View Single Post
  #77  
Old 29-06-2015, 09:03
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Những chuyện bây giờ mới kể.

Tập 11: *series bóc phốt lái xe.

Nhắc đến cái này lại buồn cười, chả hiểu sao cái thời ronin vô chủ ấy lại biết lắm bí mật như thế =)). Này nhé, có xe chỉ đi 3 ngày đã biết chú/anh lái xe có phốt gì rồi nhé ( =))) ).

1 :

- Ông anh ở chap " ánh nhìn khác lạ " ấy, là 1 lái xe trẻ, tầm 34 tuổi ( thời điểm ấy ), vui tính, tán dẻo, lúc nào cũng bóng mượt và sực nức nước hoa thơm điếc mũi. Hay nghe nhạc trẻ, rock, rap các kiểu chơi hết nên chả thế mà được lòng chị em, lại thêm khéo miệng nên cái việc có chị em nào xinh xinh lọt vào tầm ngắm là chỉ 3 điểm xe bus xin được số, 2 điểm tiếp theo là 5 điểm đã kéo được em gái lên ngồi đầu xe, 5 điểm sau nữa là thân thiết như người nhà là chuyện bình thường ( Bản thân cũng GATO vì trình tán của lão ý !! )

02 hồi ấy tính cả vòng bờ hồ 2 điểm là 37 điểm đỗ thì 20/37 điểm có gái lên xe ngồi và 1 điều kì lạ là lão ý sắp xếp khéo đến mức chưa vị nào cãi nhau trên xe .

Nhưng khoan nói tiếp về cái trình tán giỏi của lão ấy, chỉ biết mình đi làm cùng 7 ngày ( nhớ vì sau đấy bị lão ý đuổi khéo =)))) ), đến ngày thứ 3 đang thiu thiu ngủ vì lượt cuối rồi, trời mùa hè lại nóng nữa, lão ý thì đang phóng như ngựa về xí nghiệp giao xe, bỗng có đt. Bình thường thì oách xà lách à lố, tự nhiên hôm nay gây chú ý cho cái thằng đang gật gù ngủ gật đằng sau vì thái độ lấm lét, im ắng khi nghe đt của lão, à lố và nói chuyện nghiêm túc như đang nói chuyện với bố vợ, sau cúp máy thì quay đầu lại bảo :

- tí về xí nghiệp cu xuống nộp lệnh thì nhớ xuống ở ngoài, chịu khó đi bộ xa tí nhé!

-Ớ, bình thường toàn thả em ở cửa xí nghiệp cơ mà?

- chẹp, hôm nay anh có việc đột xuất, thông cảm nhé.

Cũng hơi cằn nhằn nhưng thôi kệ, dù sao mình cũng ếch phải chủ xe ( giải thích chút là thời này cave ( bán vé, lái xe không có xe, đi lung tung không theo xe nào ấy ) không có giá, đi xe khác bị sai hay ép là điều bình thường ) nên chấp nhận đi bộ 1 đoạn với cục tức to đùng Đi giã cẳng mới đến cổng xí nghiệp thì thấy lão lái xe đang bơm dầu với 1 thái độ khẩn trương nhất có thể, nghĩ bụng :

" chắc lại đi xoa bụng cho con nào đây, trời nóng thế này cơ mà "

rồi tặc lưỡi nhăn nhở đi vào nộp lệnh. Của đáng tội, chắc thấy cái bộ dạng quần áo xộc xệch như bị ấn độ của thằng bán vé về muộn nên bộ phận thu ngân thương tình làm luôn cho cái lệnh từ trước, sướng quá cầm luôn rồi tếch đi ra lấy xe.

*Khoe tí là thời này em có con RSV repsol thần thánh, vành đúc phanh đĩa, tem thể thao chất lừ nhé .

Lấy xe xong thì lại nghĩ " hay đi 1 vòng ngắm bọn đái bậy đường phạm hùng cho mát " nên vòng xe đi luôn . Đang đi thì gặp 4 anh cảnh sát cột điện đang kiểm tra 2 thanh niên yêu nhau, mồm lẩm bẩm " chết cha bọn mày đuê, FA như tao có phải vui không? Bọn cột điện nó nhìn cũng đách thèm bắt, vì cũng dân FA cả thôi " =))))))). Đang đi đến đoạn gần TTHNQG thì bỗng thấy áo ai quen quen đang đi đằng trước, ố, lão lái xe đi cùng đây mà? Sao lại đi đường này nhể? :|.

Đang thắc mắc thì thấy anh zai ngó trước ngó sau, tạt ngay vào cái đường rìa cạnh ( em không nhớ tên ) và tắt máy đứng chờ. Bản thân đánh hơi thấy sự mờ ám như trong conan nên cũng...tắt máy, còn cẩn thận dắt tụt lại 1 đoạn, đủ để rõ nhìn những gì phía trước. Oh f*ck you, thằng cha đang đứng chờ thì có 1 con bé cao ráo đi ra, cười toe và bịt khẩu trang nhảy lên xe lão. Nổ máy và 2 đ/c quay đầu đi ra đường chính không mảy may biết đằng sau có 1 thằng đang " những bàn chân lặng lẽ, giữa cuộc đời như nước cuồn.. " bám đằng sau.

Và cũng không bất ngờ khi ông anh hào hoa rẽ ngay vào cái nhà nghỉ ngay đầu tdh và đ/c kia cũng nhảy xuống, bỏ khẩu trang đi vào. Xui cái là thằng khốn bám theo nó lại thấy mặt em gái khi đi chầm chậm qua . Xinh gái đấy, nhớ mãi cái nốt ruồi ở mép. :-"

Gió mát thổi vù vù, lòng anh cu thầm nghĩ " ts bọn có gấu " và cười tủm 1 mình đi về nhà )
Reply With Quote