View Single Post
  #18  
Old 24-06-2015, 10:43
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Tập 5 : Vô định.

Sau vụ ấy hắn chả quan tâm đến ai nữa, thời kì ấy đi làm siêng lắm, 29/30 ngày đi làm là điều bình thường. Vẫn gặp bánh bèo trên xe, nhưng có 1 khoảng cách nhất định về giao tiếp và thái độ. Với hắn, có gấu, có ny rồi thì không hứng thú, tụt cảm xúc dù có xinh hay hợp mắt đến mấy. Kiểu ghét làm người thứ 3 chen vào ấy, có cảm giác nụ cười của họ không trọn vẹn, không dành riêng cho mình.

Người ta bảo đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất về trạng thái cảm xúc, có những lúc vô tình thôi khi đi xuống bán vé, mắt khẽ chạm nhau với bánh bèo, thấy đôi mắt của gái đượm buồn ( chắc do thằng ny ) .

Lại thêm nữa là đang nằm vùng bên voz, vào f17 đọc mà nẫu hết mề, chuyện đổ vỏ, cắm sừng, yêu thầm ngầm hiểu đang rộ nên càng như xát muối vào im hắn . Khiến việc vui vẻ bắt chuyện là không xảy ra. Sau đó thì khi xuống có đôi khi cũng muốn chào em nhưng chẳng thể lên tiếng . Cứ thế khoảng cách rộng ra và 1 ngày, bánh bèo đứng dưới điểm ngước lên khi xe đến, cô gái với kỉ niệm đốn tim đã không lên xe hắn nữa -kết thúc 1 kí ức đẹp trong hắn...

Sau đó thì đổi ca vì bất đồng quan điểm với chú lái, quyết định đi làm cave ( ấy đừng nghĩ lung tung nhé, . Kiểu dạng vô chủ, không có xe+lái theo bảng phân công công việc ấy ) và đổi sáng.

*2008 có trận lụt lịch sử, hắn chơi hết 5 ngày luôn =)).
Reply With Quote