View Single Post
  #66  
Old 28-06-2015, 03:25
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Tập 9.2: * Đắng lòng.Xao xuyến thế thôi chứ cũng biết thân biết phận nên kiên quyết chỉ ngắm chứ không ra làm quen đâu ( không phải dạng dễ dãi đâu ). Rồi khách đông dần lên, cũng phải đi làm mà quên luôn việc bánh bèo ấy như thế nào, thường thì như đứa khác là kiếm cho em ý 1 chỗ ngon rồi ra tán tỉnh thu thẻ, xin số điện thoại nhưng hắn lại ngược lại, à không phải là run quá nên chỉ im lặng và làm việc thôi =))).

Ô chợ dừa tắc cứng, trên xe đông như nêm nên giờ hắn mới có thời gian đi tìm người đập nát trái tim của hắn . Giới thiệu sơ qua là hồi ấy gầy nhom, 1m79 nặng...46kg , do đi chiều nên đách béo được, mặc dù ăn như rồng cuộn, uống như hùm beo nhưng phải cái tội xe quá đông khách, nhồi nhét ác liệt nên thạt sự muốn béo cũng khó. Nên không quá khó để 1 thằng như thế chen lấn hùng hục tìm bánh bèo trên con xe đông khách, trời quả có mắt, khi hắn thấy bánh bèo đang ngồi thu lu ở ghế đôi cuối dãy bên lái, đang nép lại vì 2 thằng khỉ gió ngồi ngoài to uỵch như 2 con heo lèn 1 con mèo bên trong .

Với tư cách là 1 bán vé có kinh nghiệm và đồng thời là chủ cái xe tôi bày tỏ quan ngại ngay trên xe và yêu cầu 1 trong 2 thanh niên đứng dậy ngay nhé, ghế 2 chứ ngồi 3 làm sao được!? - oang oang cái mồm trên xe. Thế quái nào bánh bèo lại chen ra :

- thôi em đứng cũng được, nhường ghế cho 2 anh ý ôm nhau

Rồi len lên giữa xe đứng, hắn chả nói gì thêm rồi cũng tồ tồ..len lên theo . Đường bắt đầu thoát và xe đi tiếp được, đang đứng cạnh bánh bèo thì mới biết thêm 1 điều nữa nhé, mùi nước hoa hay sữa tắm ấy, thơm dịu, thoang thoảng như mùi hoa hồng đánh thức khứu giác của hắn, như kiểu đang ngồi giữa cánh đồng hoa hồng ấy . Đang hếch mũi ngửi thì bánh bèo lúi húi làm gì đó, quay lại hỏi :

- anh ơi sắp đến điểm gò đống đa chưa anh?
-2 điểm nữa em nhé!

Trả lời chưa đầy 1s khi bánh bèo hỏi =))). Em ý cười rồi bảo :

- 2 ông kia kém anh nhỉ?
- uh, quá kém khi để con gái đứng lại còn chèn ép em nữa chớ!

Rồi đứng chém gió với em ý ngay =))))). Cơ mà kiểu hợp cạ sao sao ý, em thề với các bác là chỉ 2 điểm bus với 2 cái đèn đỏ mà nói chuyện như ngô rang, quên cả việc kiểm tra khách khứa lẫn bán vé =)))). Đến điểm gò, bánh bèo bảo em xuống đây ạ và :

- anh ơi em bảo, xòe tay ra đi

:ahhh: hắn xòe tay ngay tắp lự, như chó con nghe lời chủ ấy =)))). Em ý đặt nhẹ 1 cái kẹo mút vào tay kèm theo lời dặn " nhớ ( tay ngoắc ngoắc ) em nhé " rồi chạy xuống xe bỏ 1 thằng đang ngẩn ngơ như chim ỉa vào mặt ngơ ngác trên xe

Hớ, cúi xuống thì là 1 cái kẹo mút, vị dâu hay cam ý, xé vỏ ăn ngon lành ( em đách nhớ, mải ăn nên chả quan tâm =))))) ).

Thấy vỏ vứt ra xe ktgs lên lại đập cho cái biên bản thì toi nên 1 tay nhặt, tay kia mở cửa vứt vỏ kẹo đi. Nhưng đây mới là điều đáng tiếc nhất của cả đời bán vé ( giờ vẫn tiếc đây :cry: ) là vứt xong thì có con bé đứng cạnh nó bảo :

- anh ơi cái vỏ kẹo đấy có mẩu giấy mà anh, em nghĩ là bạn kia kẹp số đt vào kẹo để anh nt hay gọi làm quen ấy.

!!!!!!

xin phép em phải nói bậy 1 câu cho nó hả lòng
" đắng cmn lòng vì cái tội ham ăn "
Reply With Quote