay của parkour. Ubisoft Singapore (có kinh ngiệm về gameplay hải quân trong Creed III Assassin, Assassin's Creed: Unity) chịu trách nhiệm về gameplay mới dọc theo sông Thames. Ubisoft Annecy là chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Train Hideout, một trụ sở di động cho các Assassins, nơi sẽ cung cấp các nhiệm vụ phụ. Ubisoft Montpellier, chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ liên quan đến nhân vật lịch sử và các phần cụ thể trong phạm vi nhiệm vụ chính.

Ubisoft Reflections (là một nhà phát triển nổi tiếng để làm việc trên các trò chơi đua xe) lo phần gameplay liên quan đến xe cộ và cơ chế chiến đấu có liên quan đến xe cộ. Ubisoft Chengdu là chịu trách nhiệm nội dung liên quan đến tàu thuyền, môi trường và hình ảnh động đám đông. Ubisoft Shanghai chịu trách nhiệm về các kiến trúc và đặc tính của chúng. Và cuối cùng, Ubisoft Kiev chịu trách nhiệm về phiên bản PC.


Quote:
System Requirements

Yêu cầu tối thiểu:

HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 (bắt buộc 64-bit)
CPU: Intel Core i5-2400 (2.5 GHz) hoặc AMD FX-6350 (3.9 GHz) trở lên
RAM: 6GB trở lên
HDD: Còn trống tối thiểu 50GB
GPU: nVidia GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon R9 270 (dung lượng VRAM 2GB trở lên)
DirectX: 11

Yêu cầu đề nghị:

HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 (bắt buộc 64-bit)
CPU: Intel Core i7-3770 (3.5 GHz) hoặc AMD FX-8350 (4.0 GHz)
RAM: 8GB
HDD: Còn trống tối thiểu 50GB
GPU: nVidia GeForce GTX 760 hoặc GTX 970 (dung lượng VRAM 4GB trở lên) hoặc AMD Radeon R9 280X (dung lượng VRAM 3GB trở lên)
DirectX: 11

Ubisoft giới thiệu thêm một số tính năng mới sẽ có mặt trên phiên bản PC

Hỗ trợ công nghệ khử răng cưa MSAA và TXAA (độc quyền trên các GPU của nVidia)
Hỗ trợ công nghệ đổ bóng HBAO+ và PCSS (thuật toán của nVidia)
Hỗ trợ sử dụng góc nhìn nhiều màn hình với tỷ lệ 3:1 (Multi-Monitor)
Hỗ trợ xử lý trên nhiều GPU bằng các công nghệ CrossFire và SLI
Điều chỉnh nút bấm trên chuột và bàn phím một cách tự do
Hỗ trợ các tay cầm Xbox 360, Xbox One, PS4 và tự động chuyển đổi giữa các điều khiển
Quote:
Assassins Creed Syndicate - CODEX
Fshare
4share

Assassins Creed Syndicate Update
Update v1.21
Update v1.31

Last edited by Set Me Free; 06-05-2017 at 01:10.
Reply With Quote